Party / Event

Standard Chartered Việt Nam tổ chức giải golf cho khách hàng thân thiết

11/08/2017
LadyGoGo - Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa tổ chức thành công hai giải golf tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh dành riêng cho các khách hàng Ưu Tiên và khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng.

Tại Tp. Hồ Chí Minh, giải golf diễn ra ở sân golf Vietnam Golf & Country Club vào ngày 30/07 vừa qua và do ông Nirukt Sapru, Tổng giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam chủ trì. Trong khi đó tại Hà Nội, giải được tổ chức ở sân golf Đồng Mô vào ngày 05/08 và do ông Harmander Mahal, Phó Tổng giám đốc, chủ trì. Tham dự giải, khách hàng đã có cơ hội để giao lưu với nhau, đồng thời tranh đấu cho giải vô địch và nhiều phần thưởng thú vị.

Standard Chartered Việt Nam tổ chức giải golf cho khách hàng thân thiết

Phát biểu tại sự kiện, lãnh đạo Standard Chartered Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Ngân hàng cũng như trao cho Ngân hàng cơ hội được đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong việc phát triển tài chính cá nhân và phát triển doanh nghiệp.

Giải golf lần này là một trong số nhiều hoạt động mà Standard Chartered Việt Nam thường xuyên tổ chức nhằm mang đến cho khách hàng những đặc quyền và trải nghiệm khác biệt khi sử dụng dịch vụ Ưu Tiên của Ngân hàng, trong đó có trải nghiệm về chơi golf. Đặc biệt, khách hàng Ưu Tiên sở hữu thẻ tín dụng Priority Worldmiles còn nhận được ưu đãi chơi golf miễn phí không giới hạn tại sáu sân golf hàng đầu Việt Nam bao gồm: King’s Island Golf Club (Hà Nội), Sky Lake Golf Course (Hà Nội), Montgomerie Links Golf Club (Quảng Nam), Taekwang Jeongsan Country Club (Đồng Nai), Long Thanh Golf Club (Đồng Nai), Vietnam Golf & Country Club (Tp. Hồ Chí Minh).

Standard Chartered Việt Nam tổ chức giải golf cho khách hàng thân thiết

Standard Chartered là Ngân hàng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Ngân hàng đã được Tạp chí Global Banking & Finance Review ghi nhận là Ngân hàng Ưu tiên tốt nhất Việt Nam trong 2 năm liên tiếp, 2016 và 2017. Đặc biệt, Ngân hàng còn được các tổ chức quốc tế uy tín vinh danh là “Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam” trong 3 năm liên tiếp, 2014 - 2015 - 2016.

LadyGoGo

17/06/2017
LadyGoGo - Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam nhận danh hiệu Ngân hàng cung cấp nguồn vốn và vốn lưu động tốt nhất và Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất Việt Nam do tạp chí The Asset trao tặng.
 
26/01/2016
Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam vừa được tạp chí The Asset trao tặng 4 giải thưởng hạng A cho năm 2015: Giao Dịch Trái Phiếu Tốt Nhất, Nhà Tư Vấn Trái Phiếu Doanh Nghiệp Tốt Nhất, Nhà Tư Vấn Phát Hành Trái Phiếu Tốt Nhất, và Giao Dịch Của Năm.
 
14/06/2017
LadyGoGo - Giảm giá đến 50% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered tại các nhà hàng cao cấp ở Tp.HCM và Hà Nội.
 
23/01/2016
Hai dự án mang tên “Ánh sáng cho trẻ em và người lớn tuổi tại Đồng Bằng Sông Cửu Long” và “Chăm sóc mắt học đường”, thuộc giai đoạn 5 của sáng kiến toàn cầu - “Ánh sáng là niềm tin”, triển khai tại Việt Nam của Standard Chartered với mục tiêu mang dịch vụ chăm sóc mắt đến cho 2.2 triệu người dân địa phương.
 
Các tin khác :
 • Lý Nhã Kỳ cùng dàn sao kỷ niệm 100 năm Ngày Quốc khánh Romania tại TP.HCM
 • Sáng tạo vì một thế giới không rác thải
 • [HCM] Hội Thảo - Chiếu Phim David Foenkinos: Văn Học Và Điện Ảnh 2018
 • Hội đồng Anh: Hội thảo về Công nghệ Điện hóa Xanh và Vật liệu giải quyết các thách thức về Năng lượng và Môi trường
 • Diễn đàn hợp tác giáo dục đại học Việt Nam- Vương quốc Anh
 • Kỷ niệm 88 năm thành lập ngày Phụ nữ Việt Nam và lễ tôn vinh 50 nữ doanh nhân trong thời đại mới.
 • Dải hẹp của bầu trời: Tranh của Đan là thế, ám ảnh đến mênh mông
 • Các giải pháp về công nghệ thông tin viễn thông thế hệ thông minh 5G
 • Sắp diễn ra “Những ngày Pháp-Việt về sáng tạo”
 • Hàng ngàn lượt khách tham quan, mua sắm vui chơi tại VietBaby 2018 •  
  CATEGORIES