Shopping

TOP MỐT: Website bán hàng chính hãng giá tốt chính thức trình làng

25/07/2016
Topmot.vn là website đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh theo hình thức flash sales, đây là hình thức kinh doanh với nhiều ưu điểm và đem lại lợi ích cho cả người mua hàng và người bán hàng.

TOP MỐT ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội mua hàng chính hãng với mức giá giảm giá hấp dẫn nhất thị trường.

Là website đầu tiên tại Việt Nam kinh doanh theo hình thức flash sales, đây là một hình thức kinh doanh với nhiều ưu điểm và đem lại lợi ích cho cả người mua hàng và người bán hàng, chính thế TOP MỐT đã chọn hoạt động theo hình thức này. Vào 10h sáng mỗi ngày, TOP MỐT sẽ tung các sản phẩm mới với mức giảm giá siêu hấp dẫn lên đến 50%, mỗi mặt hàng chỉ được bán tối đa trong 5 ngày, các đợt sales có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu các sản phẩm hết hàng. Và thực tế các sản phẩm “hot” luôn được bán hết chỉ sau vài giờ từ lúc mở deal.

Đa dạng ngành hàng cũng là một trong những ưu điểm của TOP MỐT, chúng tôi cung cấp cho bạn những bộ sưu tập thời trang, phụ kiện hợp xu hướng, những sản phẩm làm đẹp chất lượng và cả những vật dụng nhà bếp đầy tiện nghi .....Với TOP MỐT việc mua sắm trở nên rất đơn giản: chỉ cần có máy tính và internet là bạn có thể truy cập vào website hoặc bạn sử dụng ứng dụng TOP MỐT ngay trên điện thoại để săn những sản phẩm yêu thích với giá rất hời. Quan trọng nhất là bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm vì TOP MỐT chỉ bán những sản phẩm chính hãng 100%. Chúng tôi làm việc trực tiếp với các đại lý phân phối chính thức trong nước, hoặc các nhãn hàng nước ngoài. Vì thế, tuy có mặt trên thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng TOP MỐT đã được các thương hiệu lớn tin tưởng chọn để hợp tác như ZARA, bebe, Furla, Puma, Converse, L’Oreal, Gosto, Cashew, Huulala....

TOP MỐT không chỉ dừng lại ở việc chú ý đến chất lượng, giá cạnh tranh cho từng sản phẩm, mà chúng tôi luôn cố gắng đem lại sự hài lòng cho các khách hàng của mình với dịch vụ giao hàng miễn phí trên khắp cả nước trong thời gian nhanh nhất (2 – 5 ngày làm việc) và an toàn nhất.

TOP MỐT được dẫn dắt bởi những người có kinh nghiệm về thương mại điện tử như ông Erik Jons-son – Giám Đốc Điều Hành kiêm nhà đồng sáng lập, ông Tony Ngô – đồng sáng lập, bên cạnh đó đội ngũ quản lý chuyên nghiệp của TOP MỐT là những người am hiểu thị trường Việt Nam đảm bảo giúp TOP MỐT ngày càng phát triển và sớm trở thành website bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Mới đây TOP MỐT đã hoàn tất vòng huy động vốn trị giá 1 triệu USD. Vòng huy động vốn này có sự tham gia của các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tài chính và thương mại điện tử tại Châu Á, Châu Âu và thị trường Mỹ. Đây chính là những nguồn động viên TOP MỐT nỗ lực hoạt động và sớm trở thành website bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

LadyGoGo

Các tin khác :
 • Chuseok Fest – Tuần lễ Ẩm Thực Hàn Quốc
 • Khách Sạn Holiday Inn Đầu Tiên Ở Việt Nam Khai Trương Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Các Chương Trình Khuyến Mại Tháng 9 Năm 2019 Tại Caravelle Saigon
 • Hành trình 70 năm của bánh mứt Thành Long
 • Mừng Lễ Quốc Khánh 2/9 Tại Hotel Grand Saigon
 • Lễ Hội Cà Chua La Tomatina Tại Khách Sạn Meliá Hanoi
 • Azerai Hotels & Resorts Ưu Đãi 20% Cho Khách Việt
 • Chương Trình Khuyến Mại Tháng 8 Năm 2019 Tại Caravelle Saigon
 • Temaki - Gà Cuộn Rong Biển
 • Tròn vị trăng rằm •  
  CATEGORIES