Tin Tức

Radisson Blu Resort Phú Quốc bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

18/06/2018
LadyGoGo - Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp trên hòn “Đảo Ngọc” Radisson Blu Resort Phú Quốc vừa bổ nhiệm ông Peter Feran, quốc tịch Úc, vào cương vị Tổng Giám Đốc của khu nghỉ dưỡng.

Với những kinh nghiệm chuyên sâu đã từng làm việc ở ba châu lục, ông Peter sẽ giám sát toàn bộ giai đoạn tiền khai trương của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp mới này. Dự kiến ra mắt vào tháng 7/2018, Radisson Blu Resort Phú Quốc sẽ là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Radisson Blu đầu tiên tại Việt Nam.

Toàn cảnh khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Phú Quốc.

Đến với Radisson Blu Resort Phú Quốc, ông Peter đã mang 22 năm kinh nghiệm điều hành quản lý khách sạn, đã từng giữ chức vụ quản lý tại những khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Indonesia, Úc, Anh Quốc, Maldives và Đông Nam Á. Gắn bó với thương hiệu Radisson trong 10 năm qua, ông Peter là người phù hợp nhất được bổ nhiệm quản lý khu nghỉ dưỡng mới sang trọng và đẳng cấp này, để truyền đi thông điệp “Tôi có thể làm được! (Yes I Can!)” trong triết lý kinh doanh của Radisson Blu.

Ông Peter chia sẻ: “Tôi rất vui mừng được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Phú Quốc, một trong những dự án mới thú vị nhất mà tôi được tham gia. Với những bãi biển cát trắng, nước biển xanh ngọc và nhiều điểm thu hút du khách, Phú Quốc đang trở thành một điểm đến thư giãn tuyệt vời. Tôi rất háo hức được chào đón khách lưu trú đến với hòn đảo xinh đẹp này trong năm nay, và giúp họ có những trải nghiệm không thể nào quên khi tận hưởng vẻ đẹp quyến rũ của vị trí tọa lạc khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.

Ông Peter Feran, Tân Tổng giám đốc khu nghỉ dưỡng  Radisson Blu Resort Phú Quốc.

Peter đảm nhiệm vai trò quản lý đầu tiên ở Luân Đôn. Sau đó ông trở về quê hương Úc của mình năm 2004 và bắt đầu gắn bó với Radisson, với vai trò đầu tiên là Giám đốc Bộ phận Lưu trú của khách sạn Radisson Playford Hotel & Suites, Adelaide trước đây.

Năm 2008, Peter giữ chức Quản lý Khách sạn của khách sạn hàng đầu Radisson Blu Plaza Hotel Sydney, trước khi bắt đầu giữ cương vị Tổng Giám đốc vào năm 2010 tại Khách sạn Radisson Hotel Brunei Darussalam. Ở đó, ông đảm nhận vai trò giám sát quá trình chuyển đổi, mở rộng và điều hành khách sạn duy nhất mang thương hiệu quốc tế tại Brunei.

Sau năm năm thành công ở Brunei, Peter đến Thái Lan điều hành khách sạn Radisson Blu Plaza Bangkok, khách sạn hàng đầu của tập đoàn khách sạn Radisson Hotel Group (trước đây là Carlson Rezidor Hotel Group) tại Đông Nam Á. Trong nhiệm kỳ của mình, Peter đã mang đến cho khách sạn 290 phòng ấn tượng ở khu trung tâm này danh hiệu “Khách sạn của Năm 2015”.

Đam mê và chuyên nghiệp, Peter là nhà quản lý tuyệt vời, người có thể khích lệ đội ngũ của mình nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ lên mức cao nhất. Giờ đây Peter đang mang những kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng của mình đến với Radisson Blu Resort Phú Quốc, hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách với khung cảnh biển tuyệt đẹp và triết lý “Tôi có thể làm được!”.

Cách sân bay Quốc tế Phú Quốc 27km, Radisson Blu Resort Phú Quốc sẽ là một khu nghỉ dưỡng tích hợp, nơi khách lưu trú có thể tiếp cận rất nhiều các tiện nghi như công viên safari, công viên giải trí, công viên nước, sân gôn đẳng cấp quốc tế, và Akoya, một trung tâm chăm sóc sức khỏe và spa cao cấp.

LadyGoGo

Các tin khác :
 • Gà Double Dip KFC – 2 Lần Chấm, 4 Lần Vui!
 • Chương trình khuyến mãi “Cảm nhận Radisson Blu”
 • Vietravel 7 lần đạt giải thưởng TTG travel awards
 • Standard Chartered triển khai khuyến mãi hấp dẫn cho thẻ tín dụng
 • Eastin Grand Saigon tiệc cuối năm 2018
 • Hành trình ẩm thực Marco Polo tại The Reverie Saigon
 • [khách sạn Windsor plaza] Sắc màu ẩm thực Hong Kong street
 • Thứ Hai – Có 1 không 2 cùng KFC!!!
 • Trải nghiệm tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars cùng 13 đầu bếp danh tiếng thế giới với 8 sao Michelin
 • The art of afternoon tea
 •  
  CATEGORIES