Resort - Hotel

Lễ thắp sáng cây thông ấm áp

01/12/2018
Ngày 01 tháng 12 năm 2018, khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 tổ chức Lễ thắp sáng cây thông Noel và bữa tiệc kỉ niệm Giáng sinh cho trẻ em của Làng Trẻ SOS.

Giáng sinh là một dịp lễ lớn mang ý nghĩa của sự đoàn viên, tạo những kỷ niệm chung và duy trì tình cảm giữa mọi người. Giáng sinh cũng được biết đến như là một buổi lễ của trẻ em, một đêm kỳ diệu mà hầu như tất cả mọi ước nguyện của các em nhỏ đều trở thành sự thật.

Từ ý nghĩa nhân văn cao cả đó, Lễ thắp sáng cây thông Noel được khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 thực hiện với mong muốn đem đến một buổi tiệc Giáng sinh đáng nhớ cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Làng Trẻ SOS. Buổi lễ là dịp để InterContinental Hanoi Landmark72 gửi gắm sự quan tâm và sẻ chia đến những mất mát, thiếu thốn của các em trong cuộc sống, đồng thời thể hiện sự sẵn sàng chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn.

Đến với sự kiện đặc biệt này, các em nhỏ sẽ được cùng nhau tham gia vào bữa tiệc Giáng sinh ấm áp, nhận những món quà xinh xắn từ ông già Noel và chứng kiến giây phút thắp sáng cây thông Noel đầy ý nghĩa ngay tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72.

Những món quà xinh xắn dành tặng cho các em nhỏ

 

Buổi lễ với hoạt động quan trọng nhất là giây phút tất cả mọi người cùng nhau đếm ngược và thắp sáng cây thông Noel được đặt trang trọng tạikhách sạn InterContinental Hanoi Landmark72. Đây là khoảnh khắc đánh dấu sự bắt đầu của một mùa lễ hội cuối năm tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Cây thông Noel được thắp sáng đánh dấu sự khởi đầu của mùa lễ hội

 

Những món quà dành tặng cho các em nhỏ của làng trẻ SOS được đoàn xe phân khối lớn Harley-Davidson Hanoi mang tới buổi lễ sau khi thực hiện cuộc diễu hành qua nhiều con đường chính tại Hà Nội. Ngoài ra, những hoạt động không thể thiếu trong lễ kỷ niệm Giáng sinh cũng xuất hiện trong sự kiện như đồng ca Giáng sinh, phát quà Noel và thưởng thức những món ăn đặc trưng của mùa lễ hội.

Dàn đồng ca Giáng Sinh đặc biệt cho sự kiện

 

Sự kiện diễn ra vào Thứ Bảy, 1 tháng 12 năm 2018

Thời gian: Từ 17h30 tới 19h30

Địa điểm: Sảnh tầng 1 – khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72

Hotline: +84 24 3698 8888 (số máy lẻ 5440) hoặc dining@iclandmark.com

Các tin khác :
 • The Anam xuất hiện trên show truyền hình thực tế Chàng độc thân của Mỹ
 • Vuông Tấm Bánh, Tròn Vị Ngon
 • Valentine ngọt ngào
 • Ngọt ngào ngày Lễ tình nhân tại Sheraton Nha Trang
 • Hotel Nikko Saigon chào đón Tổng Giám Đốc mới
 • chương trình chào đón “Lunar New Year 2019 - Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi” cùng Hotel Grand Saigon
 • Fusion Maia Đà Nẵng tiếp tục đạt giải spa xuất sắc tại Condé Nast Reader's Travel Awards 2018
 • Tập đoàn Fusion giới thiệu chuyên viên ẩm thực
 • Ra mắt thương hiệu kiwi Oscar của Pháp tại thị trường Việt Nam
 • Sheraton Nha Trang Hotel & Spa tết nguyên đán 2019 •  
  CATEGORIES