Party / Event

HDBank ưu đãi lãi suất từ 0% cho khách vay mua nhà

20/04/2016
HDBank vừa tung thêm gói cho vay ưu đãi lãi suất 0%/năm dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu mua căn hộ liền kề, căn hộ chung cư thuộc dự án Mon City – Hà Nội.

>> HDBank nhận Huân chương Lao Động lần 2
>> Khai trương HDBank Bình Phước, tặng nhà và thẻ BHYT cho người nghèo

>> HDBank ưu đãi trả góp lãi suất 0% cho chủ thẻ HDBank CFYC
>> HDBank thành lập công ty tài chính HD Saison Finance

Cụ thể, khách hàng có nhu cầu vay mua căn hộ liền kề thuộc dự án Mon City sẽ được ưu đãi lãi suất đặc biệt cố định 0% trong 06 tháng đầu tiên.

Đối với khách hàng vay mua căn hộ chung cư thuộc dự án Mon City, sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi 3,5%/năm cố định trong 06 tháng đầu tiên.

HDBank ưu đãi lãi suất từ 0% cho khách vay mua nhà

Sau 6 tháng đầu tiên hưởng lãi suất ưu đãi cố định trên, khách hàng vay mua căn hộ thuộc dự án Mon City sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi chỉ 8%/ năm trong 6 tháng tiếp theo. Từ tháng thứ 13 trở đi, HDBank cam kết lãi suất là: lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng biên độ 3,6%/năm.

HDBank dành mức lãi suất cho vay ưu đãi này cho khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ liền kề/chung cư thuộc dự án Mon City từ nay đến hết ngày 30/04/2016 nhằm hỗ trợ cho khách hàng có thêm cơ hội nhanh chóng “an cư lạc nghiệp”.

HDBank cam kết khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà, đất sẽ được hỗ trợ tiếp cận nguồn vốn một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Dự án Mon City được HDBank tài trợ 1,400 tỷ đồng. Đặc biệt, Mon City là một trong những dự án bất động sản đầu tiên được ngân hàng bảo lãnh nghĩa vụ của chủ đầu tư đối với người mua. Việc đồng hành của HDBank không chỉ sẽ mang lại nguồn vốn cho dự án Mon City. Khách hàng mua căn hộ thuộc dự án Mon City sẽ được HDBank bảo lãnh, ngân hàng sẽ thay mặt chủ đầu tư đảm bảo quyền lợi của người mua. 

HDBank ưu đãi lãi suất từ 0% cho khách vay mua nhà

Về HDBank

HDBankmột trong những ngân hàng TMCP lớn nhất tại Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp với hơn 220 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 4.000 điểm giao dịch tài chính trên toàn quốc. Hiện HDBank đang mở rộng mạng lưới ra quốc tế và đã thiết lập quan hệ đại lý với hơn 300 ngân hàng, chi nhánh tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

HDBank cung cấp trọn gói các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, nhà đầu tư; và được các chuyên gia đánh giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp trong mọi hoạt động. Với sự phát triển bền vững, tiềm lực tài chính vững mạnh, HDBank đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, nhiều năm liền nhận giải thưởng “Ngân hàng Quản lý tiền tệ tốt nhất” do Tạp chí  uy tín Asiamoney, Euro Money trao tặng.

LadyGoGo

Các tin khác :
 • PLASE Show 2019 đã sẵn sàng
 • Isaac ra mắt sách ảnh thứ hai mang tên “ ngày không em”
 • Cùng Electro-Voice và Dynacord bùng nổ âm thanh đỉnh cao tại Demo ProSound Vietnam 2019
 • Heneiken ra mắt Heineken Silver nhẹ êm mà đậm chất
 • Lý Nhã Kỳ là ngôi sao duy nhất được mời đến lễ cưới ngàn tỉ của tỉ phú Ấn Độ
 • Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trao giải cho Bích Phương
 • Nam vương Huy Hoàng đã tổ chức thành công đêm yến tiệc hội tụ doanh nhân cộng đồng nhân ái
 • Lãnh sự danh dự Rumani Lý Nhã Kỳ siêu sa trên thảm đỏ
 • Lan Phương xuất hiện rạng rỡ xinh đẹp tại lễ trao giải Ngôi sao của năm 2018
 • Hội đồng Anh: Ngày hội IELTS lần đầu tiên tổ chức thu hút sự tham gia của hơn 1.000 người •  
  CATEGORIES