Tin Tức

Cindy Trần: Hát cho đam mê, hát cho đời

22/06/2017
“Nếu được làm cô tiên có phép màu tôi sẽ bay đến bất cứ nơi đâu có trẻ em cần giúp đỡ”. Nữ ca sĩ Cindy Trần đã chia sẻ khi chúng tôi có dịp gặp chị trong chương trình Hành Trình Kết Nối yêu thương số 5 tại thành phố biển Đà Nẵng.

Một chương trình hết sức ý nghĩa do Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam phát động.

Hát vì đam mê và những mảnh đời

Cindy Trần: Hát cho đam mê, hát cho đời
Ca sĩ Cindy Trần.

Cindy Trần không còn quá xa lạ đối với công chúng yêu nhạc Việt. Cái tên này đã từng trụ rất vững trong làng Showbiz một thời gian khá dài. Bẵng đi rất nhiều năm mất hút trong làng giải trí vì bận rộn việc gia đình - theo chia sẻ của Cindy. Thời gian gần đây lại thấy chị xuất hiện rất dày trong các chương trình thiên về các vấn đề xã hội.

“Ngày còn công tác tại Đoàn ca múa nhạc Lâm Đồng, khi đi phục vụ cho công tác tuyên truyền tôi đã ước muốn với biết bao cảm nhận, biết bao hoài bão, dự định mà mình sẽ làm cho tương lai nếu một mai thành công và giàu có. Rồi điều ước đó cũng dần thành hiện thực, đặc biệt là từ khi lập gia đình với sự giúp đỡ của ông xã, giờ tôi đã thực hiện được phần nào ước nguyện đó”, ca sĩ Cindy Trần chia sẻ.

Chị đã đi rất nhiều, nhiều lắm đặc biệt cái mà chị quan tâm nhiều nhất vẫn là trẻ em với một suy nghĩ đơn giản nhất: “Chúng không thể tự bảo vệ được mình”.

Hiện nay trên cả nước còn hàng triệu trẻ em cần sự chung tay giúp đỡ của mọi người, khi vấn nạn xâm hại trẻ em đang ở mức báo động. Rồi trẻ em phải lao động sớm, khuyết tật, bị bỏ rơi...

Hôm nào biết tin ở đâu đó có một vụ việc liên quan tới con trẻ là lòng chị lại như có lửa đốt… Chị bảo “ngọn lửa ấy” còn bùng cháy dư dội hơn khi Cindy Trần đang đứng trên sân khấu hát!

Cindy tự chạy xe trong Sài Gòn ra đây để tham gia chương trình này đó, nhằm tiết kiệm chi phí ủng hộ cho trẻ em. Cứ ở đâu có Hành trình Kết nối yêu thương là ở đó có Cindy ngay”, Cindy Trần nói cùng với nụ cười rạng rỡ trên gương mặt khả ái.

Theo Ban tổ chức chương trình, Cindy Trần chưa bao giờ tham gia chương trình mà đòi hỏi thù lao hay một cái gì khác.

Chỉ có ủng hộ thêm thôi và đặc biệt tất cả các chương trình mà Cindy Trần tham gia đều thấy nữ ca sĩ tự di chuyển đến bằng xe riêng của mình, song lại lặng lẽ ra về. Ai hỏi chị chỉ nói “Vậy là mình đã quá may mắn và hạnh phúc!”.

Ước mơ thành cô tiên

Cindy Trần: Hát cho đam mê, hát cho đời

Chị bảo, ngày xưa muốn làm cô giáo lắm vì rất yêu trẻ con. Giờ làm ca sĩ nhưng vẫn thích làm cô giáo. Ước mơ đó đều đã thành sự thật. Khi ban ngày cô giáo Cindy Trần là Hiệu trưởng một Trường mầm non Sao Việt tại Sài Gòn và đêm là một bà chủ của sân khấu ca nhạc Sao Việt đình đám.

Theo chị, tất cả các việc chị làm đều cùng vì một mục đích mà chị đang theo đuổi. Hát là đam mê, là nghiệp mà chị phải mang.

Đi rất nhiều nên chị cảm nhận và thấu hiểu được cái cảm giác của những mảnh đời bất hạnh. Đặc biệt là những đứa trẻ không cha không mẹ hàng ngày phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh. Vậy đó! Nhưng cũng có rất nhiều người ác ý bảo, Cindy làm từ thiện để PR cho tên tuổi của mình.

Cindy Trần thì nói: "Những điều Cindy làm là xuất phát từ trái tim, từ sự đồng cảm, tình yêu thương giữa con người với con người. Còn ai nói sao và nói gì, Cindy không quan tâm".

Cindy Trần tâm sự: Bây giờ chỉ suy tính làm sao làm được thật nhiều điều có ý nghĩa cho cuộc sống. Ước sao được làm cô tiên để ban phép màu và nhiều điều tốt lành nhất đến cho những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là trẻ em vì chúng không thể tự bảo vệ được mình!

Theo Tuấn Anh/ Báo Mới

Các tin khác :
 • Nam thần Isaac đẹp quên lối về trong MV mới
 • Cầu thủ U23 hào hứng đi xem phim 11 niềm hy vọng
 • Nhà hát quốc nhạc Đài Loan lưu diễn tại Việt Nam
 • Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh tất bật với loạt dự án siêu hot sau scandal đấu tố với Võ Hoàng Yến
 • CapitaLand Vietnam: “Thương hiệu Chủ đầu tư Sáng tạo”
 • CapitaLand triển khai Giờ Trái Đất với hơn 280 tòa nhà - Ủng hộ Năm Hành động vì Khí hậu của Singapore
 • Trailer đầy lôi cuốn và cảm xúc về bóng đá Việt Nam
 • Ra mắt album âm nhạc " Friends"
 • Hoàng Yến Chibi đánh rơi tình yêu đầu trong THÁNG NĂM RỰC RỠ
 • Khả Ngân & Jun Phạm “lạc mất nhau” trên cánh đồng hoa
 •  
  CATEGORIES