Party / Event

Hội đồng Anh: Ngày hội IELTS lần đầu tiên tổ chức thu hút sự tham gia của hơn 1.000 người

18/12/2018
Ngày hội IELTS lớn nhất trong năm đã diễn ra thành công tại Hà Nội và Tp.HCM trong hai ngày 15 và 16 tháng 12.

Với chủ đề ‘Chinh phục thế giới cùng IELTS’, Ngày Hội IELTS là sự kiện do Hội đồng Anh tổ chức để tạo cơ hội cho thí sinh IELTS tiếp cận với những kiến thức và thông tin cập nhật nhất về kỳ thi IELTS, đồng thời thu thập những thông tin hữu ích về cơ hội du học, làm việc và định cư tại nước ngoài. Ngày hội năm nay đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 khách tại cả hai thành phố cùng sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt quen thuộc trong các chương trình IELTS Face-Off  của VTV7 – đơn vị bảo trợ thông tin của Ngày hội IETLS 2018: Khánh Vy, Nguyễn Lâm Hải Tâm, Phoebe Trần, Tùng Đặng...

Được công nhận tại hơn 140 quốc gia cũng như hơn 10,000 tổ chức trên thế giới bao gồm Anh, Úc, Canada, Mỹ, New Zealand, IELTS là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay dành cho giáo dục đại học và nhập cư. Ngày Hội IELTS đã đem tới cho khách tham dự nhiều cơ hội gặp gỡ và khám phá hỗ trợ từ những đối tác IELTS của Hội đồng Anh là những trung tâm Anh ngữ, đại diện tư vấn du học và định cư hàng đầu Việt Nam.

“Với số lượng hơn ba triệu bài thi được đăng ký vào năm 2017, IELTS là chìa khóa dẫn đến thành công của rất nhiều người trên toàn thế giới. Đây là lần đầu tiên Ngày hội IELTS được tổ chức tại Việt Nam. Hơn ai hết, Hội đồng Anh hiểu rõ tầm quan trọng và những cơ hội mà kỳ thi này mang lại cho các thí sinh trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi hi vọng rằng, bằng việc hợp tác với các đối tác IELTS tại Việt Nam và quảng bá chương trình thi IELTS trên máy tính, kết hợp với thi IELTS trên giấy, Ngày hội IELTS 2018 sẽ giúp nhiều người Việt hiểu thêm về kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay dành cho giáo dục đại học và nhập cư, từ đó kết nối với những cơ hội học tập và làm việc trên toàn thế giới.” Bà Donna McGowan, Giám đốc Hội đồng Anh tại Việt Nam nhấn mạnh tầm quan trọng của kỳ thi IELTS đối với các thí sinh.

Bên cạnh cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các đối tác của Hội đồng Anh tại Việt Nam, khách tham dự còn được tham gia chuỗi hội thảo được thực hiện bởi các khách mời uy tín là các chuyên gia IELTS Hội đồng Anh, các giảng viên IELTS xuất sắc với tổng điểm 9.0 và đại diện tư vấn từ các Đại sứ quán và Lãnh sự quán tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa, Giám đốc các chương trình thi Quốc tế của Hội đồng Anh chia sẻ: “Là một đơn vị tổ chức thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam, Hội đồng Anh thấu hiểu sự quan tâm ngày càng lớn của các thí sinh về cách để đạt được điểm số tốt nhất trong kỳ thi này. Bởi vậy, Ngày hội IELTS 2018 không chỉ thể hiện mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Hội đồng Anh tại Việt Nam và các đối tác, mà còn đem đến cho các thí sinh thi IELTS những chiến lược làm bài thi mới nhất cùng nhiều bí quyết hữu ích để thí sinh có thêm sự tự tin khi đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh.”

Khách đăng ký thi IELTS tại sự kiện cũng đã được nhận ngay một phiếu quà tặng trị giá 300.000VND và một khóa luyện thi trực tuyến bốn kỹ năng Road to IELTS 120 giờ với hơn 300 bài tập tương tác, 13 videos hướng dẫn, 36 bài thi mẫu, trị giá 1.2 triệu đồng. Ngoài ra, tất cả các khách tham dự Ngày hội IELTS cũng đã nhận nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn khác đến từ Hội đồng Anh và các đối tác IELTS của Hội đồng Anh.

Một số hoạt động nổi bật tại sự kiện:

 • Workshop chủ đề: ‘Tổng quan về bài thi IELTS và bí quyết chinh phục bốn kỹ năng’ với các chuyên gia IELTS từ Hội đồng Anh
 • Workshop chủ đề: ‘5 cách chắc chắn thành công trong phần thi nói IELTS’ trình bày bởi thí sinh 9.0 IELTS Đặng Trần Tùng
 • Góc tư vấn về cơ hội học tập, làm việc và sinh sống tại Vương quốc Anh; cách nộp đơn xin visa cũng như các quy định về kỳ thi IELTS UKVI với cán bộ chương trình giáo dục Vương quốc Anh và đại diện từ Đại sứ quán Vương quốc Anh tại Việt Nam
 • Bài thuyết trình ‘Cách IELTS sẽ giúp bạn đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế tại Mỹ, Canada, Úc, và New Zealand’ với sự trình bày từ đại diện các Đại sứ quán và Lãnh sự quán.
 • Workshop chủ đề ‘6 bước chinh phục 9.0 IELTS Writing’ bởi Vũ Hải Đăng
 • Workshop chủ đề ‘Hãy đi khi ta còn trẻ’ bởi diễn giả Thắng Lê (Tada Le), người đạt học bổng Fullbright của chính phủ Mỹ, hiện đang là Nhà sản xuất chương trình IELTS Face-Off (VTV7)
Các tin khác :
 • PLASE Show 2019 đã sẵn sàng
 • Isaac ra mắt sách ảnh thứ hai mang tên “ ngày không em”
 • Cùng Electro-Voice và Dynacord bùng nổ âm thanh đỉnh cao tại Demo ProSound Vietnam 2019
 • Heneiken ra mắt Heineken Silver nhẹ êm mà đậm chất
 • Lý Nhã Kỳ là ngôi sao duy nhất được mời đến lễ cưới ngàn tỉ của tỉ phú Ấn Độ
 • Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trao giải cho Bích Phương
 • Nam vương Huy Hoàng đã tổ chức thành công đêm yến tiệc hội tụ doanh nhân cộng đồng nhân ái
 • Lãnh sự danh dự Rumani Lý Nhã Kỳ siêu sa trên thảm đỏ
 • Lan Phương xuất hiện rạng rỡ xinh đẹp tại lễ trao giải Ngôi sao của năm 2018
 • Sự kiện kỉ niệm niệm 86 năm thương hiệu Zippo ra đời •  
  CATEGORIES