Party / Event

Hai dự án của CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng tại Giải Bất Động Sản Châu Á - Thái Bình Dương 2017

01/06/2017
Đó chính là dự án hạng sang dòng “luxury boutique” đầu tiên của CapitaLand Việt Nam D1mension tọa lạc tại quận 1(Tp.HCM) đã nhận được giải thưởng 5 sao về “Best Property Single Unit Vietnam”. Và dự án Feliz en Vista là dự án nhà ở thuộc phân khúc cao cấp tại quận 2 được nhận giải “Residential High-Rise Development Vietnam”.

>> CapitaLand Việt Nam tổ chức hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2017
>> CapitaLand cùng Hoàng Thành tổ chức Lễ Cất nóc dự án Seasons Avenue
>> CapitaLand khai trương khu phức hợp mua sắm Oxygen
>> Tập đoàn CapitaLand tăng vốn đầu tư tại Việt Nam lên 2,1 tỷ đô la Singapore

CapitaLand Việt Nam có hai dự án là D1mension và Feliz en Vista được nhận giải thưởng tại Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương 2017 (Asia Pacific Property Awards 2017) được tổ chức tại khách sạn The Marriott Marquis Queen’s Park, Bangkok vào ngày 26/05/2017.

Hai dự án căn hộ cao cấp và siêu sang của CapitaLand Việt Nam được vinh danh tại Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á - Thái Bình Dương 2017.

D1mension là dự án nhà ở hạng sang dòng “luxury boutique” đầu tiên của CapitaLand Việt Nam, tọa lạc tại quận 1, Tp.HCM. D1mension xuất sắc nhận giải thưởng 5 sao về “Best Property Single Unit Vietnam”. Còn Feliz en Vista là dự án nhà ở thuộc phân khúc cao cấp tại quận 2, vinh dự nhận giải “Residential High-Rise Development Vietnam”.

Ban Giám Khảo của cấp độ vùng Châu Á – Thái Bình Dương đã nghiêm túc đánh giá D1mension và Feliz en Vista để lọt vào vòng chung kết dự tiếp tiếp giải cấp độ quốc tế 2017-2018. Cả hai dự án đã trải qua quá trình sàng lọc giữa các dự án cao cấp khác trong khu vực để cuối cùng đạt được kết quả xuất sắc trên bục nhận giải.

Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương là một giải thưởng lớn có uy tín nhất, được công nhận tại giới bất động sản trong khu vực. Thành phần Ban Giám Khảo gồm một tập thể hơn 70 chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới trong ngành bất động sản, chấm giải dựa trên các lĩnh vực về thiết kế, chất lượng xây dựng, dịch vụ vận hành, sáng kiến mới, sự độc đáo riêng và cam kết của chủ đầu tư về phát triển bền vững. Các Chánh chủ khảo thuộc Viện Quí Tộc của Quốc Hội Anh là Huân tước Caithness, Huân tước Best và Huân tước Thurso, cùng các thành viên của Ban Huân Tước thuộc Quốc Hội Anh Quốc. Năm nay Giải thưởng này đánh dấu kỷ niệm 26 năm ngày thành lập.

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất tự hào nhận giải thưởng 5 sao cho “Best Property Single Unit Vietnam” và “Residential High-Rise Development Vietnam” tại lễ trao giải Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương 2017. Giải thưởng là minh chứng cho cam kết của CapitaLand là một chủ đầu tư hàng đầu có những dự án với thiết kế sáng tạo và chất lượng xuất sắc. CapitaLand đã có mặt tại Việt Nam hơn 22 năm qua và chúng tôi đã xây dựng uy tín của mình bền vững dựa trên những dự án đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Tầm nhìn từ dự án D1mension.

D1mension là dự án nhà ở hạng sang dòng “luxury boutique” đầu tiên của CapitaLand Việt Nam, tọa lạc tại quận 1, Tp.HCM. Dự án này chỉ có 102 căn hộ với tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố. Đây cũng là dự án nhà ở cao cấp đầu tiên ở Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ quản lý và tiếp tân từ thương hiệu uy tín The Ascott, một nhánh của tập đoàn CapitaLand. The Ascott là công ty lớn nhất thế giới về căn hộ dịch vụ cho thuê.

Dự án D1mension dự định sẽ hoàn thiện vào năm 2018 và tiện lợi kết nội với các khu vực mua sắm, rạp chiếu phim, trường học, nhà hàng và các dịch vụ y tế. Từ D1MENSION, bạn chỉ cần năm phút lái xe là vào đến khu vực trung tâm hành chính của quận 1 và rất gần với cộng đồng cư dân cao cấp của quận 7. 

Phối cảnh dự án Feliz en Vista.

Feliz en Vista với tổng cộng bốn tòa tháp. Ba tòa tháp căn hộ nhà ở để bán gồm 873 căn. Tòa tháp thứ tư sẽ là căn hộ dịch vụ cho thuê. Tòa căn hộ dịch vụ cho thuê này sẽ được công ty con của tập đoàn CapitaLand là Ascott quản lý, dưới thương hiệu quen thuộc Somerset. Feliz en Vista có hơn 100 tiện ích với những tổ hợp được thiết kế độc nhất và hoàn hảo với sự đan xen giữa phong cách nghỉ dưỡng và phong cách sống năng động.

Những “tiện ích siêu sang” bao gồm tổ hợp hệ thống hồ bơi theo phong cách resort 5 sao đẳng cấp (hồ bơi nước mặn và suối nước nóng), đường trượt nước mạo hiểm, rạp chiếu phim ngoài trời, đường bộ hành chân mây, sảnh đón tiếp sang trọng cho từng tòa nhà,… Feliz en Vista được CapitaLand Việt Nam sử dụng các nguyên tắc thiết kế các căn hộ và các toà nhà, cho phép các căn hộ luôn có nguồn gió trời luân chuyển bên trong.

Ông Stuart Shield, Chủ tịch của Giải Thưởng Bất Động Sản Quốc Tế cho biết: “Mục tiêu của giải thưởng này là vinh danh những dự án xuất sắc trong ngành Bất Động Sản thế giới. Những dự án đạt giải cao lần này sẽ được tiếp tục xem xét để vào vòng Quốc Tế, cạnh tranh với các khu vực như Trung Đông, Châu Phi, Châu Âu, Anh Quốc, vùng Caribe, Trung và Nam Mỹ, Canada và Mỹ. Những dự án thắng giải sẽ được nhận giải “Xuất Sắc nhất Thế Giới” và sẽ trao giải ở Luân Đôn vào tháng 12/2017.

LadyGoGo

Các tin khác :
 • Mai House Hội An Luxury Golf và Resort
 • CGV mang Trăng Cười 2017 đến cho gần 1.000 trẻ em khuyến tật và có hoàn cảnh khó khăn
 • Standard Chartered Việt Nam tổ chức giải golf cho khách hàng thân thiết
 • CapitaLand Vietnam chính thức giới thiệu dự án D1MENSION
 • CGV Vincom khai trượng cụm rạp thứ 47 ở Hà Tĩnh
 • Mua sắm liền tay, giảm ngay 30% với thẻ HDBank
 • Standard Chartered Việt Nam nhận giải thưởng của Tạp chí The Asset
 • Coffee Expo Vietnam 2017: Thiên đường cà phê và món ngọt
 • VIETRF 2017 hấp dẫn và sôi động
 • Trúng bóng vàng ký, du hí WorldCup cùng HDBank Futsal

 •  
  CATEGORIES
  hit
counter