Resort - Hotel

Khu nghỉ dưỡng The Anam Tưng bừng Chuẩn bị Mùa Lễ Hội

06/09/2018
CAM RANH (Ngày 04/09/2018) – Khu nghỉ dưỡng The Anam đang ngập tràn không khí chuẩn bị chào đón mùa Giáng sinh và Năm mới, từ việc sắp xếp phòng trưng bày nghệ thuật ngoài trời đến việc chuẩn bị cho lễ thắp sáng cây thông Noel hòa trong màn hợp xướng của dàn đồng ca.

Từ ngày 23/12/2018 đến ngày 1/1/2019, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao The Anam tọa lạc trên bán đảo Cam Ranh nguyên sơ sẽ tổ chức các buổi dạ tiệc, tiệc buffet và thực đơn degustation để chào đón Giáng sinh và Năm mới.

Ông Phạm Văn Hiến, chủ đầu tư và là người sáng lập khu nghỉ dưỡng The Anam cho biết: “Với nhiệt độ dao động ở mức 25 độ C, chúng tôi sẽ xây những lâu đài cát trên bãi biển tuyệt đẹp của The Anam thay vì đắp người tuyết. Khách đến với The Anam sẽ nhận được những bất ngờ thú vị: trẻ em sẽ thích thú những chuyến viếng thăm của ông già Noel cùng túi quà đầy ắp, hoạt động trang trí bánh quy gừng và buổi học làm đồ thủ công Việt Nam, người lớn được tham gia thử rượu, hay tiệc cocktail và xem biểu diễn nhạc sống.”

Chương trình mùa lễ hội sẽ bắt đầu bằng buổi thử rượu tại nhà hàng Indochine từ 15 đến 17 giờ ngày 23/12. Sau đó lễ thắp sáng cây thông Noel diễn ra vào lúc 18 giờ trên bãi cỏ hướng biển của khu nghỉ dưỡng. Khách tham dự sẽ được thưởng thức bánh quy Giáng sinh, rượu vang ấm nóng trong nền nhạc cổ điển do dàn đồng ca Giáng sinh biểu diễn.

Từ chiều đến đêm Giáng sinh, các em nhỏ sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị. Từ 14 đến 15 giờ, các gia đình sẽ cùng nhau trang trí bánh quy gừng tạinhà hàng và bar Làng Việt. Từ 17 đến 19 giờ, ông già Noel sẽ tặng quà và gửi lời chúc Giáng Sinh đến các em nhỏ tại Góc Santa Claus của khu nghỉ dưỡng.

Ông Herbert Laubichler-Pichler, Tổng Giám đốc khu nghỉ dưỡng và đội ngũ quản lý sẽ chủ trì tiệc cocktail từ 17 giờ 30 đến 19 giờ 30. Các chương trình dạ tiệc tối với các chủ đề khác nhau sẽ được tổ chức trong nền nhạc sống ở 3 nhà hàng: Dạ tiệc bốn món ở nhà hàng Indochine, tiệc buffet Việt Nam ở nhà hàng & bar Làng Việt và thực đơn tiệc Giáng sinh bảy món ở nhà hàng The Colonial.

Vào ngày Giáng sinh, khách sẽ được phục vụ bữa sáng thịnh soạn với rượu vang sủi bọt, cùng với sự xuất hiện của ông già Noel và dàn đồng ca. Tiệc trà chiều Giáng Sinh cùng rượu vang nóng sẽ được phục vụ tại nhà hàng The Colonial và Saigon Bar từ 15 đến 17 giờ chiều. Cùng thời gian đó sẽ diễn ra cuộc thi xây lâu đài cát trên bờ biển tuyệt đẹp của khu nghỉ dưỡng.

Từ ngày 26 đến 31 tháng 12, The Anam sẽ tổ chức chương trình “Vườn nghệ sĩ” lần 2. Trong thời gian này, khu vườn xanh mướt của khu nghỉ dưỡng sẽ trở thành phòng triển lãm nghệ thuật ngoài trời, nơi khách có thể đi dạo, thưởng lãm và trò chuyện với các nghệ sĩ địa phương tài năng trong khi họ đang sáng tác từ ngày 26 đến 29 tháng 12. Các tác phẩm nghệ thuật sẽ được trưng bày tại buổi triển lãm diễn ra từ 17 đến 19 giờ hằng đêm từ ngày 29 đến 31/12 tại Phòng tiệc Âu Lạc. Khách sẽ được thưởng thức âm nhạc truyền thống cùng với thức uống và bánh mỳ nướng canapé phục vụ miễn phí.

Chuỗi các hoạt động đón chào Năm mới được bắt đầu với buổi thử rượu tại nhà hàng Indochine từ 15 đến 17 giờ ngày 30/12, khách sẽ nếm thử các loại rượu được phục vụ trong suốt những đêm lễ hội sau đó.

Vào ngày cuối cùng của năm 2018, đội ngũ bếp bánh sẽ chuẩn bị bánh cupcake tại nhà hàng Làng Việt từ 14 đến 15 giờ, trước khi các em nhỏ được chính tay tham gia làm các sản phẩm thủ công truyền thống Việt từ 15 đến 17 giờ.

Sau bữa tiệc cocktail do Tổng Giám đốc và đội ngũ quản lý chủ trì, khách sẽ được thưởng thức dạ tiệc bốn món, tiệc buffet Việt, tiệc bảy món đặc biệt và cùng nhau đón chào năm 2019 với tiệc đếm ngược thời khắc chuyển giao sang Năm mới trong nền nhạc du dương của các DJ.

Khách sẽ đón chào năm mới bằng những ly nước ép hoa quả tươi và thưởng thức tiệc buffet sáng đầu năm với nhiều loại bánh nướng, trái cây và các món điểm tâm Âu – Á. Buổi chiều tại nhà hàng Làng Việt sẽ diễn ra buổi hòa nhạc Chào mừng Năm mới với những bản nhạc bất hủ của nhà soạn nhạc lãng mạn người Áo nổi tiếng Johann Strauss và của những nhạc sĩ cùng thời với ông.

Ngoài ra, từ 24/12/2018 đến 5/1/2019, các DJ quốc tế sẽ biểu diễn hằng đêm từ 9 giờ tối tại Sports Bar.

Các tin khác :
 • Standard Chartered triển khai khuyến mãi hấp dẫn cho thẻ tín dụng
 • Eastin Grand Saigon tiệc cuối năm 2018
 • Hành trình ẩm thực Marco Polo tại The Reverie Saigon
 • [khách sạn Windsor plaza] Sắc màu ẩm thực Hong Kong street
 • Thứ Hai – Có 1 không 2 cùng KFC!!!
 • Trải nghiệm tuần lễ ẩm thực Metropole Culinary Stars cùng 13 đầu bếp danh tiếng thế giới với 8 sao Michelin
 • The art of afternoon tea
 • Red tuesday, thứ 3 "vận đỏ" cùng KFC !
 • Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark72 mừng sinh nhật 1 tuổi
 • OKTOBERFEST VIỆT NAM 2018 - Lễ hội văn hóa và ẩm thực Đức tại Khách sạn Windsor Plaza
 •  
  CATEGORIES