Tin Tức

Cindy Trần: Hát cho đam mê, hát cho đời

22/06/2017
“Nếu được làm cô tiên có phép màu tôi sẽ bay đến bất cứ nơi đâu có trẻ em cần giúp đỡ”. Nữ ca sĩ Cindy Trần đã chia sẻ khi chúng tôi có dịp gặp chị trong chương trình Hành Trình Kết Nối yêu thương số 5 tại thành phố biển Đà Nẵng.

Một chương trình hết sức ý nghĩa do Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam phát động.

Hát vì đam mê và những mảnh đời

Cindy Trần: Hát cho đam mê, hát cho đời
Ca sĩ Cindy Trần.

Cindy Trần không còn quá xa lạ đối với công chúng yêu nhạc Việt. Cái tên này đã từng trụ rất vững trong làng Showbiz một thời gian khá dài. Bẵng đi rất nhiều năm mất hút trong làng giải trí vì bận rộn việc gia đình - theo chia sẻ của Cindy. Thời gian gần đây lại thấy chị xuất hiện rất dày trong các chương trình thiên về các vấn đề xã hội.

“Ngày còn công tác tại Đoàn ca múa nhạc Lâm Đồng, khi đi phục vụ cho công tác tuyên truyền tôi đã ước muốn với biết bao cảm nhận, biết bao hoài bão, dự định mà mình sẽ làm cho tương lai nếu một mai thành công và giàu có. Rồi điều ước đó cũng dần thành hiện thực, đặc biệt là từ khi lập gia đình với sự giúp đỡ của ông xã, giờ tôi đã thực hiện được phần nào ước nguyện đó”, ca sĩ Cindy Trần chia sẻ.

Chị đã đi rất nhiều, nhiều lắm đặc biệt cái mà chị quan tâm nhiều nhất vẫn là trẻ em với một suy nghĩ đơn giản nhất: “Chúng không thể tự bảo vệ được mình”.

Hiện nay trên cả nước còn hàng triệu trẻ em cần sự chung tay giúp đỡ của mọi người, khi vấn nạn xâm hại trẻ em đang ở mức báo động. Rồi trẻ em phải lao động sớm, khuyết tật, bị bỏ rơi...

Hôm nào biết tin ở đâu đó có một vụ việc liên quan tới con trẻ là lòng chị lại như có lửa đốt… Chị bảo “ngọn lửa ấy” còn bùng cháy dư dội hơn khi Cindy Trần đang đứng trên sân khấu hát!

Cindy tự chạy xe trong Sài Gòn ra đây để tham gia chương trình này đó, nhằm tiết kiệm chi phí ủng hộ cho trẻ em. Cứ ở đâu có Hành trình Kết nối yêu thương là ở đó có Cindy ngay”, Cindy Trần nói cùng với nụ cười rạng rỡ trên gương mặt khả ái.

Theo Ban tổ chức chương trình, Cindy Trần chưa bao giờ tham gia chương trình mà đòi hỏi thù lao hay một cái gì khác.

Chỉ có ủng hộ thêm thôi và đặc biệt tất cả các chương trình mà Cindy Trần tham gia đều thấy nữ ca sĩ tự di chuyển đến bằng xe riêng của mình, song lại lặng lẽ ra về. Ai hỏi chị chỉ nói “Vậy là mình đã quá may mắn và hạnh phúc!”.

Ước mơ thành cô tiên

Cindy Trần: Hát cho đam mê, hát cho đời

Chị bảo, ngày xưa muốn làm cô giáo lắm vì rất yêu trẻ con. Giờ làm ca sĩ nhưng vẫn thích làm cô giáo. Ước mơ đó đều đã thành sự thật. Khi ban ngày cô giáo Cindy Trần là Hiệu trưởng một Trường mầm non Sao Việt tại Sài Gòn và đêm là một bà chủ của sân khấu ca nhạc Sao Việt đình đám.

Theo chị, tất cả các việc chị làm đều cùng vì một mục đích mà chị đang theo đuổi. Hát là đam mê, là nghiệp mà chị phải mang.

Đi rất nhiều nên chị cảm nhận và thấu hiểu được cái cảm giác của những mảnh đời bất hạnh. Đặc biệt là những đứa trẻ không cha không mẹ hàng ngày phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh. Vậy đó! Nhưng cũng có rất nhiều người ác ý bảo, Cindy làm từ thiện để PR cho tên tuổi của mình.

Cindy Trần thì nói: "Những điều Cindy làm là xuất phát từ trái tim, từ sự đồng cảm, tình yêu thương giữa con người với con người. Còn ai nói sao và nói gì, Cindy không quan tâm".

Cindy Trần tâm sự: Bây giờ chỉ suy tính làm sao làm được thật nhiều điều có ý nghĩa cho cuộc sống. Ước sao được làm cô tiên để ban phép màu và nhiều điều tốt lành nhất đến cho những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là trẻ em vì chúng không thể tự bảo vệ được mình!

Theo Tuấn Anh/ Báo Mới

Các tin khác :
 • Huỳnh Phúc Thanh Nhân làm đạo diễn gameshow Người Kể Chuyện Tình
 • Á quân Thần tượng Bolera Đình Phước ra mắt phim ngắn
 • Con Rồng Cháu Tiên trở lại với phiên bản hoạt hình 2017
 • M.A.C Halloween 2017: Sắc đẹp ảo ảnh
 • Janny Thuỷ Trần ra mắt single đầu tay Xin Anh Để Em Đi
 • Mc Huỳnh Tân hội ngộ MC Minh Phúc ngày ra mắt câu lạc bộ Người dẫn chương trình VOV college
 • CGV công bố kết quả chung cuộc cuộc thi Nhà Biên Kịch Tài Năng 2017
 • 'Bông hồng lai' Cindy gây sốt trong phim ca nhạc Glee
 • Quý Nguyên Vũ, Lý Nhã Kỳ quyết đấu giá dây chuyền ngọc trai làm từ thiện
 • Annabelle: Tạo Vật Quỷ Dữ

 •  
  CATEGORIES
  hit
counter