Nhà hàng

Bữa tối Michelin cùng Bếp trưởng Olivier Limousin – khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72.

22/10/2018
Nhà hàng đặc trưng của Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 sẽ kết hợp cùng nhà hàng “L’aterlier Robuchon Bangkok” tổ chức sự kiện đặc sắc giới thiệu một đầu bếp khách mời tài năng vào ngày 23 tháng 10 năm 2018 sắp tới. Sự kiện được tổ chức bởi khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 và Fine Dining Lovers by S.Pellegrino & Acqua Panna

Bếp trưởng khách mời Oliver Limousin tới từ nhà hàng L’’Atelier Bangkok de Joel Robuchon

Fine Dining Lovers by S.Pellegrino and Acqua Panna sẽ kết hợp cùng Stellar Steakhouse tổ chức một hành trình tận hưởng ẩm thực đẳng cấp cho thực khách tại Hà Nội.

Chỉ một ngày duy nhất, trong bữa tối đặc biệt này chúng ta sẽ cùng gặp gỡ bếp trưởng nhà hàng L’Atelier Robuchon Bangkok – bếp trưởng Olivier Limousin và cùng thưởng thức những món ngon đặc sắc của nhà hàng, sử dụng những nguyên liệu vô cùng tinh tế và đẳng cấp như trứng cá tầm, nấm truýp, cá tuyết đen, chim cút làm trung tâm của thực đơn 5 món đầy quyến rũ..

Một thực đơn kèm rượu tinh tế được chuẩn bị bởi chính bàn tay bếp trưởng Olivier, người đã có 16 năm kinh nghiệm làm việc cùng đầu bếp đại tài được mệnh danh là đầu bếp sao Michelin, bếp trưởng Joel Robuchon.

Đầu bếp Olivier sẽ cùng đội ngũ đầu bếp của nhà hàng Stellar Steakhouse chia sẻ những món ăn độc đáo tới thực khách. Bên cạnh bữa tối, một buổi Masterclass cũng sẽ được tổ chức dành cho đại diện các báo, tạp chí, kênh truyền hình về ẩm thực cũng như những vị khách quan trọng của InterContinental Hanoi Landmark72.

Đôi nét về bếp trưởng Olivier Limousin:

Trước khi gia nhập L’Atelier Robuchon Bangkok, bếp trưởng Olivier Limousin đã từng làm việc tại L’Atelier London từ khi nhà hàng mở cửa năm 2006, nơi anh đã cùng góp sức vào 2 sao Michelin danh giá của nhà hàng. Trước đó, anh cũng đã mở La Table de Joël Robuchon tại Paris vào năm 2003, một nhà hàng đạt 2 sao Michelin, và cũng tham gia cùng đội ngũ khai trương nhà hàng L’Atelier – Paris. Anh đã làm việc cho Joel Robuchon tổng cộng 12 năm.

Olivier bắt đầu sự nghiệp của mình tại Paris từ năm 18 tuổi: Le Bellecour – nhà hàng 1 sao Michellin, sau đó anh chuyển tới L’Amphycles – nhà hàng 2 sao Michelin với vị trí phụ bếp và anh đã xuất sắc đạt được vị trí bếp phó. Sau đó, bếp trưởng Olivier tiếp tục hành trình ẩm thực của mình tại nhà hàng Le Taill event – nhà hàng 3 sao Michelin trước khi trở lại Le Belle cour với vị trí bếp trưởng và cũng là nơi anh đã giành được sao Michelin đầu tiên cho nhà hàng nơi anh làm việc.

Olivier là một đầu bếp chuyên môn cao nên anh là một gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình ẩm thực như “Bon appetite bien sur”,  “Cartes postales gourmands” và “Master chef UK” với vai trò là giám khảo vòng bán kết.

Tận tâm từ tấm lòng, Olivier không ngừng nhắc nhở những cộng sự của mình về giá trị cốt lõi của nhà hàng chính là mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Thực đơn 5 món kèm rượu vang đến từ bếp trưởng Olivier Limousin sẽ được phụ vụ tại nhà hàng Stellar Steakhouse duy nhất vào ngày 23 tháng 10 năm 2018, từ 18h30 đến 21h với giá 3,000,000VNĐ++/suất.

Để đặt bàn hoặc biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ chúng tôi tại số +84 (24) 3698 8888, email tới địa chỉ dining@iclandmark.comhoặc truy cập website: landmark72.intercontinental.com/stellar-steakhouse

Các tin khác :
 • Dạ tiệc nhạc Hoa cùng danh ca Diệp Chấn Đường tại khách sạn Windsor Plaza
 • The Anam Được Tạp Chí Du Lịch Úc Bình Chọn Là Khu Nghỉ Dưỡng Sang Trọng Hàng Đầu
 • Chương Trình Khuyến Mại Tháng 7 Năm 2019 Tại Caravelle Saigon
 • KFC giảm sốc 50% - “Fan” hiểu hôn?!!
 • Tổng Giám Đốc Metropole Hà Nội William Haandrikman Được Vinh Danh “Tổng Giám Đốc Của Năm
 • Lễ hội Ẩm thực và Sản phẩm Malaysia tại Khách sạn Windsor Plaza (5-14/7)
 • Ba Khách Sạn Meliá Tại Việt Nam Đạt Chứng Chỉ Dịch Vụ Xuất Sắc Của TripAdvisor
 • Những món ăn đặc sản địa phương tại khách sạn Grand Saigon
 • Mừng Ngày Gia đình Việt Nam tại Khách sạn Windsor Plaza 28/06/2019
 • Cào Liền Tay, Bay Ngay Maldives! •  
  CATEGORIES