Giải trí

TST tourist được vinh danh Top 10 công ty du lịch, lữ hành uy tín năm 2018

20/01/2019
Ngày 16/1/2019, tại khách sạn Rex, TP. HCM đã diễn ra lễ trao giải thưởng Top 10 công ty du lịch, lữ hành uy tín năm 2018, TST tourist liên tiếp lần thứ 2 nhận giải Top 10 đơn vị lữ hành được các chuyên gia, bạn đọc báo VietnamNet và công ty Vietnam Report đánh giá, bình chọn và trao giải.

Giải thưởng uy tín này đã được Vietnam Report phối hợp với Báo VietnamNet nghiên cứu xây dựng và công bố Bảng xếp hạng Top 10 công ty du lịch, lữ hành uy tín năm 2018nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có năng lực tài chính ổn định, có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của ngành du lịch Việt Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Với giải thưởng Top 10 công ty du lịch, lữ hành uy tín năm 2018, TST touristđã khẳng định được uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ và sự tin yêu của khách hàng trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh. Thành lập từ 31/1/1995, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, TST tourist hướng đến khách hàng với tiêu chí “Chất lượng là niềm tự hào, sự hài lòng của khách hàng là vinh dự”. TST tourist không ngừng khẳng định vị trí là Top 10 hãng lữ hành chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua bình chọn của độc giả và các cơ quan truyền thông như: Sài Gòn Giải phóng, The Guide… và bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Tp. HCM, Sở Du lịch Tp. HCM, Tổng cục Du lịch, hàng không các nước.

Đặc biệt trong năm 2018, TST tourist còn vinh dự đạt giải thưởng “World Travel Awards: Vietnam's Leading Travel Agency 2018 - Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam”. Đây là tin vui cho tập thể cán bộ nhân viên TST tourist và cũng là niềm tự hào của ngành du lịch Việt Nam khi các thương hiệu mạnh đã và đang bước vào cuộc chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp của khu vực và thế giới. Đồng thời, khẳng định sự uy tín và chất lượng cùng những dịch vụ cao cấp trong việc tổ chức, điều hành các tour du lịch chuyên nghiệp theo hình thức trọn gói, đạt chuẩn từ 4 sao trở lên ở trong và ngoài nước, đáp ứng tour du lịch – dịch vụ theo yêu cầu của du khách theo nhóm, gia đình, doanh nghiệp đến tất cả quốc gia trên thế giới. Đồng thời năm 2018 cũng ghi nhận là năm thứ ba liên tiếp TST tourist đạt giải thưởng The Guide Awards 2017 – 2018 cho quá trình phát triển vững mạnh, hoàn thành tốt các mục tiêu và sứ mệnh, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Các tin khác :
 • Lộng lẫy từ thần thái đến giọng hát, Ái Phương hóa thân xuất thần thành công chúa Jasmine của Aladdin bản lồng tiếng
 • 3 sự thật sẽ khiến bạn bất ngờ về siêu phẩm 'hài banh nóc' của chị đại Anne Hathaway
 • Đức Tuấn tiếp tục chinh phục ca khúc của Trần Thiện Thanh
 • Dàn sao đẹp rạng ngời, đổ bộ thảm đỏ mừng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ra mắt phim mới “ước hẹn mùa thu”
 • Quách An An tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua bộ phim Cái giá của danh vọng
 • Đức Tuấn tiếp tục cuộc hành trình 'làm mới' Nhạc Trịnh với 'Ta Thấy Gì Đêm Nay
 • 'Ước hẹn mùa thu' tung nhạc phim chính thức 'Ở nơi nào đó'
 • Cgv ra mắt “rạp chiếu phim trong rừng” đầu tiên tại Việt Nam
 • “Hãy tỉnh thức và sẵn sàng” thuộc dự án phim ngắn cj chính thức tranh tài tại Cannes
 • Vũ Ngọc Phượng làm phim gia đình về tình anh em với Isaac, Kiều Minh Tuấn, Diệu Nhi, Phi Phụng



 •  
  CATEGORIES