Party / Event

CGV mang Trăng Cười 2017 đến cho gần 1.000 trẻ em khuyến tật và có hoàn cảnh khó khăn

01/10/2017
LadyGoGo - Trong 2 ngày 29 và 30/09/2017, công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình Trăng Cười 2017 cho gần 1.000 trẻ em khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn đến từ 5 tỉnh: Yên Bái, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Trà Vinh và Kiên Giang.

Đồng hành cùng chương trình còn có sự góp mặt của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 Nam Em.

Tiếp nối thành công của những năm trước, chương trình Trăng Cười 2017 tiếp tục là điểm đến ý nghĩa cho các em nhỏ thiếu may mắn mỗi dịp Trung thu về. Đến với sự kiện, các trẻ em khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm bảo trợ trẻ em, nhà tình thương, trại trẻ mồ côi sẽ được vui chơi vàthưởng thức miễn phí bộ phim hoạt hình Phi vụ hạt dẻ 2: Công viên đại chiến tại các cụm rạp CGV. Ngoài những phần quà Trung thu ý nghĩa, CGV cũng dành tặng 70 suất học bổng (trị giá 2 triệu/suất) cho 70 học sinh hiếuhọc vượt khó tại các tỉnh thành trên.

Trăng Cười là chương trình trách nhiệm xã hội thường niên do CGV tổ chức từ năm 2010, như một món quà Trung thu ấm áp dành tặng các trẻ em là học sinh nghèo, mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước. Tính đến năm nay, chương trình đã mang đến niềm vui cùng nhiều hoạt động ý nghĩa cho hơn 6.000 trẻ em trên toàn quốc.

Hòa chung niềm vui với các em nhỏ trong chương trình Trăng Cười năm nay là đại diện UBND các địa phương, lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em tại Trung ương và các tỉnh thành cùng đại diện các cơ quan báo đài địa phương…

Tham gia chương trình tại tỉnh Trà Vinh, bà Lê Tuyết Mai – Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã bày tỏ: “Tôi đánh giá “Trăng Cười” do CGV tiên phong tổ chức là một chương trình ý nghĩa dành cho các trẻ em khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Điện ảnh từ lâu đã là một món ăn tinh thần không thể thiếu với đông đảo người dân nói chung và với các em nhỏ nói riêng. Cá nhân tôi rất vui mừng khi trẻ em tại các tỉnh thành xa, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được trải nghiệm điện ảnh ở các rạp chiếu phim chất lượng cao giống như những trẻ em ở các thành phố lớn. Với nhiều em, đây chính là cơ hội lần đầu tiên được trải nghiệm một bộ phim điện ảnh trên màn hình rộng và đẹp như vậy. Chương trình sẽ là một kỉ niệm rất đáng nhớ với tất cả các em.

Cũng trong chương trình, ông Dongwon Kwak – Tổng giám đốc CGV Việt Nam cho biết: “Động lực để chúng tôi tổ chức chương trình“Trăng Cười” nhiều năm liền đó chính là sự yêu mến và háo hức mong chờ của hàng ngàn em nhỏ mỗi dịp Trung Thu về. Với mục tiêu mang điện ảnh tới cho mọi người, CGV sẽ tích cực xây dựng thêm nhiều hệ thống rạp chiếu phim tại các tỉnh thành xa xôi, để tiếp tục hành trình mang, niềm vui, niềm hi vọng đến cho ngày càng nhiều trẻ em trên khắp cả nước. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được chung tay nhiều hơn nữa từ các cơ quan ban ngành, các nghệ sĩ, các đối tác…để “Trăng Cười” ngày càng lan tỏa hơn nữa trong cộng đồng.

Đồng hành cùng Trăng Cười 2017, ngoài các khách mời, các đối tác của CGV cũng nhiệt tình chung tay để ngày hội Trung Thu của các em ý nghĩa và đủ đầy hơn là: Sun Resources Food, Nestlé, Oishi, Young Engineers.

Một số hình ảnh của chương trình Trăng Cười 2017 diễn ra ở ĐakLak, Trà Vinh và Hà Tĩnh:

Ông Dongwon Kwak, Tổng giám đốc CGV Việt Nam...
... và Hoa khôi Nam Em trao quà cho các bé đến tham dự chương trình Trăng Cười 2017 diễn ra ở ĐakLak.
Tại Hà Tĩnh...
...và Trà Vinh.

LadyGoGo

12/09/2016
Ngày 11/09/2016, sau Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, công ty CJ CGV Việt Nam phối hợp với Quỹ bảo trợ trẻ em thành phố Hải Phòng và Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội thành phố Cần Thơ tổ chức chương trình “Trăng Cười 2016” cho hơn 400 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Hải Phòng và Cần Thơ.
 
09/09/2016
Chương trình Trăng Cười lần thứ 6 do CJ CGV Việt Nam phối hợp cùng Sở Lao động Thương binh - Xã Hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tổ chức sẽ được diễn ra tại 5 thành phố lớn vào ngày mai. Ở Tp.HCM, chương trình được tổ chức tại CGV Aeon Bình Tân từ 8h00 - 11h00 ngày 10/09/2016.
 
09/09/2015
Chương trình chơi Trung Thu thường niên của hệ thống rạp phim CGV Trăng Cười tiếp tục đón mùa Trung Thu lần thứ 5 cùng các em thiếu nhi tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Chương trình sẽ đồng loạt được diễn ra vào sáng Chủ Nhật 13/09.
 
Các tin khác :
 • PLASE Show 2019 đã sẵn sàng
 • Isaac ra mắt sách ảnh thứ hai mang tên “ ngày không em”
 • Cùng Electro-Voice và Dynacord bùng nổ âm thanh đỉnh cao tại Demo ProSound Vietnam 2019
 • Heneiken ra mắt Heineken Silver nhẹ êm mà đậm chất
 • Lý Nhã Kỳ là ngôi sao duy nhất được mời đến lễ cưới ngàn tỉ của tỉ phú Ấn Độ
 • Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trao giải cho Bích Phương
 • Nam vương Huy Hoàng đã tổ chức thành công đêm yến tiệc hội tụ doanh nhân cộng đồng nhân ái
 • Lãnh sự danh dự Rumani Lý Nhã Kỳ siêu sa trên thảm đỏ
 • Lan Phương xuất hiện rạng rỡ xinh đẹp tại lễ trao giải Ngôi sao của năm 2018
 • Hội đồng Anh: Ngày hội IELTS lần đầu tiên tổ chức thu hút sự tham gia của hơn 1.000 người •  
  CATEGORIES