Resort - Hotel

Metropole Hà Nội và chương trình Ẩm thực tháng Tư

04/04/2018
LadyGoGo- HÀ NỘI (Ngày 4/4/2018) – Tiếp nối sự kiện Goût De France diễn ra cuối tháng 3 vừa qua, khách sạn Metropole Hà Nội tiếp tục nuông chiều những tín đồ ẩm thực Hà thành với các hương vị ẩm thực độc đáo đến từ Pháp, Úc và Ấn Độ trong chương trình Ẩm thực tháng Tư.

Bắt đầu chương trình ẩm thực tháng Tư này là tiệc buffet champagne đẳng cấp với nhiều loại rượu hảo hạng của Billecart-Salmon, nhà sản xuất rượu vang Pháp nổi tiếng với vang hồng, hay vang cân bằng hài hòa Brut Réserve. Tiệc buffet champagne sẽ diễn ra vào lúc 6g30 tối ngày 5/4 tại vườn Le Balcon với giá 1.200.000 đồng/người.

Từ ngày 7 đến 24/4, thực khách sành điệu cũng sẽ được thưởng thức chương trình "Hương vị Úc" với các món ăn và rượu vang từ hãng rượu Down Under danh tiếng từ Úc tại quầy bar Le Club.

Điểm nhấn trong mùa lễ hội ẩm thực tháng Tư này là nghệ thuật sáng tạo ẩm thực với những món ăn đặc trưng của Ấn Độ do vua đầu bếp Halim Ali Khan mang đến nhà hàng Spices Garden của Metropole Hà Nội.

Anh Halim Ali Khan từ khách sạn Sofitel Philippine Plaza Manila sẽ có mặt tại Metropole Hà Nội từ ngày 23 đến 28/4. Trong chương trình “Khám phá Ẩm thực Ấn Độ”, anh sẽ mang đến những món ăn signature của mình như gà nướng tandoori, bánh mì naan, cà ri cừu, và các loại đồ ngọt.

Thực khách có thể tham gia tiệc buffet trưa đặc biệt với các món kinh điển Ấn Độ như bánh pancake đỗ lăng với sốt cà chua chutney và đậu bắp, hoặc thực đơn nếm thử tất cả các món Ấn vào các buổi tối, có cả thực đơn chay cho khách lựa chọn. Giá tiệc buffet là 790.000++ đồng/người và giá thực đơn nếm thử là 1.950.000++ đồng/người.

Đầu bếp Khan lớn lên tại Odisha, một bang ở miền Đông Ấn Độ. Anh đã tiếp thu cách nấu ăn truyền thống Ấn Độ từ gia đình và những người xung quanh. Anh cũng đã có khoảng thời gian sáu năm nâng cao tay nghề với chức vụ Bếp phó tại khu nghỉ dưỡng Park Hyatt Goa Resort & Spa trước khi gia nhập Sofitel Philippine Plaza Manila vào năm 2012. Hiện nay, anh là Bếp trưởng Bộ phận của nhà hàng Spiral nổi tiếng thế giới của thương hiệu khách sạn Sofitel tại Manila. Ở đó, anh là người phụ trách nhập các thực phẩm nội địa từ vùng Bắc Ấn.

 Phượng Nguyễn 

Các tin khác :
 • Khai trương King BBQ Premium - chuỗi nhà hàng nướng cung đình hàn quốc
 • Lãng mạn Lễ Tình Nhân tại Top of the Town
 • Chương trình khuyến mãi tháng 1 năm 2019 tại Caravelle Saigon
 • Đón năm Hợi giá siêu hời cùng KFC
 • Caravelle Saigon giới thiệu Tân Giám đốc Ẩm thực Elliot Gould
 • Đón Tết Nguyên Đán tại Khách Sạn Nikko Saigon
 • Bữa trưa cuối tuần phá cách tại Metropole Hà Nội
 • Vietravel vinh dự lần thứ 4 đạt giải “Thương hiệu Quốc gia”
 • Air 360 sky dining thực đơn đặc biệt chào giáng sinh
 • Chuỗi sự kiện mừng giáng sinh nổi bật tại air 360 sky lounge •  
  CATEGORIES