Phim - Nhạc - Kịch

CGV dành tặng suất chiếu sớm phim “Hạnh phúc của mẹ” cho bệnh nhân ung thư

13/03/2019
Ngày 07/03/2019, hơn 150 bệnh nhân ung thư đã được trải nghiệm xem phim bộ phim “Hạnh phúc của mẹ” tại rạp chiếu phim CGV. Hoạt động này nhằm mang đến một chương trình giải trí ý nghĩa nhằm động viên tinh thần bệnh nhân ung thư trong dịp 8/3 này.

Phim “Hạnh phúc của mẹ” sẽ chính thức ra rạp vào ngày 8/3/2019, nhưng trước đó 1 ngày, bộ phim đã được trình chiếu đặc biệt tới hơn 150 bệnh nhân ung thư và người nhà tại cụm rạp CGV Pearl Plaza (Bình Thạnh, T.HCM). Chương trình đặc biệt này do CGV phối hợp cùng Dự án Sáng kiến Ung thư Muối (Salt Cancer Initiative) và nhà sản xuất phim tổ chức nhằm mang đến một hoạt động thú vị các bệnh nhân ung thư tại TP. HCM trong dịp Quốc tế phụ nữ năm nay. Hơn 150 bệnh nhân và người nhà đã có một buổi giao lưu thú vị với đoàn làm phim và cùng thưởng thức bộ phim này trong không gian điện ảnh của CGV.

Những khán giả đặc biệt của bộ phim “Hạnh phúc của mẹ”

Các khán giả đều rất hào hứng với chương trình này, chị Lê Thị Dung (Tp.HCM) cho biết “Tôi đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến giáp, từ lúc biết mình có bệnh, tôi hầu như chỉ tập trung và lo lắng cho bệnh tình mà quên rằng bản thân mình cũng cần những giây phút thư giãn và giải trí. Rất lâu rồi tôi mới lại được ra rạp xem phim, nhờ chương trình này, tôi cảm thấy vui vẻ và thấy cuộc đời còn nhiều điều rất đẹp. Đặc biệt tôi rất đồng cảm với hành trình chăm sóc con của mẹ Tuệ trong phim, làm tôi cảm thấy lạc quan hơn. Bộ phim mang lại cho tôi những suy nghĩ tích cực, yếu tố quan trọng để chiến thắng bệnh tật.”

Khán giả hào hứng tham gia giao lưu trong chương trình

Cũng tham gia giao lưu với các khán giả trong sự kiện, diễn viên Cát Phượng chia sẻ “Nhân vật của tôi trong phim là một người mẹ nghèo mắc bệnh ung thư và hành trình giúp con trai tự kỷ trở thành một đứa trẻ bình thường. Để hóa thân vào nhân vật, Phượng đã phải tìm hiểu và nghiên cứu rất nhiều về bệnh ung thư để cảm được nỗi đau, nỗi sợ hãi của bệnh nhân ung thư. Từ đó, Phượng càng cảm phục tinh thân chiến đấu với bệnh tật của những người bệnh. Tôi rất xúc động khi những khán giả đầu tiên của buổi chiếu phim đặc biệt này là những bệnh nhân. Phượng rất mong bộ phim là lời động viên, là sự chia sẻ, là tình yêu thương lan tỏa để tiếp thêm động lực cho các bệnh nhân sẽ mạnh vượt qua nghịch cảnh của bản thân.”

Hai diễn viên chính của phim là Kiều Minh Tuấn & Cát Phượng tham gia giao lưu với khán giả trong chương trình

Song song với chương trình này, trong nhiều năm qua, CGV còn triển khai chương trình “Điện ảnh cho mọi người”, mang nhiều phim Việt chất lượng cao tới hơn 16,000 khán giả là các em học sinh vùng cao, người dân, công nhân tại các địa bàn khó khăn, qua đó, đưa phim Việt tới gần hơn với mọi đối tượng khán giả trên cả nước.

Khán giả xúc động khi theo dõi hành trình của “mẹ Tuệ” trong phim

Bên cạnh đó,CGV còn tổ chức nhiều hoạt động thường niên khác như: đưa trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tới rạp để vui chơi và xem phim nhân dịp Trung thu thông qua chương trình Trăng Cười, Lớp học làm phim Totonhằm nuôi dưỡng giấc mơ điện ảnh cho các em học sinh trung học,hỗ trợ các tài năng trẻ của nền điện ảnh Việt qua hai dự án lớn là cuộc thi Nhà Biên Kịch Tài Năng và Dự án phim ngắn CJ.

Các tin khác :
 • Mấy ai từng có một quãng thanh xuân thật đẹp như trong “tháng 5 để dành”?
 • Một Bước Yêu, Vạn Dặm Đau: thử thách cho diễn viên trẻ Ngân Hoà
 • Tuổi thơ ùa về khi bản hit "A Whole New World" vang lên trong trailer mới của Aladdin
 • Đức Tuấn tung album những tuyệt phẩm tình ca Trần Thiện Thanh
 • Lưu Hiền Trinh hát “Anh đang ở đang ở đấy anh?” xúc động đến bật khóc
 • Nghệ sĩ tài năng người Pháp Chaton trở lại với khán giả Việt Nam
 • Ca sỹ Đức Tuấn trân trọng giới thiệu đĩa đơn Hoa Trinh Nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
 • Món quà đặc biệt của Đức Tuấn nhân kỉ niệm ngày sinh của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
 • Vượt mặt hơn 1400 ứng viên, nàng mắt biếc và chàng si tình của Victor Vũ lộ diện
 • Đức Tuấn giới thiệu This is the moment nhân Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019 •  
  CATEGORIES