Party / Event

HDBank và MEED ký kết hợ tác về gói dịch vụ MEED

12/09/2016
Ngày 06/09/2016, tại TP Hồ Chí Minh, HDBank và MEED - công ty kỹ thuật tài chính quốc tế chuyên cung cấp giao thức giao dịch toàn cầu cho cộng đồng các Ngân hàng thành viên, doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới - đã ký kết hợp tác kinh doanh gói sản phẩm dịch vụ Tài khoản thanh toán toàn cầu trong hệ thống MEED.

Theo thỏa thuận, khách hàng của HDBank sẽ sử dụng gói sản phẩm dịch vụ mà HDBank cung cấp trên nền tảng công nghệ tân tiến của MEED. Khi đó, hệ thống của HDBank có thể nhận diện và ghi nhận thông tin giao dịch giữa các Ngân hàng thành viên trong hệ thống MEED, cũng như sao kê đối soát giao dịch thanh toán liên quan giữa các Ngân hàng thành viên. Và theo đó, các khách hàng của HDBank sẽ được sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng quốc tế một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn với mức chi phí hợp lý nhất.

HDBank và MEED ký kết hợ tác về gói dịch vụ MEED

Thỏa thuận này cũng mở ra cơ hội mở rộng các mối quan hệ trực tiếp của HDBank với các tổ chức tín dụng quốc tế là thành viên của liên minh MEED. Gói dịch vụ công nghệ của MEED có ý nghĩa lớn trong việc hỗ trợ HDBank nói riêng, các tổ chức tín dụng quốc tế nói chung trong việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng điện tử, mở rộng mạng lưới ngân hàng đại lý cũng như nâng cao uy tín của HDBank trên thị trường quốc tế.

HDBank hiện đã đẩy mạnh chiến lược hợp tác với các tổ chức tài chính nước ngoài như Ngân hàng Hyakugo Bank (Nhật Bản), Hana Bank (Hàn Quốc), Credit Saison (Nhật Bản); mở văn phòng đại diện ở nước ngoài (Myanmar); được Chính phủ, Bộ Tài chính phê duyệt là ngân hàng cho vay lại hơn 3.000 tỷ đồng vốn vay ODA từ JICA, là ngân hàng cho vay lại 128 triệu USD vốn vay từ WorldBank theo chương trình hỗ trợ phát triển chính sách cải cách ngành điện giai đoạn 3 (DPL3)... Những sự kiện trên đều nằm trong mục tiêu  tiến sâu hơn vào thị trường tài chính quốc tế của HDBank. Việc trở thành thành viên của hệ thống Meed hôm nay là một trong những hoạt động quản trị thể hiện tầm nhìn xa của HDBank nhằm hiện thực hoá mục tiêu chiến lược của HDBank là trở thành tập đoàn tài chính hàng đầu Việt Nam có sản phẩm dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ngân hàng HDBank

Năm 2016 tiếp tục đánh dấu cột mốc thay đổi cả về diện mạo lẫn vị thế của HDBank sau sức mạnh hội nhập từ DaiABank và SGVF (nay là HD Saison Finance). HDBank đã và đang phát huy các vốn quý về lịch sử, về thương hiệu, về đội ngũ, tiếp tục khẳng định hơn nữa "Cam kết lợi ích cao nhất" cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, quy mô mạng lưới rộng khắp cả nước và đang vươn mình quốc tế, mặc dù nền kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng HDBank đã không ngừng lớn mạnh và đạt được những kết quả tốt trong năm 2016. Được các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao, ghi nhận bởi các bằng khen, giấy khen như: Giải thưởng "Doanh nghiệp quản lý tốt nhất châu Á 2015" lần đầu tiên Euromoney trao tặng cho một doanh nghiệp Việt Nam; "Ngân hàng quản lý tiền mặt tốt nhất 2016" do AsiaMoney trao tặng; Bằng khen của Thống đốc NHNN về thành tích xuất sắc cho vay Dự án tín dụng quốc tế ODA, được NHNN đánh giá là 1 trong top 10 ngân hàng TMCP lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Công ty công nghệ tài chính quốc tế MEED

MEED là công ty công nghệ tài chính có trụ sở chính đặt tại Santa Monica, CA. MEED cung cấp quyền truy cập vào mạng lưới toàn cầu gồm các Ngân hàng Thành viên, Doanh nghiệp Thành viên và những người dùng cá nhân trong mạng lưới của MEED . Thông qua ứng dụng di động mang tính đổi mới của MEED, khách hàng có thể quản lý tất cả các nhu cầu dịch vụ tài chính của mình với các Ngân hàng Thành viên thông qua tài khoản tiền gửi thanh toán, tài khoản tiết kiệm an sinh, hạn mức thấu chi có bảo đảm, các giao dịch chuyển tiền nội địa và quốc tế. Đồng thời khách hàng cũng có khả năng truy cập vào chương trình tạo thu nhập bền vững SocialBoost, là chương trình mang đến cho người dùng cơ hội có được dòng thu nhập mới để đền đáp cho việc phát triển cộng đồng Meed. Website: meed.net

MEED đã dành 2 năm xây dựng cơ sở hạ tầng trên toàn thế giới với các ngân hàng và doanh nghiệp thành viên. MEED đánh giá Việt Nam sẽ là một thị trường quan trọng để thiết lập dịch vụ. Với nghiên cứu cho thấy nhân khẩu học trẻ trung, hơn một nửa dân số dưới 30 tuổi - đại diện cho khoảng 47 triệu người, việc sử dụng dịch vụ ngân hàng qua điện thoại thông minh đang tăng lên mạnh mẽ ( tăng 57% so với năm 2014 ), … làm cho thị trường Việt Nam hoàn hảo để ra mắt và áp dụng giải pháp tài chính công nghệ mà MEED cung cấp.

 

LadyGoGo

Các tin khác :
 • PLASE Show 2019 đã sẵn sàng
 • Isaac ra mắt sách ảnh thứ hai mang tên “ ngày không em”
 • Cùng Electro-Voice và Dynacord bùng nổ âm thanh đỉnh cao tại Demo ProSound Vietnam 2019
 • Heneiken ra mắt Heineken Silver nhẹ êm mà đậm chất
 • Lý Nhã Kỳ là ngôi sao duy nhất được mời đến lễ cưới ngàn tỉ của tỉ phú Ấn Độ
 • Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trao giải cho Bích Phương
 • Nam vương Huy Hoàng đã tổ chức thành công đêm yến tiệc hội tụ doanh nhân cộng đồng nhân ái
 • Lãnh sự danh dự Rumani Lý Nhã Kỳ siêu sa trên thảm đỏ
 • Lan Phương xuất hiện rạng rỡ xinh đẹp tại lễ trao giải Ngôi sao của năm 2018
 • Hội đồng Anh: Ngày hội IELTS lần đầu tiên tổ chức thu hút sự tham gia của hơn 1.000 người •  
  CATEGORIES