Nhà hàng

Nhà hàng Chill Dining: Trải nghiệm ẩm thực đặc biệt tháng 10/2017

10/10/2017
LadyGoGo - Four Hands Dinner sẽ trở thành đâm tiểm ẩm thực trên tầng cao duy nhất tại nhà hàng Chill Dining (Tp.HCM) trong tháng 10 này.

Đối với những ai đam mê ẩm thực, hẳn ít nhất một lần được nghe tới danh hiệu cao quý “Michelin Star” cho các bếp trưởng tại các nhà hàng trên Thế Giới. Bên cạnh chất lượng tuyệt đối, phong cách phục vụ hoàn hảo thì sự sáng tạo và nét độc đáo luôn góp một phần vô cùng quan trọng tạo nên một món ăn chuẩn “Sao Michelin”.

Ngày 19/10 tới đây, Bếp Trưởng Dannet D’Souza (Chill Dining, Sài Gòn) rất hân hạnh được đồng hành cùng vị bếp trưởng nổi tiếng đạt “Ba Sao Michelin” Bruno Ménard (L'Osier, Tokyo) sáng tạo ra thực đơn đặc biệt mang tên Four Hands Dinner. Các món ăn với ba nguyên liệu chính gồm trứng, gạo và cà Phê kết hợp hài hoài cùng những ly rượu của hãng Marques de Casa Concha danh tiếng, Four Hands Dinner sẽ trở thành đâm tiểm ẩm thực trên tầng cao duy nhất tại Sài Gòn tháng 10 này.

Thực đơn Three Michelin Star – Four Hands Dinner:

  • Áp dụng trong ngày 19/10/2017
  • Thực đơn bao gồm rượu giá từ 2.800.000 đồng/khách

Chill Dining

  • Tầng 27, Tòa nhà AB
  • 76A Lê Lai, Quận 1, Tp. HC
  • Mở cửa từ 17h30 đến 22h30 hằng ngày

LadyGoGo

Các tin khác :
  • Hân hoan suốt Tết tại sự kiện “Tết - Sài Gòn Tân Thời” ở Air 360 Sky Lounge
  • Đón Valentine ngọt ngào với sự kiện “The Cupid’s Arrow”
  • Đón Tết về nhà qua phiên chợ Hà Thành tại Metropole Hà Nội
  • TripAdvisor vinh danh tập đoàn Elegance Hospitality Group (EHG)
  • Trà Sữa Rắc Vàng – Món sang chảnh mới của giới trẻ Sài thành
  • Theo dấu chân hành trình hạnh phúc Bhutan
  • Xuân phát lộc – Ăn gà ngon phát tài
  • Đón Tết Nguyên Đán tại Khách Sạn Nikko Sài Gòn
  • Sheraton Nha Trang - Khách sạn đầu tiên tại Việt Nam chấp nhận thanh toán qua WeChat Pay
  • Mừng ngày lễ tình nhân tại khách sạn NIKKO SÀI GÒN .




  •  
    CATEGORIES