Party / Event

VIETBABY 2018: Xứ sở thần tiên cho mẹ và bé

22/05/2018
LadyGoGo - Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em VIETBABY 2018 sẽ diễn ra từ ngày 31/05 đến 03/06 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em VIETBABY được tổ chức bởi công ty Coex Việt Nam phối hợp cùng SEGE Fairs, tạp chí Eva và  tạp chí Mẹ & Con. Triển lãm năm nay nhận sự được bảo trợ thông tin bởi Tạp chí Phụ nữ ngày nay, Unimedia, Tạp chí ẩm thực và tiệc, Tạp chí Shopping, Tạp chí Mẹ & bé, Tạp chí điện tử Gia đình mới, Ngôi nhà giải trí HomeTV, Kênh online Ẩm thực 365, Phụ nữ tiêu dùng,...

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, triển lãm VIETBABY năm nay trở lại với chủ đề “Xứ Sở Thần Tiên Cho Mẹ Và Bé” với mục đích tạo ra địa điểm vui chơi cho bé và không gian mua sắm cho mẹ, giúp cả gia đình có thể trải qua thời gian vui vẻ bên nhau trong dịp quốc tế thiếu nhi. Triển lãm quy tụ 289 gian hàng của hơn 120 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia, trong đó nổi bật là các doanh nghiệp, đơn vị lớn đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam như Vạn Xuân, Bibomart, Ánh Dương, Unicharm, SNB, Abbott, Boryung Medience, Alzipmat, Parklon, Alpha, Agafura, Iconix...

Song song đó, triển lãm còn khởi động với cuộc thi ảnh “ƯỚC MƠ CỦA CON” phối hợp cùng với Kênh VOITV tạo ra sân chơi cho bé, nơi bé có thể chia sẻ ước mơ của mình. Xuyên suốt 3 tuần diễn ra, cuộc thi thu hút hàng trăm bài dự thi của bé từ các mẹ. Chương trình trao giải cuộc thi “ƯỚC MƠ CỦA CON” sẽ diễn ra tại sân khấu VIETBABY vào ngày 01/06/2018. Giải thưởng cuộc thi hân hạnh được tài trợ bởi các đơn vị Diana Unicharm, Kizworld, PARA’KITO, Evian, MQF, Phú Long, Aqua Kids, SNB, KFuA, Neolab, AtoGen,...

Những chương trình nổi bật tại VIETBABY 2018 chính là các buổi hội thảo, lớp tiền sản miễn phí, gameshows cho mẹ, mẹ bầu, bé và gia đình được tổ chức bởi ban tổ chức cùng các đơn vị Bibomart, Phụ nữ ngày nay, Diana Unicharm, Vạn Xuân, Làng SOS, VBF, BUBI,.. .

Triển lãm sẽ được bài trí với nhiều khu vực riêng biệt để giúp bé thoải mái vui chơi với Khu vui chơi miễn phí dành cho bé trải nghiệm với những trò chơi mới lạ như trò chơi Robot, khu vực đồ chơi gỗ, tô tượng, vẽ tranh,...; mẹ thoải mái tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm cũng như dịch vụ mới tại khu vực massage cho mẹ bầu và chăm sóc cho bé được thực hiện bởi đơn vị triển lãm Care With Love.

Đặc biệt là Đại tiệc sinh nhật cho bé là buổi tiệc đặc biệt mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, vui chơi và khám phá chiếc bánh kem khổng lồ, hát mừng sinh nhật cùng tất cả bạn bè tại VIETBABY là những điều tuyệt vời bé khống thể không tham gia. Đại tiệc được diễn ra từ 12h00 – 12h45 ngày 03/06/2018.

Triển lãm VIETBABY 2018 mở cổng tự do cho tất cả các khách hàng tham quan, mua sắm, vui chơi trong suốt 4 ngày từ 31/05 đến 03/06/2018. Dịch vụ xe đẩy miễn phí, dưới sự hỗ trợ của công ty Ngôi Sao Phương Đông, BTC cung cấp dịch vụ cho thuê xe đẩy miễn phí cho các bé từ 0 - 4 tuổi. Hơn thế nữa, công ty Ngôi Sao Phương Đông sẽ giảm giá đến 50% những xe đẩy chất lượng cao với những tính năng vượt trội, nổi bật vào ngày cuối triển lãm, đây là cơ hội đặc biệt dành cho khách tham quan triển lãm.

Quà tặng vào cổng, nhằm mang đến trải nghiệm tuyết vời nhất cho khách tham quan, VIETBABY phối hợp cùng các đơn vị Aqua Kids, Cho A Farm mang đến hơn 10.000 phần quà cho khách tham quan khi vào cổng cho tất cả các khách tham quan triển lãm. 1.000 phần quà đặc biệt dành riêng cho mẹ bầu bao gồm các sản phẩm chăm sóc trẻ sơ sinh, bỉm tã Booby, Monny từ đơn vị Diana Unicharm. Qùa tặng đặc biệt cho bé bao gồm các sản phẩm đồ chơi, đồ dùng, thức uông dàng cho bé đến từ các đơn vị Diana Unicharm, Kizworld, Evian, Aqua Kids, Cho A Fam, R’ Star, NatureLovemere, MQF...

Cùng với đó là chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho các khách tham quan mua sắm có tổng hóa đơn thanh toán trên 300.000 đồng sẽ được 1 lần rút thăm trúng thưởng, trên 500.000 đồng sẽ được 2 lần rút thăm trúng thưởng, các phần quà có giá trị từ 30.000 - 500.000 đồng từ các công ty: Unicharm, Kizworld, Para’Kito, Evian, Aqua Kids, R’Star, Bibomart, Ánh Dương, Đại Tân Việt, Honey Well, Bắc Mỹ, Hesticare, Thái Hoàng Đăng, Kỳ Phong, MQF... cùng với các sản phẩm chất lượng cao từ Hàn Quốc: Korea Stationery, KFuA, Neolab, AtoGen, Unimom, NatureLovemere, Davin Holdings,....

Ngoài ra, ban tổ chức triển làm còn cung cấp dịch vụ Hỗ trợ di chuyển đến với  triển lãm VIETBABY 2018 khi kết hợp cùng ứng dụng đặt xe VATO – Ứng dụng đặt xe của người Việt, hỗ trợ giảm giá 50% - giảm giá hai chiều cho khách hàng lần đầu tiên tải ứng dụng và đặt xe đến triển lãm VIETBABY tại SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM)

LadyGoGo

30/10/2017
LadyGoGo - Nắm bắt nhu cầu của gia đình nhất là chị em phụ nữ, đặc biệt vào thời điểm cuối năm, Triển lãm Quốc tế Sản phẩm, Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em tưng bừng trở lại với chủ đề “Mẹ thông thái - Săn hàng khuyến mãi”.
 
27/10/2016
Công ty Coex Việt Nam phối hợp cùng SEGE Fairs, Tạp chí Mẹ & Con, Diễn đàn Webtretho, VINEXAD hân hạnh mang đến chương trình Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em tại Việt Nam lần thứ 4 năm 2016 (VIETBABYFAIR 2016) được diễn ra trong thời gian 10h00 – 19h00 từ thứ Năm đến thứ Bảy (03 – 05/11/2016) tại Trung tâm Hội Nghị Triển lãm Sài Gòn SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TPHCM).
 
Các tin khác :
 • PLASE Show 2019 đã sẵn sàng
 • Isaac ra mắt sách ảnh thứ hai mang tên “ ngày không em”
 • Cùng Electro-Voice và Dynacord bùng nổ âm thanh đỉnh cao tại Demo ProSound Vietnam 2019
 • Heneiken ra mắt Heineken Silver nhẹ êm mà đậm chất
 • Lý Nhã Kỳ là ngôi sao duy nhất được mời đến lễ cưới ngàn tỉ của tỉ phú Ấn Độ
 • Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trao giải cho Bích Phương
 • Nam vương Huy Hoàng đã tổ chức thành công đêm yến tiệc hội tụ doanh nhân cộng đồng nhân ái
 • Lãnh sự danh dự Rumani Lý Nhã Kỳ siêu sa trên thảm đỏ
 • Lan Phương xuất hiện rạng rỡ xinh đẹp tại lễ trao giải Ngôi sao của năm 2018
 • Hội đồng Anh: Ngày hội IELTS lần đầu tiên tổ chức thu hút sự tham gia của hơn 1.000 người •  
  CATEGORIES