Tin Tức

Trăng Cười 2015 sẽ được diễn ra tại 4 thành phố lớn

09/09/2015
Chương trình chơi Trung Thu thường niên của hệ thống rạp phim CGV Trăng Cười tiếp tục đón mùa Trung Thu lần thứ 5 cùng các em thiếu nhi tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Chương trình sẽ đồng loạt được diễn ra vào sáng Chủ Nhật 13/09.

Là một chương trình thường niên trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của CJ CGV, Trăng Cười đã ra đời được 5 năm và mang niềm vui đến với hàng ngàn trẻ em trên khắp cả nước. Tiếp nối thành công ấy, Trăng Cười 2015 sẽ đưa hơn 800 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt từ 7-14 tuổi tới các cụm rạp CGV để cùng phá cỗ Trung thu, giao lưu với các nghệ sĩ khách mời, thưởng thức một bộ phim vui nhộn và nhận những món quà đặc biệt. Chương trình năm nay sẽ được tổ chức tại 4 thành phố có hệ thống rạp CGV là Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ vào sáng Chủ nhật, ngày 13/09.

Trăng Cười 2015 sẽ được tổ chức ở 4 thành phố lớn

Đồng hành với Trăng Cười 2015 tại Tp.HCM và Hà Nội là các nghệ sỹ hoạt động trên nhiều lĩnh vực trong vai trò đại sứ chương trình, mang thêm niềm vui và sự ấm áp đến với các em nhỏ. Tại Tp.HCM là ca sĩ Võ Hạ Trâm, ca sĩ Miu Lê, VJ MC Dustin Phúc Nguyễn và ca sĩ Sơn Ngọc Minh. Còn tại Hà Nội, Á hậu Tú Anh, Á hậu Thụy Vân, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, MC Thanh Vân Hugo sẽ có mặt đón tiếp và chung vui cùng các em. Được truyền cảm hứng từ Trăng Cười, ngoài các nghệ sỹ kể trên, các đối tác khác cũng nhiệt tình chung tay với CJ CGV để ngày hội của các em ý nghĩa và đủ đầy hơn. Đó là Tous Les Jours – một nhãn hiệu sản xuất các loại bánh thơm ngon thuộc tập đoàn CJ tại Việt Nam, AJE Big Cola, Rebisco, Sơn Nippon Paint và bảo trợ truyền thông từ công ty Truyền thông và giải trí Điền Quân.

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh tại thị trường Việt Nam, CJ CGV (trước đây là MegaStar) không chỉ nỗ lực mang đến cho khán giả những cụm rạp chiếu phim tối tân với dịch vụ tốt nhất cùng những bộ phim cập nhật với thế giới, mà còn liên tục phát triển các hoạt động vì cộng đồng để mở rộng cơ hội trải nghiệm điện ảnh cho nhiều tầng lớp khán giả. Những chương trình thiện nguyện này đã góp phần khơi gợi và lan tỏa niềm yêu thích với điện ảnh cho nhiều người và hướng họ tới một cuộc sống đủ đầy về mặt tinh thần.

Ông Dong Won Kwak – CEO của CJ CGV Việt Nam cho biết: “Trăng Cười đã trở thành một sự kiện đặc biệt của CJ CGV Việt Nam trong suốt 4 năm vừa qua mỗi dịp trung thu về. Đây thực sự là một vinh dự của chúng tôi khi được góp phần cùng cộng đồng đem lại niềm tin cho các em trong cuộc sống. Hy vọng thông qua chương trình này, chúng tôi có thể kêu gọi các đối tác, các cá nhân và tổ chức có lòng hảo tâm, cùng chúng tôi chung tay thực hiện những chương trình thiết thực cho các em.

Trăng Cười 2015 sẽ được tổ chức ở 4 thành phố lớn
Ca sỹ Võ Hạ Trâm
Trăng Cười 2015 sẽ được tổ chức ở 4 thành phố lớn
Ca sỹ Miu Lê
Trăng Cười 2015 sẽ được tổ chức ở 4 thành phố lớn
VJ MC Dustin Phúc Nguyễn
Và chàng ca sỹ Sơn Ngọc Minh sẽ cùng các bé thiếu nhi vui chơi ngày hội Trăng Cười 2015 tại Tp.HCM.
Trăng Cười 2015 sẽ được tổ chức ở 4 thành phố lớn
Á hậu Tú Anh
Trăng Cười 2015 sẽ được tổ chức ở 4 thành phố lớn
Á hậu Thùy Vân
Trăng Cười 2015 sẽ được tổ chức ở 4 thành phố lớn
Và chàng ca sỹ Đinh Mạnh Ninh sẽ vui chơi cùng các bé tại Hà Nội.

LadyGoGo

Các tin khác :
 • Ứng viên Việt Nam vào chung kết giải thưởng Fab Award uy tín thế giới về kinh doanh ẩm thực trong sân bay
 • Standard Chartered dự báo tăng trưởng GDP Việt Nam đạt 6,9% năm 2019
 • Mai Ngô tự tin diện bikini hai mảnh, khoe vóc dáng gợi cảm
 • Lộ diện nhân vật giúp Phạm Quỳnh Anh, Lý Phương Châu trẻ đẹp rạng rỡ sau sóng gió hôn nhân
 • Phạm Quỳnh Anh - minh chứng điển hình cho phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai
 • Nữ đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân hạ sinh con gái
 • Khám phá thế giới tết cổ tích hoành tráng và đầy ý nghĩa trong bộ trò chơi gia đình " Cuộc đua cổ tích"
 • Hấp dẫn đêm chung kết Tỏa Sáng Ước Mơ
 • Ninh Hoàng Ngân đoạt giải Á quân trong cuộc thi “TVFace 2018”
 • AAA trước giờ G: Song Luân hăng say tập luyện nhưng vẫn giữ được vẻ lịch lãm soái ca •  
  CATEGORIES