Giải trí

Triễn lãm tranh nghệ thuật "Ngày hoa nở" tại Hive Lounge từ họa sĩ màu nước Lê Ngọc Quỳnh

03/01/2019
Tiếp nối thành công của các triển lãm năm 2018, từ ngày 4 tháng 1 đến ngày 10 tháng 2 năm 2019, khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 hân hạnh hợp tác cùng họa sĩ màu nước Lê Ngọc Quỳnh mang đến cho những người yêu nghệ thuật Hà Nội triển lãm tranh Ngày hoa nở.

Triển lãm được trưng bày tại Hive Lounge, khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, tầng 62, tòa Landmark72, Phạm Hùng, Hà Nội.

Triển lãm Ngày Hoa nở đánh dấu cột mốc 3 năm theo nghiệp họa sĩ của Lê Ngọc Quỳnh, một họa sĩ trẻ tài năng sinh ra ở đất mũi Cà Mau. Học thiết kế nội thất tại trường Đại Học Kiến Trúc Thành phố Hồ Chí Minh nhưng Lê Ngọc Quỳnh lại sớm bén duyên với màu nước và quyết định đi theo ước mơ trở thành họa sĩ. Trong suốt 3 năm vừa qua, cô gái nhỏ bé này đã trở thành thành viên của Hiệp hội màu nước Việt Nam và Hiệp hội màu nước Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như sở hữu phòng tranh riêng của mình tại Thành phố Hồ Chí Minh mang tên Q’Gallery. Sinh năm 1994, cô họa sĩ 24 tuổi Lê Ngọc Quỳnh đã từng đem tranh của mình tới không chỉ các triển lãm trong nước tại Hà Nội, Huế và TP Hồ Chí Minh mà còn tới các triển lãm quốc tế tại Tây Ban Nha và Cộng Hòa Séc.

Triển lãm cô mang tới InterContinental Hanoi Landmark72 trong những ngày đầu năm mới và dịp Tết Nguyên Đán là những bức tranh mang sắc hoa mùa xuân tươi đẹp. Điều đặc biệt là trong mỗi bức tranh, Quỳnh đều để những bông hoa kể câu chuyện về cuộc đời, về con người. Tranh của Lê Ngọc Quỳnh đôi khi trong trẻo kể về sự bình yên đầy hạnh phúc nhưng cũng có những bức tranh khiến người xem nao lòng về mảnh đời cô ghi lại qua những vệt màu nước.

Đến với triển lãm Ngày hoa nở, chúng ta sẽ cùng cảm nhận sự trưởng thành của cô hoa sĩ trẻ tuổi nay đã “nở hoa” bằng tài năng và những cảm nhận sâu sắc về cuộc sống xung quanh. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức hương sắc mùa xuân cùng những câu chuyện cuộc sống kể qua những nét vẽ của họa sĩ Lê Ngọc Quỳnh trong không gian ấm cúng của Hive Lounge cùng một tách trà nóng và những chiếc bánh ngọt thơm của suất Trà Chiều.

 

Triển lãm Ngày Hoa Nở - Họa sĩ màu nước Lê Ngọc Quỳnh

Thời gian: 4 tháng 1 đến 10 tháng 2 năm 2019

Địa điểm: Hive Lounge, Tầng 62, khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, đường Phạm Hùng, Hà Nội

-------------

Về Triển lãm tranh nghệ thuật tại Hive Lounge

Từ tháng 9 năm 2018, khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 bắt đầu hợp tác cùng các họa sĩ trong và ngoài nước tổ chức các buổi triển lãm tranh nghệ thuật tại Hive Lounge, tầng 62 của khách sạn, nhằm đưa nghệ thuật đến gần hơn với công chúng. Đặc biệt, trong năm 2018, InterContinental Hanoi Landmark72 cùng Cộng đồng họa sĩ Việt Nam Vietnam Art Space đã cùng nhau tổ chức thành công 2 triển lãm từ thiện lớn dành cho quỹ từ thiện Sin Suối Hồ và gây quỹ cho Operation Smile Vietnam.

Hive Lounge mong muốn trở thành cầu nối giữa nghệ sĩ và người yêu nghệ thuật trong nước và quốc tế, cũng như trở thành một điểm đến nghệ thuật không thể bỏ lỡ tại thủ đô Hà Nội.

Các tin khác :
 • Isaac ra mắt ca khúc dành cho hội " Vừa chia tay người yêu"
 • Mắt Biếc Tung Teaser Trailer Đẹp Và Buồn Da Diết
 • Mắt Biếc Tung Teaser Poster Tươi Tắn, Gây Nhiều Tò Mò
 • CGV ra mắt cụm rạp thứ 3 tại Quảng Ninh
 • Phim Angry Birds 2 Tung Final Trailer: Chim Và Heo Cùng Nhau “Tổ Đội” Chống Lại Nữ Hoàng Băng Giá Zeta!
 • Công bố 5 nhà làm phim trẻ xuất sắc nhận kinh phí 1,5 tỷ đồng từ Dự án phim ngắn CJ 2019
 • X-men: Dark Phoenix tình bạn đầy cảm xúc của giáo sư X và Magneto suốt 20 năm
 • Đức Tuấn kể chuyện mùa hạ cuối cùng bằng tranh vẽ của họa sĩ Tạ Bạch Dương
 • Ứng viên Việt Nam vào chung kết giải thưởng Fab Award uy tín thế giới về kinh doanh ẩm thực trong sân bay
 • Lộng lẫy từ thần thái đến giọng hát, Ái Phương hóa thân xuất thần thành công chúa Jasmine của Aladdin bản lồng tiếng •  
  CATEGORIES