Tin Tức

Ứng viên Việt Nam vào chung kết giải thưởng Fab Award uy tín thế giới về kinh doanh ẩm thực trong sân bay

30/05/2019
Ngày 27 tháng 5 năm 2019, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – Autogrill VFS F&B, công ty chuyên cung cấp dịch vụ ẩm thực trong các sân bay quốc tế Việt Nam, vô cùng xúc động khi nhận được lời mời dự đêm chung kết trao giải của FAB awards, một giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới về lĩnh vực kinh doanh ẩm thực trong sân bay.

Ở hạng mục Nhân Viên Xuất Sắc Của Năm, Mai Vũ Bình Minh đếntừSân bay Quốc tế Đà Nẵng đã được xướng tên trong top 8 bên cạnh những ứng viên khác đến từ các sân bay sầmuất nhất Hoa Kỳ và Châu Âu như Sân bay Quốc tế Dallas Fort Worth (Hoa Kỳ),Sân bayQuốc tế Montréal Elliott Trudeau (Cannada), Sân bay Quốc tế Tampa (Hoa Kỳ), Sân bay Quốc tế Boston Logan (Hoa Kỳ) và Sân bayQuốc tếSchiphol Amsterdam (Hà Lan).

Hội nghị & Giải thưởng Ẩm thực trong Sân bay (FAB Awards), được tổ chức bởi Moodie Davitt Reports, sẽ được đăngcai bởi Sân bay Quốc tế Dallas Fort Worth tại khách sạn The Westin Galleria Dallas, Hoa Kỳ vào ngày 26-27/6sắp tới. Làsự kiện duy nhất trong ngành dành riêng cho lĩnh vực kinh doanh ẩm thực trong sân bay, FAB thu hút các tên tuổi lẫy lừng đến từ các sân bay lớn nhất và các thương hiệu, hệ thống nhà hàng ẩm thực hàng đầu thế giới.

“Công việc đầu tiên của tôi tại nhà hàng từ khi mới thành lập trong sân bay Đà Nẵng là một nhân viên phục vụ. Suốt 8 năm qua, công ty đã hết lòng hỗ trợ và tạo điều kiện cho tôi được trao dồi, hoàn thiện các kỹ năng theo một chương trình đào tạo bài bản để phát triển tôi trở thành trưởng nhóm, giám sát, rồi lên trợ lý quản lý. Và hiện tôi là quản lý của hai nhà hàng Burger King tại sân bay Đà Nẵng đã được hai năm.” Bình Minh chia sẻ: “Tôi  cảm thấy mình là một cô gái địa phương may mắn được gia nhập và làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, đẳng cấp như Autogrill VFS F&B, nhà điều hành ẩm thực hàng đầu tại các sân bay quốc tế tại Việt Nam.”

 

Ông Simon Stansfield, Giám đốc điều hành Autogrill VFS F & B cho biết: “Bình Minh là một ví dụ điểnhìnhchothế hệ trẻ Việt Nam năng động nhiệt huyết và người dân Đà Nẵng cần cù chịu thương chịu khó. Hành trình đi đến thành công của cô không bắt nguồn từ mục tiêu thăng tiến hay tham vọng đơn thuần mà là sự hy sinh và công hiến hết mình, không ngừng nỗ lực vươn lên mọi trở ngại của cuộc sống với nụ cười luôn nở trên môi.” Ôngchia sẻ “Được làm việc với Bình Minh và chứng kiến sự tiến bộ của cô song hành với sự phát triển của công ty là niềm vui và vinhdựlớn nhất của tập thể Việt Nam mà cá nhân tôi tự hào được làthành viên.”

Bình Minh đã tham gia và chiến thắng trong cuộc thi làm bánh bơ-gơ nhanh nhất “Whopper Challenge” tại hội nghị Burger King Châu Á Thái Bình Dương 2017 diễn ra ở Thượng Hải. Cô luôn thể hiện khả năng lãnh đạo xuất sắc và liên tục đưa nhà hàng Burger King chi nhánh sân bay quốc tế Đà Nẵng vượt qua 11 nhà hàng Burger King khác do Autogrill VFS F&B điều hành tại các sân bay ở Việt Nam, trở thành nhàhàng có thành tích tốt nhất cả về doanh số lẫn chất lượng dịch vụ.

 

Giải thưởng FAB năm nay đã tạonênmột kỷ lụcmới:  302đề cử, tăng 18% so với năm ngoái. Quymô đánh giá được mở rộng để bao gồm đa dạng hơn về bối cảnh, khu vực và giới tính. Giámkhảo thường trựcMartin Moodie- Tư vấn quản lý thương mại sân bay Hoa Kỳ Alan Gluck; và Bếptrường kiêmGiám đốc Ẩm thực sân bay Copenhagen- ông Bars Barsøe- hiện là CEO của chuỗi cửa hàng sushi lớn nhất Đan Mạch “Letz Sushi”, một lần nữa đóng vai tròcầm cân nảy mực.

 

Các tin khác :
 • Phim đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Philippines đến Việt Nam
 • Xuất hiện nhiều ý tưởng mới lạ trong vòng thi cuối cuộc thi Nhà biên kịch tài năng 2019
 • Esther Supreeleela sẽ tới TP. Hồ Chí Minh để quảng bá cho Thách Yêu 2 Năm
 • Siêu Hit “Người Lạ Ơi” Bất Ngờ Tung Bản Điện Ảnh, Karik Hoá Bad Boy “Bị” Thuỳ Anh “Gạ” Động Phòng
 • Isaac ra mắt ca khúc dành cho hội " Vừa chia tay người yêu"
 • Mắt Biếc Tung Teaser Trailer Đẹp Và Buồn Da Diết
 • Mắt Biếc Tung Teaser Poster Tươi Tắn, Gây Nhiều Tò Mò
 • CGV ra mắt cụm rạp thứ 3 tại Quảng Ninh
 • Phim Angry Birds 2 Tung Final Trailer: Chim Và Heo Cùng Nhau “Tổ Đội” Chống Lại Nữ Hoàng Băng Giá Zeta!
 • Công bố 5 nhà làm phim trẻ xuất sắc nhận kinh phí 1,5 tỷ đồng từ Dự án phim ngắn CJ 2019 •  
  CATEGORIES