Resort - Hotel

KS Metropole Hà Nội có tân Tổng Giám đốc

13/07/2017
LadyGoGo - KS Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa bổ nhiệm ông William J. Haandrikman nắm giữ cương vị Tổng giám đốc kiêm phụ trách chung các khách sạn của tập đoàn Accor khu vực phía Bắc.

Trước đó, William J. Haandrikman từng kiêm nhiệm vị trí Tổng giám đốc khách sạn Sofitel Bangkok Sukhumvit tại Thái Lan. Gia nhập tập đoàn Accor từ năm 1992, ông Haandrikman mang 25 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý khách sạn đến với Hà Nội. Ông đã chính thức đảm nhiệm vai trò Tổng Giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội vào tháng Sáu này.

Ông William J. Haandrikman, tân Tổng giám đốc của KS Metropole Hà Nội.

Kể từ khi gia nhập tập đoàn khách sạn của Pháp, ông Haandrikman từng giữ các vị trí quản lý cấp cao tại các khách sạn hàng đầu ở Amsterdam, Brussels, New York và Moscow, cũng như các khách sạn mang thương hiệu Sofitel tại The Hague (Hà Lan), Paris (Pháp), Vienna (Áo), Thượng Hải (Trung Quốc) và gần đây nhất là Bangkok (Thái Lan).

Trong thời gian làm việc ở Bangkok, ông Haandrikman là Tổng giám đốc phụ trách đồng thời hai khách sạn thuộc AccorHotels, trong đó có khách sạn 345 phòng Sofitel Bangkok Sukhumvit. Dưới sự quản lý của Haandrikman, khách sạn Sofitel Bangkok Sukhumvit được đánh giá là một trong những khách sạn năm sao tốt nhất ở Thái Lan. Là người Hà Lan, ông cũng đã từng giám sát giai đoạn khai trương và quản lý khách sạn Sofitel Vienna Stephansdom danh tiếng ở Áo và Sofitel Paris Defense uy tín ở Pháp.

Haandrikman tốt nghiệp Đại học Glion, Trường Khách sạn tại Hà Lan, Chương trình Quản lý Điều hành tại trường ESSEC và Chương trình Quản lý Điều hành tại trường Cornell Business, Hoa Kỳ.

Ông Haandrikman chia sẻ: “Việt Nam là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất ở châu Á. Tôi mong muốn hòa nhập cùng Metropole Hà Nội và góp phần duy trì những giá trị vốn có của khách sạn, tiếp tục xây dựng tên tuổi của Metropole là một trong những khách sạn hàng đầu châu Á.

Ông Joseph Colina là Phó Tổng giám đốc mới của KS Metropole Hà Nội.

Bên cạnh đó, KS Metropole Hà Nội cũng chào đón Phó Tổng giám đốc mới. Joseph Colina đến từ Washington, nơi ông giữ từng chức vụ Giám đốc Điều hành tại Khách sạn Sofitel Washington D.C. Lafayette Square.

Colina có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các khách sạn hàng đầu thế giới. Mang quốc tịch Hoa Kỳ, ông bắt đầu sự nghiệp của mình với chức vụ Giám đốc Dịch vụ Khách hàng tại khách sạn Sofitel Minneapolis năm 2005 và sau đó là Giám đốc Dịch vụ Khách hàng tại khách sạn Sofitel Chicago Water Tower và Giám đốc Lưu trú tại khách sạn Sofitel Washington D.C. Lafayette Square.

LadyGoGo

05/01/2017
Đó chính là những Phiên Chợ Quê kéo dài 3 ngày sẽ được diễn ra tại KS Metropole Hà Nội với gần 20 gian hàng bày bán từ ngày 19 - 21/1/2017.
 
16/01/2016
Ngoài hoạt động thường niên Chợ Tết sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ 29 - 31/1/2016, KS Metropole Hà Nội có mang đến nhiều chương ẩm thực và khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 1 và tháng 2 để chào đón Xuân Bính Thân 2016.
 
09/05/2015
Tháng 5 này, bắt đầu một mùa hè đầy hứng khởi và trải nghiệm dịch vụ spa cao cấp tại Le Spa du Metropole. Thưởng thức những “surf and turf” tại nhà hàng Le Beaulieu, và xa lát mùa hè tươi ngon, hấp dẫn tại nhà hàng Vườn Hương Vị hay thực đơn mới đầy sáng tạo tại nhà hàng Angelina.
 
05/04/2015
Từ ngày 01/04/2015, Le Club hân hạnh chào đón sự quay trở lại của nữ Jazz Diva người Mỹ Kathryn Farmer, một giọng ca mượt mà, quyến rũ với phong cách biểu diễn vô cùng mới lạ và độc đáo.
 
04/04/2015
Trong tháng Tư, không chỉ có được một kỳ nghỉ hoàn hảo với gói dịch vụ Chic Gourmandise tại KS Metropole Hà Nội, bạn còn có thể tham gia những chương trình ẩm thực khác như: Tuần lễ thư ký, Mừng lễ Phục Sinh, đặc sản ẩm thực Pháp cũng như đồng bằng sông Cửu Long.
 
18/03/2015
Tháng 3 này, bên cạnh những hoạt động ẩm thực thú vị và các gói phòng đặc biệt, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi mời bạn đến khám phá những dịch vụ chuyên nghiệp và đẳng cấp tại Le Spa du Metropole. Hay bạn cũng có thể tổ chức sự kiện tại Metropole và tận hưởng ưu đãi tại spa.
 
17/01/2015
Từ ngày 6 đến 8/ 2/ 2015, các 'thượng đế' của KS Metropole Hà Nội sẽ được đón tết nguyên đán trong không gian ấm áp, dân giã của phiên chợ quê đậm đà bản sắc dân tộc.
 
Các tin khác :
 • Sheraton Nha Trang Hotel & Spa tết nguyên đán 2019
 • Mừng Ngày Lễ Tình Nhân Tại Khách Sạn Nikko Saigon
 • Café Central đã có mặt trên đường Pasteur
 • Dàn sao Việt cá tính tại sự kiện ra mắt Bộ sưu tập mới của Juno
 • Khai trương King BBQ Premium - chuỗi nhà hàng nướng cung đình hàn quốc
 • Lãng mạn Lễ Tình Nhân tại Top of the Town
 • Chương trình khuyến mãi tháng 1 năm 2019 tại Caravelle Saigon
 • Đón năm Hợi giá siêu hời cùng KFC
 • Caravelle Saigon giới thiệu Tân Giám đốc Ẩm thực Elliot Gould
 • Đón Tết Nguyên Đán tại Khách Sạn Nikko Saigon •  
  CATEGORIES