Điểm đến

Interhome giúp nhà đầu tư Việt mua nhà ở Mỹ dễ dàng

27/03/2019
Ngày 23 -3, Interhome – Lennar – Interimm đã tổ chức Lễ công bố Interhome trở thành Đại diện chính thức của Lennar tại Việt Nam và hội thảo “Chia sẻ góc nhìn mới về bất động sản Mỹ”.

Tiềm năng phát triển của bất động sản Mỹ rất lớn và đang là thị trường bất động sản nước ngoài thu hút nhiều nhà đầu tư Việt. Đây cũng là lý do Công ty Cổ phần Global Real (Interhome) hợp tác cùng Lennar và trở thành “Đại diện chính thức” của Lennar - Tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Mỹ trong việc mang đến giải pháp đầu tư, kinh doanh và sở hữu bất động sản Mỹ một cách an toàn, dễ dàng cho các nhà đầu tư Việt.

Tại lễ công bố việc Interhome trở thành đại diện chính thức của Lennar tại Việt Nam”, ông Quang Trần - Thành viên HĐQT/Phó Tổng giám đốc điều hành Interhome đã chia sẻ về những dịch vụ của Interhome sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng các nhà đầu tư Việt trong các dự án bất động sản Mỹ. Và ông Chris Đặng - Chủ tịch HĐQT/Nhà sáng lập Interhome & Interimm - khẳng định, quá trình để trở thành đại diện chính thức của Lennar tại Việt Nam là cả một sự nỗ lực không ngừng vì lợi ích của khách hàng Việt.

Với việc hợp tác cùng thương hiệu bất động sản hàng đầu của Mỹ, Interhome trở thành đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện bất động sản tại Mỹ, là cầu nối tin cậy cho các nhà đầu tư Việt có mong muốn sở hữu bất động sản nước ngoài.

Nhà đầu tư có cơ hội sở hữu biệt thự đơn lập mới ở khu cộng đồng tọa lạc tại các trung tâm thành phố và nhận nhà hoàn thiện đầy đủ các trang thiết bị và nội thất. Cơ hội đầu tư bất động sản đa dạng trên khắp 21 bang, 50 thành phố thuộc hàng top của Mỹ, đảm bảo an toàn về pháp lý cùng mức tỷ suất lợi nhuận tăng 8 - 10% hàng năm.

Đặc biệt, không chỉ mang đến những dự án bất động sản giàu tiềm năng sinh lời, gần cộng đồng người Việt, Interhome còn hỗ trợ về thủ tục, pháp lý giúp dễ dàng đầu tư mua bán, cho thuê hoặc định cư tại các dự án nhà ở khắp các bang của Mỹ. Bên cạnh đó, công ty cũng đưa ra những gói dịch vụ chất lượng đi kèm như tư vấn tài chính, quản lý và khai thác kinh doanh, tour tham quan nhà mỗi quý, hỗ trợ nhà đầu tư trải nghiệm nhà bằng công nghệ thực tế ảo ngay tại Việt Nam…

Nhân dịp này, các chuyên gia của Lennar đã “Chia sẻ góc nhìn mới về bất động sản Mỹ” với những con số thống kê nghiên cứu quý giá, và những dự án đẳng cấp, sang trọng, đầy đủ tiện nghi tại 2 bang Florida, Texas với các thành phố đang là nơi tiềm năng để đầu tư bất động sản: Tampa, Frisco, Prosper.

Interhome hiện đang có chương trình đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký mua trong tuần lễ mở bán đầu tiên, được hưởng khuyến mãi cao nhất trên 3 tỷ đồng (150.000 USD), tặng chuyến du lịch tham quan nhà và du thuyền 5 sao trị giá trên 100 triệu đồng (5000 USD) cùng gói tư vấn dịch vụ EB-5 trị giá trên 200 triệu đồng (10.000 USD).

Các tin khác :
 • Tour Lễ 2/9 Hàng Loạt Ưu Đãi Hấp Dẫn
 • Mừng Lễ Quốc Khánh 2/9 Tại Hotel Grand Saigon
 • Lễ Hội Cà Chua La Tomatina Tại Khách Sạn Meliá Hanoi
 • Azerai Hotels & Resorts Ưu Đãi 20% Cho Khách Việt
 • Chương Trình Khuyến Mại Tháng 8 Năm 2019 Tại Caravelle Saigon
 • Temaki - Gà Cuộn Rong Biển
 • Tròn vị trăng rằm
 • Trải nghiệm gói nghỉ dưỡng Family Forever tại Meliá Hồ Tràm Beach Resort
 • Mùa chay thanh vị tại The Reverie Saigon
 • Xuất hiện website và fanpage giả mạo CGV gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng •  
  CATEGORIES