Party / Event

CapitaLand Vietnam đạt kỷ lục về giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017

10/06/2017
LadyGoGo - CapitaLand Việt Nam đạt kỷ lục về giải thưởng khi lần đầu tiên trong 22 năm có mặt tại Việt Nam đã nhận hơn 10 giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017, bao gồm giải “Chủ Đầu Tư Xuất Sắc tại Việt Nam” và các giải dành cho dự án D1MENSION, Feliz en Vista, Seasons Avenue và The Oxygen.

>> Hai dự án của CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng tại Giải Bất Động Sản Châu Á - Thái Bình Dương 2017
>> CapitaLand Việt Nam tổ chức hội thảo Phong thủy và Chiêm tinh 2017
>> CapitaLand cùng Hoàng Thành tổ chức Lễ Cất nóc dự án Seasons Avenue
>> CapitaLand khai trương khu phức hợp mua sắm Oxygen
>> Tập đoàn CapitaLand tăng vốn đầu tư tại Việt Nam lên 2,1 tỷ đô la Singapore

CapitaLand Việt Nam đạt kỷ lục về giải thưởng khi lần đầu tiên trong 22 năm có mặt tại Việt Nam đã nhận hơn 10 giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017, bao gồm giải “Chủ Đầu Tư Xuất Sắc tại Việt Nam” và các giải dành cho dự án D1MENSION, Feliz en Vista, Seasons Avenue và The Oxygen. Lễ trao giải diễn ra vào thứ Sáu cuối tuần qua, ngày 2/6/2017 tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, Tp.HCM.

CapitaLand Vietnam đạt kỷ lục về giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017

Luôn cam kết là chủ đầu tư lâu năm tại Việt Nam, CapitaLand Việt Nam đặt cho mình một chiến lược phát triển bền vững. Với chiến lược này, công ty góp phần phát triển tích cực vào nền kinh tế, môi trường, xã hội vào cộng đồng nơi mình đang hoạt động. Cam kết này một lần nữa được ghi nhận tại giải thưởng thường niên uy tín Property Guru Vietnam Property Awards 2017 với tổng cộng 11 giải dành cho chủ đầu tư Singapore có niêm yết trên thị trường chứng khoán:  

 1. CapitaLand Vietnam: Chủ Đầu Tư Xuất Sắc tại Việt Nam
 2. D1MENSION: Best Luxury Condo Development (Ho Chi Minh City)
 3. D1MENSION: Best Condo Architectural Design
 4. D1MENSION: Best Residential Interior Design
 5. Feliz en Vista: Best Condo Architectural Design
 6. Feliz en Vista: Best Residential Interior Design
 7. Feliz en Vista: Best Condo Landscape Architectural Design
 8. Seasons Avenue: Best Green Development
 9. Seasons Avenue: Best High End Condo Development (Hanoi)
 10. The Oxygen: Best Retail Architectural Design
 11. The Oxygen: Best Retail Development

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam, chia sẻ: “CapitaLand Việt Nam rất vinh dự được trao nhiều giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards gồm giải Chủ Đầu Tư Xuất Sắc tại Việt Nam và 10 giải thưởng dành cho các dự án nhà ở và khu phức hợp mua sắm. Đây là một minh chứng vững mạnh về cam kết của chúng tôi, công ty luôn cung cấp cho người Việt Nam những dự án chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Việt Nam có sức phát triển mạnh và thị trường đang có hướng đi tích cực, chúng tôi cam kết là chủ đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

CapitaLand Vietnam đạt kỷ lục về giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017 CapitaLand Vietnam đạt kỷ lục về giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017
CapitaLand Vietnam đạt kỷ lục về giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017 CapitaLand Vietnam đạt kỷ lục về giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017

D1MENSION là dự án nhà ở hạng sang dòng “luxury boutique” đầu tiên của CapitaLand Việt Nam, tọa lạc tại Quận 1, Tp.HCM. Dự án này chỉ có 102 căn hộ với tầm nhìn tuyệt vời ra toàn cảnh thành phố. Đây cũng là dự án nhà ở cao cấp đầu tiên ở Việt Nam sẽ cung cấp dịch vụ quản lý và tiếp tân từ thương hiệu uy tín The Ascott, một nhánh của tập đoàn CapitaLand. The Ascott là công ty lớn nhất thế giới về căn hộ dịch vụ cho thuê.

Feliz en Vista tọa lạc tại Tp.HCM và là dự án đầu tiên của CapitaLand Việt Nam được nhận giải thưởng danh giá Green Mark Gold do bộ Xây Dựng Singapore (The Building and Construction Autority of Singapore) cấp. Feliz en Vista có hơn 100 tiện ích với những tổ hợp được thiết kế độc nhất và hoàn hảo với sự đan xen giữa phong cách nghỉ dưỡng và phong cách sống năng động. Những “tiện ích siêu sang” bao gồm tổ hợp hệ thống hồ bơi theo phong cách resort 5 sao đẳng cấp (hồ bơi nước mặn và suối nước nóng), đường trượt nước mạo hiểm, rạp chiếu phim ngoài trời, đường bộ hành chân mây, sảnh đón tiếp sang trọng cho từng tòa nhà, v.v…

Seasons Avenue tọa lạc tại thủ đô Hà Nội, dự án gồm bốn tòa nhà có thiết kế lấy cảm hứng từ bốn mùa trong năm. Dự án có hơn 60 tiện ích như hồ bơi vô cực có tầm nhìn trên cao ra toàn cảnh thành phố, khu vui chơi nước cho trẻ em, các bậc thang tập thể dục… Một căn hộ trung bình có diện tích từ 67 đến 135 mét vuông với 2 hoặc 3 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế sao cho tối ưu hóa ánh sáng thiên nhiên và gió trời, nhằm giảm lượng tiêu thụ điện. 

The Oxygen là khu phức hợp dành cho cộng đồng mới mở tại Quận 2, Tp.HCM với cảnh quan xanh tươi và rộng thoáng. Đây là một nơi lý tưởng để thư giãn dành cho cả gia đình với nhiều hoạt động ngoài trời phong phú, cha mẹ có thể mua sắm, nghỉ ngơi, trong lúc các bé đang học các lớp năng khiếu để tăng khả năng sáng tạo.  

Giải thưởng Property Guru Vietnam Property Awards là một nhánh của giải thưởng lâu năm Asia

Property Awards. Giải thưởng ghi nhận các dự án xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản trải rộng khắp thế giới, đặc biệt chú ý vinh danh các dự án hàng đầu tại Châu Á. Với hệ thống chuyên nghiệp các đánh giá khắc khe được kiểm soát nghiêm ngặt, giải thưởng nâng tầm lĩnh vực bất động sản tại Châu Á sánh ngang hàng với thế giới. 

Gần 130 hồ sơ thuộc 23 công ty đã đăng ký tham dự giải thưởng năm nay tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017, các giám khảo đã làm việc nghiêm túc trong sáu tháng qua để chọn ra những dự án sáng giá nhất.


CapitaLand Vietnam đạt kỷ lục về giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017
CapitaLand Vietnam đạt kỷ lục về giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017 CapitaLand Vietnam đạt kỷ lục về giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017

Ông Dương Quốc Thiện, Tổng Giám Đốc của Transform Architecture, năm nay tiếp tục là Chánh Chủ Khảo của một đội ngũ 10 thành viên giám khảo gồm các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và các lĩnh vực khác có liên quan. Ông cho biết: “Giải thưởng Property Guru Vietnam Property Awards là cơ hội tốt để những dự án chất lượng hàng đầu tại Việt Nam có dịp chứng minh với thị trường trong nước cũng như với nhà đầu tư nước ngoài tính ưu việt của mình. Những dự án có thiết kế tốt và xây dựng tốt sẽ giúp nâng hạng chuẩn mực về chất lượng của dự án tại Việt Nam. Những chủ đầu tư được giải sẽ rất tự hào vì quí vị đã góp phần vào việc nâng tầm thứ hạng cho bất động sản tại Việt Nam vì các dự án được xây dựng thân thiện với môi trường, làm tăng giá trị dự án mà giá thành lại phù hợp, điều này giúp làm tăng giá trị đầu tư của dự án cho người mua nhà để ở và người mua nhà để đầu tư. Giải thưởng chính là cơ hội cho các doanh nghiệp ở Việt Nam phấn đấu nhiều hơn, không phải chỉ vì mục đích lợi nhuận mà còn để tạo ra các thương hiệu có uy tín lâu dài trên thị trường.” 

Những đơn vị thắng giải ở Việt Nam sẽ tiếp tục tranh cử tại vòng chung kết Asia Property Awards lần thứ 7 tại Singapore vào tháng 11 năm nay.

LadyGoGo

01/06/2017
Đó chính là dự án hạng sang dòng “luxury boutique” đầu tiên của CapitaLand Việt Nam D1mension tọa lạc tại quận 1(Tp.HCM) đã nhận được giải thưởng 5 sao về “Best Property Single Unit Vietnam”. Và dự án Feliz en Vista là dự án nhà ở thuộc phân khúc cao cấp tại quận 2 được nhận giải “Residential High-Rise Development Vietnam”.
 
25/04/2017
CapitaLand Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Phong thủy và Chiêm tinh 2017” cùng chuyên gia phong thủy Quốc tế Dato’ Joey Yap. Hội thảo được Dato’ Joey Yap thực hiện ở Việt Nam, diễn ra vào hai ngày 22 và 23/04/2017 tại GEM Center (TP.HCM) và khách sạn Melia (Hà Nội).
 
01/04/2017
Công ty TNHH CapitaLand (CapitaLand) và Công ty CP Đầu tư và Phát triển hạ tầng Hoàng Thành (Hoàng Thành) hôm nay tiến hành tổ chức lễ cất nóc cho dự án Seasons Avenue tại Hà Nội, đánh dấu giai đoạn hoàn thành phần thô của dự án Seasons Avenue đã thành công tốt đẹp.
 
30/03/2017
Vào ngày 25/03/2017, CapitaLand Việt Nam đã tổ chức buổi lễ khai trương The Oxygen, khu phức hợp mua sắm của công ty tại tòa nhà cao cấp The Vista An Phú (quận 2).
 
30/03/2017
Đó là lời khẳng định cam kết tiếp tục đồng hành quá trình đô thị hóa Việt Nam của tập đoàn CapitaLand sau buổi gặp mặt của Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành của tập đoàn với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Bộ trưởng Bộ Jế hoạch - Đầu tư Nguyễn Chí Dũng.
 
Các tin khác :
 • PLASE Show 2019 đã sẵn sàng
 • Isaac ra mắt sách ảnh thứ hai mang tên “ ngày không em”
 • Cùng Electro-Voice và Dynacord bùng nổ âm thanh đỉnh cao tại Demo ProSound Vietnam 2019
 • Heneiken ra mắt Heineken Silver nhẹ êm mà đậm chất
 • Lý Nhã Kỳ là ngôi sao duy nhất được mời đến lễ cưới ngàn tỉ của tỉ phú Ấn Độ
 • Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trao giải cho Bích Phương
 • Nam vương Huy Hoàng đã tổ chức thành công đêm yến tiệc hội tụ doanh nhân cộng đồng nhân ái
 • Lãnh sự danh dự Rumani Lý Nhã Kỳ siêu sa trên thảm đỏ
 • Lan Phương xuất hiện rạng rỡ xinh đẹp tại lễ trao giải Ngôi sao của năm 2018
 • Hội đồng Anh: Ngày hội IELTS lần đầu tiên tổ chức thu hút sự tham gia của hơn 1.000 người •  
  CATEGORIES