Nhà hàng

Sự kiện Lễ Hội Nhân Sâm Bao Tử của khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72

14/11/2018
Sản phẩm Nhân Sâm Bao tử thực sự thú vị bởi chúng mang giá trị dinh dưỡng tuyệt hảo. Từ 16/11, khách sạn InterCon sẽ mang tới những trải nghiệm độc đáo với những món ăn sử dụng nguyên liệu là Nhân Sâm Bao Tử.

Sprout Ginseng – Nhân sâm bao tử, thần dược “mới nổi” đến từ xứ sở của nhân sâm, Hàn Quốc

Từ ngày 16 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11 năm 2018, khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 tổ chức Lễ hội Sprout Ginseng để giới thiệu sản phẩm này tới người tiêu dùng tại Việt Nam. Với đặc tính dễ trồng, thời gian thu hoach ngắn, Sprout Ginseng là một món ăn tốt cho sức khỏe, bắt đầu phổ biến và được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

Sprout Ginseng hay còn gọi là nhân sâm bao tử, là môt loại nhân sâm trồng bằng phương pháp thủy canh. Nếu như nhân sâm thông thường mất đến từ 5 – 6 năm để hội tụ đủ các thành phần saponin thì nhân sâm bao tử sẽ chỉ mất từ 2 – 4 tháng để có được sản phẩm đủ tiêu chuẩn thu hoạch. Lượng saponin chính là thành phần chính yếu làm cho nhân sâm trở thành một loại “thần dược” nổi tiếng, được săn đón. Với một củ nhân sâm thông thường, lượng saponin có sự khác biệt đáng kể ở từng cá thể, phụ thuộc vào điều kiện chăm sóc, giống sâm và trung bình đạt 2,7% tập trung tại phần rễ. Trong khi đó, lượng saponin ở nhân sâm bao tử được kiểm soát dễ dàng hơn do trồng với phương pháp thủy canh, và lượng saponin tập trung nhiều ở phần lá, đạt 1,43%. Chính vì hàm lượng saponin của nhân sâm bao tử tập trung tại phần lá nên loại nhân sâm này có thể được sử dụng như một loại rau trong các món ăn hàng ngày, rất phù hợp với xu hướng “Eat clean” tại Việt Nam hiện nay.

Mong muốn giới thiệu loại sản phẩm này tới thị trường Việt Nam, InterContinental Hanoi Landmark72 tổ chức Lễ hội Sprout Ginseng, bắt đầu từ trung tuần tháng 11 với các món ăn và hoạt động trải nghiệm ngay tại khách sạn. Nhà hàng 3Spoons giới thiệu món Bún Chả đặc biệt với Sprout Ginseng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tạo ra một hương vị mới lạ, đặc sắc cho món ăn vốn quen thuộc với người Việt Nam.

Các fan của xu hướng Eat clean sẽ không thể bỏ qua bữa trưa Salad bar với quầy Sprout Ginseng kết hợp với các loại salad tươi ngon cùng các loại đồ ăn kèm đa dạng khác.

 

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, nhà hàng Teppanyaki sẽ tặng món ăn đặc biệt Ốc móng tay kèm cúc chi và nhân sâm bao tử được sáng tạo và chuẩn bị bởi chính đầu bếp tài hoa của khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 dành riêng cho sự kiện này.

Với những thực khách yêu thích trà, đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức trà nhân sâm tại Hive Lounge. Những tách trà sâm với vị đắng nhẹ sẽ giúp ngày làm việc của bạn tràn đầy năng lượng.

Ngày 23 tháng 11 năm 2018, tại Q bar sẽ diễn ra một sự kiện dành cho các bạn trẻ, một bữa tiệc tôn vinh tình yêu với cái tên ấn tượng “Green Light”. Tại bữa tiệc này, tất cả các cặp đôi nếu sẵn sàng trao nhau nụ hôn tại cửa check-in sẽ nhận vé vào cửa miễn phí cùng cơ hội thưởng thức Cocktail Ginseng thỏa thích.

Lễ hội Sprout Ginseng Festival

Thời gian: 16 tháng 11 đến 30 tháng 11 năm 2018

Địa điểm: 3Spoons, Hive Lounge, Quầy Teppanyaki – nhà hàng Stellar Steakhouse, Tầng 62, khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, đường Phạm Hùng, Hà Nội

Sự kiện “Green Light”

Thời gian: 23 tháng 11 năm 2018 – 20h – 24h

Địa điểm: Q bar, tầng 62M, khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, đường Phạm Hùng, Hà Nội

 

Để đặt bàn hoặc biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Fanpage hoặc số điện thoại, email dưới đây. 
Tel: +84 24 3698 8888 (số máy lẻ.5440)
Email: dining@iclandmark.com

Các tin khác :
 • Khai trương King BBQ Premium - chuỗi nhà hàng nướng cung đình hàn quốc
 • Lãng mạn Lễ Tình Nhân tại Top of the Town
 • Chương trình khuyến mãi tháng 1 năm 2019 tại Caravelle Saigon
 • Đón năm Hợi giá siêu hời cùng KFC
 • Caravelle Saigon giới thiệu Tân Giám đốc Ẩm thực Elliot Gould
 • Đón Tết Nguyên Đán tại Khách Sạn Nikko Saigon
 • Bữa trưa cuối tuần phá cách tại Metropole Hà Nội
 • Vietravel vinh dự lần thứ 4 đạt giải “Thương hiệu Quốc gia”
 • Air 360 sky dining thực đơn đặc biệt chào giáng sinh
 • Chuỗi sự kiện mừng giáng sinh nổi bật tại air 360 sky lounge •  
  CATEGORIES