Phim - Nhạc - Kịch

Lửa Phật tung clip promo đặc biệt tại LHP Cannes 2013

27/08/2013
Tham gia Marché du Film, ngoài trailer dài 2 phút, Lửa Phật đã trình chiếu một video clip promo đặc biệt dài 5 phút, thu hút được sự chú ý rất lớn với các nhà làm phim quốc tế và gần 300 chuyên gia đến từ các Liên hoan phim.

Chỉ 10 ngày sau khi được Cục Điện Ảnh duyệt, thông qua công ty Việt Nam Media Corporation, Lửa Phật đã và đang đàm phán với rất nhiều quốc gia khắp châu lục trên thế giới, như: New Zealand, Úc, Đức, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan. Và đặc biệt hơn, phim đã được thị trường nổi tiếng khó tính là Bắc Mỹ (Mỹ và Canada) mua bản quyền phát hành. Đây là kết quả tốt đẹp mà Lửa Phật có được sau chuyến tham dự  Marché du Film – Hội chợ phim lớn nhất thế giới, nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2013 vào tháng 5 vừa qua.

Tham gia Marché du Film, ngoài trailer dài 2 phút, Lửa Phật đã trình chiếu một video clip promo đặc biệt dài 5 phút, thu hút được sự chú ý rất lớn với các nhà làm phim quốc tế và gần 300 chuyên gia đến từ các Liên hoan phim như: Pusan, Berlin, Tokyo, Asia Film Fest, Stockhom, Festival du Nouveau, cùng các nhà phát hành phim của Anh, Pháp, Đức, Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Ấn độ, Nhật Bản,... và các trang báo chuyên ngành điện ảnh, giải trí như: Film Biz Asia, Movie Scope, Hollywood Reporter… Rất nhiều khách mời tỏ ra đặc biệt ấn tượng khi biết toàn bộ bộ phim được làm tại Việt Nam, nơi nền điện ảnh còn rất mới mẻ trên bản đồ thế giới.

Benjamin Oberman, Giám đốc Film Festival Flix, chia sẻ: "Tại bữa tiệc giới thiệu phim Lửa Phật tại Cannes, tôi đã được gặp lại một người bạn thân là ngôi sao hành động, đạo diễn, nhà sản xuất Dustin Nguyễn, cũng như được xem trailer ấn tượng của bộ phim. Xin chúc mừng Dustin Nguyễn với tác phẩm đầu tay của mình trong vai trò đạo diễn!"

Tania Tucker Rodriquez: "Tôi thật sự hy vọng bộ phim sẽ được công chiếu ở Mỹ. Tôi muốn Hollywood thấy được họ đã để lỡ điều gì – một diễn viên châu Á đa tài không bị rập khuôn. Anh ấy là diễn viên xuất sắc nhất tôi từng được xem cho đến lúc này. Xin chúc mừng tác phẩm đầu tay và giấc mơ làm đạo diễn của anh trở thành sự thật!"

Dan Guando, Phó chủ tịch cao cấp của một trong những hãng phát hành phim  độc lập lớn nhất tại Mỹ The Weistein Company nói: “Nếu tôi là một khán giả ngồi trong rạp và được xem trailer bộ phim Once upon a time in Vietnam này, tôi chắc chắn sẽ không thể kìm được mình đứng dậy và vỗ tay . Xin chúc mừng!

Dustin Nguyễn và các khách mời trong buổi tiệc của Lửa Phật diễn ra tại LHP Cannes 2013.
Dustin Nguyễn, Ngô Thị Bích Hạnh và ông Marco Muller - Chủ tịch LHP Roma tại Cannes 2013.
Dustin Nguyễn bên cạnh ông Benjamin Oberman - GĐ Film Festival Flix tại Cannes 2013.
Bộ phim Lửa Phật của Dustin Nguyễn trên các tạp chí nước ngoài.
Poster phim Lửa Phật.

LadyGoGo

Các tin khác :
 • Nam thần Isaac đẹp quên lối về trong MV mới
 • Cầu thủ U23 hào hứng đi xem phim 11 niềm hy vọng
 • Nhà hát quốc nhạc Đài Loan lưu diễn tại Việt Nam
 • Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh tất bật với loạt dự án siêu hot sau scandal đấu tố với Võ Hoàng Yến
 • CapitaLand Vietnam: “Thương hiệu Chủ đầu tư Sáng tạo”
 • CapitaLand triển khai Giờ Trái Đất với hơn 280 tòa nhà - Ủng hộ Năm Hành động vì Khí hậu của Singapore
 • Trailer đầy lôi cuốn và cảm xúc về bóng đá Việt Nam
 • Ra mắt album âm nhạc " Friends"
 • Hoàng Yến Chibi đánh rơi tình yêu đầu trong THÁNG NĂM RỰC RỠ
 • Khả Ngân & Jun Phạm “lạc mất nhau” trên cánh đồng hoa
 •  
  CATEGORIES