Shopping

Tham gia Ngày Hội Ưu Đãi, nhận quà 300.000 đồng

27/09/2015
Ngày Hội Ưu Đãi, đã được tổ chức vào ngày 26/9 tại trung tâm hội nghị Saphire (526 Điện Biên Phủ) với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực: Mỹ phẩm, Thời trang, Phụ Kiện, Sức khỏe, Làm đẹp, Du lịch…, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của hàng trăm ngàn thành viên "ruột" của Thế Giới Ưu Đãi.

Khách tham dự sẽ được nhận ngay Quà tặng trị giá 300.000đ khi đăng ký, được mua sắm sản phẩm, dịch vụ với mức ưu đãi “khủng”, mở rộng thêm hành trình mua sắm với những trải nghiệm tuyệt vời, cơ hội rinh về các quà tặng từ chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra liên tục và xuyên suốt sự kiện, khám phá bản thân và định hình phong cách cùng các chuyên gia tư vấn cá nhân.

Nhận ngay quà tặng 300.000 đồng khi tham gia Ngày Hội Ưu Đãi

Tại sự kiện, người tiêu dùng được tiếp cận với thế giới mua sắm năng động, hiện đại thông qua thẻ tiêu dùng thông minh - Thẻ Ưu Đãi  với những tiện ích hiện đại, ưu việt và thiết thực đồng hành cùng bạn trong các sinh hoạt đời sống.

Ngày Hội Ưu Đãi là một sự kiện, một công cụ gia tăng thêm quyền lợi cho các doanh nghiệp, người tiêu dùng trong định hướng phát triển và mở rộng của Công ty CP Liên kết Thế Giới Ưu Đãi. Sự kiện này nằm trong khuôn khổ của hàng loạt các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới.

Ngày Hội Ưu Đãi cũng là dịp để Thế Giới Ưu Đãi bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các khách hàng của mình – những Doanh nghiệp đối tác và hàng ngàn khách hàng đã, đang đồng hành cùng Thế Giới Ưu Đãi trong thời gian qua. Đây cũng là dịp hiếm có để Doanh nghiệp quảng bá hình ảnh một cách tương tác trực quan, gần gũi thực tế và hiệu quả nhất.

Ngân hàng Liên Việt là đơn vị tài trợ và đồng hành cùng chương trình này. Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt, DT24 cũng có mặt tham tại chương trình này với nhiều hoạt động tư vấn, ưu đãi hấp dẫn.

Miễn phí tham dự. Chi tiết tại: www.ngayhoiuudai.vn

Công ty CP Liên kết Thế Giới Ưu Đãi là đơn vị Doanh nghiệp hiện đang phát triển mô hình kinh doanh “chia sẻ” thông qua sản phẩm Thẻ Ưu Đãi và Cổng thông tin ƯU ĐÃI đầu tiên tại Việt Nam (www.thegioiuudai.com.vn).

Nhận ngay quà tặng 300.000 đồng khi tham gia Ngày Hội Ưu Đãi

Chiếc thẻ tiêu dùng thông minh này lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam với tên gọi "Thế giới ưu đãi", được phát triển và quản lý bởi Công ty CP Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi và Công ty cổ phần đầu tư An Vạn. Doanh nghiệp có thể sử dụng chiếc thẻ này như một phương án quà tặng độc đáo và thiết thực dành tặng khách hàng thân thiết, nhân viên hay đối tác của họ. Thẻ được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng đơn vị, thương hiệu doanh nghiệp trên chiếc thẻ nhiều tiện ích, được lan tỏa nhanh chóng và tạo hiệu ứng marketing hiệu quả.

Chiếc thẻ mang đến những ưu đãi cho khách hàng cá nhân như giảm giá trực tiếp đến 85% giá trị thanh toán trên 900 điểm chấp nhận thẻ, trong cả 6 lĩnh vực ẩm thực, cà phê - kem - bánh, mua sắm, du lịch, giải trí, khỏe & đẹp. Thay vì phải bỏ thời gian “săn lùng” các voucher giảm giá, nay chỉ với chiếc thẻ Thế Giới Ưu Đãi, bạn vừa được hưởng ưu đãi tốt, vừa được tích điểm nhận quà giá trị.

Chỉ với chi phí từ 300.000 đồng cùng với bộ Voucher giá trị từ các đối tác của Thế Giới Ưu Đãi, chiếc thẻ này sẽ là lựa chọn tốt cho bạn trong thời bão giá.

LadyGoGo

Các tin khác :
 • The Anam giới thiệu chương trình Vườn nghệ sĩ kết hợp với Ẩm thực đường phố
 • Lần đầu gia đình Trần Thiện Thanh lên tiếng về tác quyền
 • IELTS đạt mốc 3,5 triệu lượt dự thi
 • Ăn KFC, càng đông càng rẻ! Tiết kiệm lên đến 133k!
 • Trải nghiệm cưới “nơi hạnh phúc bắt đầu” đăng kí hoàn toàn miễn phí tại khách sạn eastin grand saigon
 • Khách sạn sheraton nha trang thông tin ưu đãi tháng 4/2019
 • Khách sạn sheraton nha trang hưởng ứng giờ trái đất 2019
 • Meliá Hotels International dự kiến ra mắt Khách sạn Meliá Ninh Bình vào năm 2020
 • Chizza - 100% Đế Là Gà, đã trở lại!
 • Ưu đãi đặc biệt ngày Quốc tế Phụ nữ tại The Reverie Saigon •  
  CATEGORIES