Nhà hàng

Ẩm thực thán 3 và 4 tại khách sạn Movenpick Sài Gòn

11/03/2014
Trong tháng 3 và 4 này, khách sạn Mövenpick Hotel Saigon sẽ giới thiệu những chương trình ẩm thực hấp dẫn với nhiều món ăn độc đáo tới thực khách do bếp trưởng Peter D. Zobrist và những đầu bếp tài năng sáng tạo.

Nhà hàng buffet Café Saigon

Với phương châm kết hợp văn hóa ẩm thực truyền thống từ vùng đồng bằng sông Cửu Long và những tinh hoa ẩm thực quốc tế, Café Saigon là nhà hàng phục vụ cả ngày với năm khu bếp mở nơi bạn có thể giao lưu trực tiếp với các đầu bếp.Nhà hàng sẽ phục vụ tiệc tự chọn với nhiều món ăn đa dạng và phong phú cho cả bữa trưa vào các ngày trong tuần với giá chỉ VND 449,000++ và bữa tối từ thứ hai đến thứ năm và chủ nhật với giá chỉ VND 680,000++. Gói thức uống bao gồm các loại rượu vang, bia và nước ngọt dùng thỏa thích có giá VND 250,000++.

Đặc biệt hơn nữa, vào các buổi trưa chủ nhật sẽ là Tiệc Tự Chọn Cho Bé với các món ăn ngon miệng và có lợi cho sức khỏe của cả gia đình với giá chỉ VND 449,000++. Bạn có thể cùng bé vui đùa, chơi những trò chơi cho cả gia đình như vẽ tranh, thổi bóng,…cho một ngày cuối tuần sum vầy thật vui vẻ. Các bé dưới 12 tuổi sẽ được giảm giá 50%, dưới năm tuổi sẽ được miễn phí.

Nếu đặt một bàn 10 người sẽ nhận được 1 phần buffet miễn phí cho các buffet trưa các ngày trong tuần và chủ nhật.

Lotus Court

Lotus Court, nhà hàng trứ danh tiếp tục phục vụ các chương trình ẩm thực Trung Hoarất được ưa chuộng như: Bữa Trưa Dim Sum vẫn được phục vụ từ thứ hai đến thứ sáu với giá VND 149,000++ một người, và “Dùng Dim Sum Thỏa Thích” vào các trưa thứ bày và chủ nhật với giá VND 350,000++ một người. Vào ngày Quốc Tế Phụ Nữ, nhà hàng sẽ chiều lòng phái đẹp đơn đặc biệt chỉ có trong ngày này.

Iki

Cơn Lốc Sushi và Sashimi nổi tiếng sẽ làm thỏa mãn nhu cầu ngày càng lớn của thực khách với thực đơn tự chọn các món sushi và sashimi dùng thỏa thích chỉ với giá VND 299,000++ vào các buổi tối từ thứ hai đến chủ nhật. Ngòai ra, nhà hàng tiếp tục phục vụ thực đơn lẩu tự chọn gồm Bò và Hải Sản dùng kèm với thật nhìêu rau và nấm tươi sẽ làm bữa ăn của bạn thật ngon miệng chỉ với giá từ VND 199,000++ một set lẩu.

Slate – the Bar

Vào ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3, phái đẹp có thể thỏa thích thưởng thức cocktail Pink Martini trong Đêm Tiệc Slate + Salute.

Ngoài ra, Bếp Trưởng Peter D. Zobrist sẽ trổ tài với thực đơn các món bánh hamburger vô cùng ngon miệng như: Bơ – gơ bò đặc biệt dùng kèm phô mai và thịt xông khói , Bơ – gơ cá chua ngọt dùng kèm hành khô và sốt chua ngọt, Bơ – gơ bò dùng kèm quả o-liu, tương ớt và kem chua, Bơ – gơ cừu dùng kèm tiêu đỏ, thì là và hành tây, Bơ – gơ heo cay dùng kèm gừng, tỏi khô và sốt mayonnaise. Các loại bơ-gơ được phục vụ với món ăn kèm: khoai tây chiên, khoai tây chiên kiểu Pháp, hành tây khoanh chiên với giá chỉ từ VND 259,000++

Ice cream Buffet at Cay Da Café

Núp mình dưới bóng cây đa 100 tuổi, Cây Đa café là địa điểm lý tưởng để thưởng thức một ly café và các loại bánh ngọt, kem hảo hạng được làm tại khách sạn. Hãy chiều chuộng bản thân bạn với Tiệc Buffet Dùng Kem thỏa thích với giá VND 199,000++

Để đặt chỗ vui lòng liên hệ 84 8 38449222 hoặc email tới: hotel.saigon.fb@moevenpick.com

LadyGoGo

Các tin khác :
 • Mừng Lễ Quốc Khánh 2/9 Tại Hotel Grand Saigon
 • Lễ Hội Cà Chua La Tomatina Tại Khách Sạn Meliá Hanoi
 • Azerai Hotels & Resorts Ưu Đãi 20% Cho Khách Việt
 • Chương Trình Khuyến Mại Tháng 8 Năm 2019 Tại Caravelle Saigon
 • Temaki - Gà Cuộn Rong Biển
 • Tròn vị trăng rằm
 • Trải nghiệm gói nghỉ dưỡng Family Forever tại Meliá Hồ Tràm Beach Resort
 • Mùa chay thanh vị tại The Reverie Saigon
 • Xuất hiện website và fanpage giả mạo CGV gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng
 • Cùng KFC Vui Đến Trường!!! •  
  CATEGORIES