Party / Event

Nam vương Huy Hoàng đã tổ chức thành công đêm yến tiệc hội tụ doanh nhân cộng đồng nhân ái

26/12/2018
Tối 21/12, tại Gala Center, ‘Ông Hoàng Showbiz’ – Nam vương Huy Hoàng đã tổ chức đêm yến tiệc Hội tụ doanh nhân cộng đồng nhân ái, do Vũ Huân làm tổng đạo diễn với sự tham dự của rất đông các doanh nhân, đối tác, đại diện đến từ Hàn Quốc nhất là các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoa hậu – diễn viên Phi Thanh Vân, diễn viên Ôn Bích Hằng, diễn viên Trường Thịnh, diễn viên Hoàng Thanh, ca sĩ Du Thiên, ca sĩ Địa Hải, ca sĩ Nguyễn Thiện… cùng các Hoa hậu, người mẫu trong và ngoài nước.

Nam Vương Doanh nhân Huy Hoàng

Tại đêm yến tiệc, Nam vương Huy Hoàng đã tổ chức thành công một buổi tiệc để đấu giá nhiều vật phẩm quý nhằm mục đích quyên góp thiện nguyện cho trẻ em nghèo, người già neo đơn.

Bộ tứ quyền lực (từ trái sang) Quốc Hòa – NSƯT Trịnh Kim Chi – Nam vương Huy Hoàng – Á hậu Vũ Thanh Thảo

Phi Thanh Vân, Huy Hoàng và Chi Nguyễn

Ca sĩ Lâm Triệu Minh, nhà báo Trung Hoàng, á hậu Hồng Nhung, Ca sĩ Du Thiên

“Nhân ái – Tự tin – Đẳng cấp” là những gì khi nhắc đến Nam vương doanh nhân Huy Hoàng. Mỗi chương trình do anh tổ chức như Bức tường nghệ sĩ, Doanh nhân tài năng mùa 2,… đều mang phong thái riêng, không hề giống một phiên bản của cuộc thi nào. Cũng như lần này, đêm yến tiệc hội tụ doanh nhân đã được “ông trùm” chi một khoảng tiền khá lớn để thực hiện.

 

Hướng đến xây dựng một cộng đồng doanh nhân văn minh, Nam vương doanh nhân Huy Hoàng không ngần ngại tổ chức những sự kiện sang trọng và thú vị để tạo thành 1 dịp gặp gỡ doanh nhân và sao Việt. Mỗi hoạt động có một chủ đề riêng độc đáo, được tổ chức tại những không gian khác nhau nhưng đều mang phong cách dành riêng cho những người dẫn đầu.

Các nghệ sĩ tham gia đêm yến tiệc

Nhắc tới Huy Hoàng, người ta nghĩ ngay đến một ông trùm quyền lực trong giới hoa hậu và những đêm hội xa hoa, lộng lẫy. “Ông vua” trong vương quốc sắc đẹp này có trong tay dàn người mẫu nổi tiếng.

 

 

Đạo diễn Vũ Huân và Nam vương Huy Hoàng

Ngoài những màn trình diễn văn nghệ đặc sắc của diễn viên Ôn Bích Hằng, Á hậu Trịnh Kim Chi, ca sĩ Địa Hải… cũng trong đêm yến tiệc này, với sự linh hoạt duyên dáng của MC Minh Hưng và Trà Mi, qua các vật phẩm được đấu giá gồm 3 áo dài (NTK Nhật Phượng, NTK Minh Anh, NTK Minh Hùng), 1 bức tranh Hoa sen và 1 cặp ngà voi, số tiền thu nhận từ việc đấu giá, từ các nhà hảo tâm sẽ được BTC gây quỹ giúp đỡ cho các cụ già neo đơn, những trẻ em bất hạnh và các nghệ sĩ nghèo có một mùa Xuân yêu thương và ấm áp, giúp đỡ những người nghèo ở vùng sâu, vùng xa…

NTK Minh Hùng và áo dài đấu giá

Cặp ngà voi – vật phẩm đấu giá

Bức tranh đấu giá

Các tin khác :
 • PLASE Show 2019 đã sẵn sàng
 • Isaac ra mắt sách ảnh thứ hai mang tên “ ngày không em”
 • Cùng Electro-Voice và Dynacord bùng nổ âm thanh đỉnh cao tại Demo ProSound Vietnam 2019
 • Heneiken ra mắt Heineken Silver nhẹ êm mà đậm chất
 • Lý Nhã Kỳ là ngôi sao duy nhất được mời đến lễ cưới ngàn tỉ của tỉ phú Ấn Độ
 • Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trao giải cho Bích Phương
 • Lãnh sự danh dự Rumani Lý Nhã Kỳ siêu sa trên thảm đỏ
 • Lan Phương xuất hiện rạng rỡ xinh đẹp tại lễ trao giải Ngôi sao của năm 2018
 • Hội đồng Anh: Ngày hội IELTS lần đầu tiên tổ chức thu hút sự tham gia của hơn 1.000 người
 • Sự kiện kỉ niệm niệm 86 năm thương hiệu Zippo ra đời •  
  CATEGORIES