Resort - Hotel

Khách sạn Metropole Hà Nội trong danh sách Gold List 2018

17/01/2018
LadyGoGo-Ông William J. Haandrikman, Tổng Giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội chia sẻ: “Giải thưởng Gold List là một thành tích tuyệt vời! Việc giữ vững vị trí hàng đầu trong số các khách sạn uy tín ở các điểm đến quen thuộc cho thấy Metropole Hà Nội luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy.”

Giải thưởng Gold List 2018 vừa được công bố trong ấn phẩm tháng 1 năm nay cũng như trên trang web chính thức của tạp chí Condé Nast Traveler. Đây là giải thưởng thường niên của tạp chí Condé Nast Traveler nhằm tôn vinh những khách sạn xuất sắc ở khắp 6 châu lục, trên phạm vị 54 quốc gia.

Tổng biên tập Pilar Guzmán của Condé Nast Traveler cho biết: “Giải thưởng Gold List năm nay là bức “thư tình” chúng tôi  muốn gửi đến các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các du thuyền đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời sau mỗi chuyến công du. Mỗi điểm đến là một trải nghiệm thật đáng nhớ với những cảm xúc thật khó diễn tả bằng lời, và như luôn thôi thúc chúng tôi quay trở lại, giống như một mối nhân duyên vậy.”

 

Ông William J. Haandrikman, Tổng Giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội chia sẻ: “Giải thưởng Gold List là một thành tích tuyệt vời! Việc giữ vững vị trí hàng đầu trong số các khách sạn uy tín ở các điểm đến quen thuộc cho thấy Metropole Hà Nội luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy.”

 

Trước đó,  tháng 10 năm 2017, hơn 300.000 độc giả của Condé Nast Traveler cũng đã bầu chọn Metropole Hà Nội  trong Danh sách các khách sạn tốt nhất châu Á - Giải thưởng thường niên Readers’ Choice Awards

 

Gold List là giải thưởng được chọn lọc kỹ càng hơn Readers’ Choice Awards. Trong 8 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam được công nhận trong giải thưởng Readers’ Choice Awards, chỉ có 2 khách sạn ở Việt Nam được xếp vào danh sách vàng Gold List 2018.

* * * *

 

Sofitel – Thương hiệu khách sạn sang trọng hàng đầu thế giới, nét thanh lịch nước Pháp

 

Sofitel là thương hiệu khách sạn cao cấp mang phong cách Pháp duy nhất có mặt tại năm châu lục với 120 khách sạn tại gần 40 quốc gia (tổng cộng trên 30,000 phòng). Sofitel mang đến cho quý khách các

 

khách sạn và khu nghỉ dưỡng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng về thiết kế, chất lượng và sự tuyệt hảo. Dù tọa lạc tại trung tâm các thành phố lớn như Paris, London, New York, Thượng Hải, Bắc Kinh, hay ẩn mình tại những vùng ngoại ô ở Morocco, Ai Cập, Pháp, Polynesia và Thái Lan, mỗi khách sạn Sofitel đều mang đến những trải nghiệm thật sự về “nghệ thuật” Pháp.

 

Sofitel Legend và Sofitel So - thương hiệu mới trong hệ thống Khách sạn cao cấp Sofitel (Sofitel Luxury)

Chuỗi khách sạn Sofitel Legend mang tính biểu tượng và huyền thoại; tập hợp những tòa nhà có di sản lịch sử hàng thế kỷ: Sofitel Legend Metropole Hanoi, Sofitel Legend The Grand Amsterdam và Sofitel Legend Old Cataract Aswan, Sofitel Legend Santa Clara Cartagena, Sofitel Legend Peoples Grand Hotel Xian.

Chuỗi khách sạn Sofitel So là thương hiệu “khách sạn boutique” kiểu mới, đặc trưng bởi phong cách kiến trúc đương đại, được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng và/hoặc được tôn tạo bởi những nghệ sĩ nổi tiếng từ giới  thời trang, thiết kế hoặc nghệ thuật: Sofitel So Mauritius Bel Ombre, Sofitel So Bangkok và Sofitel So Singapore (2014).

 

Thông tin về Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi 

 

Khai trương năm 1901, Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi được mệnh danh là Quý Bà đáng kính của ngành công nghiệp khách sạn tại Việt Nam và là một trong các khách sạn chuẩn mực của Châu Á. Năm 2009, Metropole Hanoi trở thành Khách sạn đầu tiên của mang thương hiệu Sofitel được xếp vào nhóm Khách Sạn Huyền Thoại của Accor. 

 

Khách sạn 364 phòng đã hoàn thiện việc nâng cấp đồng bộ và toàn diện tháng 6 năm 2009. Tòa nhà Metropole Wing của Khách sạn mang đậm dấu ấn lịch sử  là nơi có các phòng suite hạng sang mang tên Charlie Charplin, nhà văn danh tiếng Somerset Maugham và Graham Greene mà mỗi người trong số họ đếu đã từng dừng chân tại Metropole trong thời thuộc địa Đông Dương.

 

Các Nhà hàng của Khách sạn bao gồm Nhà hàng Việt Nam Spices Garden – Vườn Hương Vị, Nhà hàng Pháp Le Beaulieu và Nhà hàng Ý Angelina. Le Spa du Metropole khai trương năm 2009, ngay lập tức trở thành một chuẩn mực cho vẻ đẹp tao nhã hoài niệm.

Các tin khác :
 • Lễ Hội Eid Al-Fitr Tại Nhà Hàng El Patio
 • Chương trình tầm soát tăng huyết áp miễn phí #vichauso (#becauseisayso)
 • Hương vị Tứ Xuyên tại Khách sạn Windsor Plaza
 • Ưu đãi miễn phí tổ chức hội thảo tại khách sạn JW Marriott Hanoi
 • 49k/miếng Chizza rong biển - ưu đãi giờ vàng
 • VIETBABY-Triển lãm quốc tế sản phẩm dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em 2019
 • Tri ân đấng sinh thành tại khách sạn Windsor Plaza
 • “Ẩm thực Úc Châu – Taste of Australia 2019 tại Sheraton Nha Trang
 • Chào đón phòng ở & không gian sự kiện mới của Caravelle Saigon
 • Ngày của Mẹ đáng nhớ tại The Reverie Saigon •  
  CATEGORIES