Nhà hàng

House of Chay : Ăn chay 5 sao cho gia đình hiện đại

18/12/2017
Với các món ăn chay theo nguyên lý Từ Trang Trại Tới Bàn Ăn, thương hiệu cam kết truyền tải lối sống tối giản, sạch, đẹp với thực phẩm dựa trên 100% thành phần thực vật

Bạn có phải là một vegan (người ăn chay “chính hiệu”) hay bạn đã thích hoặc từng ăn chay? Điều đó có gì khác biệt nếu bạn được mời trải nghiệm một bữa ăn không chỉ đơn thuần là chay, mà là chay dinh dưỡng dựa trên 100% thành phần thực vật?

Và một điều tuyệt vời hơn thế là về House Of Chay - Ngôi nhà chung của người tiêu dùng ý thức. Vì nơi đây là một sự cam kết và truyền tải nguồn cảm hứng đến cộng đồng trong việc định hình, định hướng một lối sống tối giản, sạch, đẹp đầu tiên tại Việt Nam.

House Of Chay là siêu thị online đầu tiên tại Việt Nam cung cấp những sản phẩm tiêu dùng dành cho gia đình ý thức. Được thành lập từ tháng 9/2016, trong hơn một năm qua, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo khách hàng, House Of Chay đã và đang định hướng phát triển thương hiệu của mình đến với thị trường Việt Nam mạnh mẽ hơn và mong muốn người Việt sẽ hiểu hơn về xu thế sống đẹp, sống khoẻ hiện đại cũng như góp phần tham gia bảo vệ môi trường sống xung quanh mình với tinh thần “eco friendly” (lối sống thân thiện với môi trường).

House Of Chay sản xuất và cung cấp những sản phẩm thiết yếu phục vụ cho gia đình, làm từ nguyên vật liệu thiên nhiên, không sử dụng hoá chất độc hại và giao đến tận nơi. Chay team cùng nung nấu một lý tưởng: các sản phẩm của Chay không những phải có hiệu quả cao, mà còn 100% an toàn, thân thiện với môi trường, đẹp, tiện lợi và giá cả hợp lý - tất cả mọi người trong gia đình đều có thể sử dụng.

Sứ mệnh của thương hiệu bắt đầu từ nhà bếp, gian phòng quan trọng nhất và được sử dụng nhiều nhất trong tổ ấm của bạn. Chay cung cấp những bữa ăn chay giàu dưỡng chất, với thực đơn được chuẩn bị bởi chuyên gia dinh dưỡng và nấu bởi những đầu bếp năm sao đầy kinh nghiệm, từng bữa ăn ướp đầy tình yêu thương. Theo đúng nguyên lý Từ Trang Trại Tới Bàn Ăn, House Of Chay sử dụng rau củ trồng tại trang trại ở Đà Lạt, và những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp từ các nhà cung cấp uy tín. Việc ăn sạch chưa bao giờ dễ dàng và ngon miệng đến thế, với những bữa ăn được chuẩn bị sẵn sàng và giao tới tận bàn ăn của bạn hàng ngày.

 

“Điều đặc biệt và quan trọng hơn nữa mà House Of Chay cam kết với quý khách hàng là tạo ra các bữa chay dinh dưỡng, 100% dựa trên thực vật toàn phần (whole food plant - based) theo xu hướng ẩm thực lành mạnh mới nhất trên thế giới”.  

Không gian quan trọng thứ hai chính là nhà tắm. House Of Chay lại tiếp tục phát triển các sản phẩm chăm sóc cá nhân được làm từ nguyên vật liệu thiên nhiên, theo công thức cổ truyền để nâng niu làn da và mái tóc vì chay biết rõ rằng da là bộ phận lớn nhất trên cơ thể, đồng nghĩa với những sản phẩm bạn dùng trên da ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của mỗi thành viên trong gia đình. Chay không chỉ là ăn sạch mà còn là sống sạch. Chay là một phong cách sống.

 

"Chay không chỉ là ăn sạch mà còn là sống sạch."

Chay mong muốn được truyền tải chiến dịch Ăn Sạch - Sống Sạch trên các phương tiện truyền thông để không chỉ người lớn tuổi mà các bạn trẻ có được nhận thức tốt, kiến thức tốt trong việc chăm sóc sức khoẻ bản thân và phát triển thói quen tiêu dùng ý thức. Thông qua đó, Chay còn gửi gắm đến cộng đồng những chương trình hấp dẫn, những sản phẩm mới, độc, lạ và có sức ảnh hưởng đến đông đảo khách hàng trên cả nước.

Những chương trình dự kiến đến tháng 2/2018

 • Triển khai chương trình thay ống hút nhựa bằng việc sử dụng ống hút tre.
 • Chương trình #hashtag Sống_Sạch và chia sẻ câu nói truyền cảm hứng về chay để nhận ngay một phần ăn dinh dưỡng từ Chay.
 • Triển khai các bộ sản phẩm với chủ đề Phong Cách Tối Giản để làm quà tặng, quà biếu từ Chay cho mùa Giáng sinh và Tết Âm Lịch.
 • Chương trình Tết Này - Ấm Lòng Từ Chay, ủng hộ một bữa ăn dinh dưỡng đến trẻ em nghèo qua mỗi phần ăn từ thực khách. 

Tất cả các giao dịch mua bán tại House Of Chay đều thực hiện trực tiếp trên website chính thức. Điều này tạo nên sự thuận tiện và đáp ứng nhu cầu linh hoạt cho người dân Việt Nam.

House Of Chay - Chay 5 sao

 

Các tin khác :
 • The Anam giới thiệu chương trình Vườn nghệ sĩ kết hợp với Ẩm thực đường phố
 • Lần đầu gia đình Trần Thiện Thanh lên tiếng về tác quyền
 • IELTS đạt mốc 3,5 triệu lượt dự thi
 • Ăn KFC, càng đông càng rẻ! Tiết kiệm lên đến 133k!
 • Trải nghiệm cưới “nơi hạnh phúc bắt đầu” đăng kí hoàn toàn miễn phí tại khách sạn eastin grand saigon
 • Khách sạn sheraton nha trang thông tin ưu đãi tháng 4/2019
 • Khách sạn sheraton nha trang hưởng ứng giờ trái đất 2019
 • Meliá Hotels International dự kiến ra mắt Khách sạn Meliá Ninh Bình vào năm 2020
 • Chizza - 100% Đế Là Gà, đã trở lại!
 • Ưu đãi đặc biệt ngày Quốc tế Phụ nữ tại The Reverie Saigon •  
  CATEGORIES