Phim - Nhạc - Kịch

Song Luân & Khả Ngân sẽ tham dự Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á tại Singapore vào đầu tháng 12/2018 với vai trò khách mời, biểu diễn và trao giải

01/12/2018
DANET sẽ phát sóng độc quyền Lễ trao giải Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á tại Việt Nam cùng với các đối tác FPT Play, Kênh K+NS thuộc truyền hình số vệ tinh K+ và khung giờ Love trên VTVcab4

Nằm trong chuỗihoạt động củaDiễn đàn truyền hình Châu Á (Asia Television Forum – ATF)”, AAA là một giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp và có tên tuổi trong khu vực, Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á (Asian Academy Creative Awards – viết tắt: AAA) được tổ chức vào đầu tháng 12/2018tại Singapore. Lễ trao giải sẽ có sự góp mặt của “đại uý Duy Kiên và bác sĩ Hoài Phương” với vai trò là khách mời tham dự, biểu diễn và trao giải. Hai diễn viên sẽ mang câu chuyện về những người trẻ và những hình ảnh đẹp của Việt Nam ra bạn bè quốc tế thông qua những thước phim của Hậu duệ mặt trời Việt Nam. Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á (Asian Academy Creative Awards 2018)sẽ được phát sóng song song cùng Singapore độc quyền tại Việt Nam trên DANET cùng các đối tác FPT Play, Kênh K+NS thuộc truyền hình số vệ tinh K+ và khunggiờLove trên VTVcab4vào lúc 20g00 ngày 07 và 08/12/2018.

 

Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á (AAA) là giải thưởng tôn vinh những cống hiến và sáng tạo của các sản phẩm truyền hình từ các quốc gia thuộc lãnh thổ Châu Á như: Australia & New Zealand, Bangladesh, Brunei, Cambodia, China, Hong Kong, India, Indonesia, Japan, Laos, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, South Korea, Sri Lanka, Taiwan, Thailand và Vietnam. Sẽ có 49 hạng mục giải thưởngdo Hiệp hội truyền hình Châu Átuyển chọn từ các tác phẩm hàng trăm tác phẩm dự thi và trao giải hàng năm tại Singapore.

 

Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á sẽ được tổ chức vào đầu tháng 12/2018, bao gồm 3 chương trình chính đó là Grand Dinner (Biểu diễn nghệ thuật và trao giải), Red Carpet show (Thảm đỏ) và Gala Final (Galatrao giải)

 

Có thể nói, Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á cũng được “ví von”giống như làmột giải thưởng Emmy của Châu Á. Những hạngmụcchiến thắng trong giải thưởng này sẽ được đề cử tham gia vào giải thưởng Emmy Award được tổ chức thường niên tại Mỹ.

Nơi tổ chức sự kiện – Capitol Theatre, Singapore

 

Nằm trong chuỗi Diễn đàn truyền hình Châu Á (Asia Television Forum – ATF), được sự hỗtrợcủa chính phủ Singapore, Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á được tổ chức tại Capitol Theatre với nhữngđề cử dành cho các ngôi sao hàng đầu châu Ánhư Tetsuji Tamayama – Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng với series Lupin (Nhật Bản), Yoo Seung Hoo, Kim So Huyn, L (Infinite) – Dàn diễn viên chính của Mặt Nạ Quân Vương (MBC), Mario Maurer – Ngôi sao điện ảnh Thái Lan hay nhóm Wanna-One (Người chiến thắng của chương trình The Producer 101), …

(Tetsuji Tamayama– Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng với series Lupin (Nhật Bản)

Yoo Seung Hoo, Kim So Huyn, L (Infinite)Dàn diễn viên chính của Mặt Nạ Quân Vương (MBC)

 

Mario MaurerNgôi sao điện ảnh Thái Lan& Winner of THE PRODUCE 101 (Mnet)

Cùng với những ngôi sao lớn, Đại Uý Duy Kiên (Song Luân) và Bác sĩ Hoài Phương(Khả Ngân)sẽ tham dự sự kiện Diễn đàn truyền hình Châu Á (ATF). Ngoài ra, cặp đôi sẽ xuất hiện trên thảm đỏ và được mời làm người trao giải thưởng trong lễ trao giải Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á để giới thiệu câu chuyện về những người trẻ và những hình ảnh đẹp của Việt Nam ra bạn bè quốc tế thông qua những thước phim của Hậu duệ mặt trời Việt Nam.

Diễn viên – Ca sĩ Song Luân sẽ trình diễn nhạc phim Hậu Duệ Mặt Trời

Trên sân khấu AAA

giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á (Asian Academy Creative Awards – 2018) sẽ được phát sóng song song cùng Singapore độc quyền tại Việt Nam trên DANET cùng các đối tác FPT Play, Kênh K+NS thuộc truyền hình số vệ tinh K+ và khung giờ Love trên VTVcab4 vào lúc 20g00 ngày 07/12và 08/12/2018.

 

Các tin khác :
 • Tìm kiếm người tham dự: Chuỗi workshop Mơ và hồi tưởng
 • [AQUAMAN: ĐẾ VƯƠNG ATLANTIS] - Hoa hậu Hương Giang sẽ đọ dáng với mỹ nhân sở hữu khuôn mặt đẹp nhất thế giới Amber Heard trong sự kiện ra mắt tại Manila, Philippines
 • Ninh Hoàng Ngân đoạt giải Á quân trong cuộc thi “TVFace 2018”
 • AAA trước giờ G: Song Luân hăng say tập luyện nhưng vẫn giữ được vẻ lịch lãm soái ca
 • Kaity Nguyễn chia sẻ về áp lực khi nhận vai chính trong Hồn Papa Da Con Gái sau thành công của Em Chưa 18
 • Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng về sai phạm của nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân
 • Các tác phẩm thuộc "dự án phim ngắn CJ" sẵn sàng tranh tài tại liên hoan phim quốc tế
 • Chiêm ngưỡng dàn diễn viên ngôi sao sẽ làm "khuynh đảo" dại dương trong bom tấn siêu anh hùng Aquaman
 • Kaity Nguyễn và Thái Hòa xem nhau như cha con ruột sau khi đóng chung Hồn Papa Da Con Gái
 • Aquaman: Đế Vương Atlantis tung trailer cuối cùng đầy mãn nhãn về trận chiến hùng tráng của Vương Quốc Atlantis •  
  CATEGORIES