Xu hướng mới

M.A.C cập nhật xu hướng trang điểm xuân hè 2016

21/01/2016
Xu hướng trang điểm xuân hè 2016 theo M.A.C chia ra làm hai khái niệm "Tất cả" hoặc "Như không có gì"

M.A.C tự hào đã thực hiện trang điểm tại hậu trường cho hơn 800 show diễn mỗi năm tại các tuần lễ thời trang: NEW YORK, PARIS, LONDON và MILAN, góp phần tạo ra xu hướng trang điểm.

Và tại thị trường Việt Nam, M.A.C  vẫn luôn khẳng định vị trí của mình bởi luôn mang tới cho giới chuyên môn và công chúng những cập nhật mới nhất về xu hướng trang điểm từ quốc tế bằng những sự kiện đặc trưng mỗi mùa.

Trong xu hướng trang điểm xuân - hè 2016, M.A.C VIỆT NAM đã mời một vị khách đặc biệt – chuyên gia trang điểm cao cấp đến từ USTRALIA – để chia sẻ những xu hướng trang điểm mới nhất. Sự kiện lần này được tổ chức với sự có mặt của báo chí và giới chuyên môn về làm đẹp.

Xu hướng trang điểm xuân - hè 2016 được chia ra làm hai khái niệm: “Tất cả” hoặc “Như không có gì”.  

Các nghệ sĩ trang điểm phải cân nhắc dứt khoát hoặc là tạo ra một yếu tố cực kì nổi bật hoặc ngẫu hứng trong một vài kiểu “No Makeup” như một lựa chọn táo bạo tương tự và phù hợp với phong cách xuân - hè 2016. Các nghệ sĩ trang điểm luôn không ngừng khám phá ra các phương pháp để nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên, đồng thời thách thức quan niệm về sự hoàn hảo. Điều quan trọng vẫn là sự tự tin, trang điểm phải phù hợp với bản thân và tạo sự cảm nhận về cá tính, hơn là một bản rập khuôn như thường thấy trên mạng xã hội.

Từ ý tưởng sáng tạo ra trang sức cho gương mặt và thực hiện theo phưong pháp thủ công tinh xảo, rồi biến hóa nó thành kiểu trang điểm đã có sức hút vô cùng lớn từ mùa trước: đó là những hàng mi lạ, đường kẻ ngây ngô và một đôi môi nổi bật.

Crayon

Những hạt màu phổ quang tựa bảng sáp màu với độ sáng nguyên bản sẽ là những màu thống trị mùa này.

Aquatic

Màu lam ‘‘Klein’’ quốc tế và những màu tương tự đã dẫn đầu xu hướng về màu mắt mùa xuân- hè 2016. Nó được thể hiện ở đường kẻ mắt, hàng mi và hơn thế nữa, màu xanh Cobalt này có độ đậm màu được kiểm soát mang đến cho đôi mắt phong cách thành thị Graffiti.

Hot cherry

Một màu môi táo bạo trên khuôn mặt mộc thực sự tôn biểu cảm của phái đẹp. Đây là phong cách trang điểm đơn giản, trẻ trung.

Broken doll

Mascara và mi gỉả giờ đây được sử dụng như một món trang sức, mang đến cho đôi mắt cảm giác sắc sảo đầy cảm xúc.

Lustre

Hướng sự chú ý đến những vùng cụ thể bằng cách thêm vào các điểm tỏa sáng nổi bật trên làn da mịn màng. Sự phản chiếu ánh sáng trên đôi gò má và vùng thái dương tự động tạo ra những góc cạnh làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt, taọ cảm giác đa diện.

LadyGoGo

Các tin khác :
 • Dòng chăm sóc cơ thể phiên bản giới hạn cactus blossom
 • Bộ sưu tập mùa xuân 2019 khu vườn pandora – pandora garden
 • Cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ những nhà báo hàng đầu thế giới
 • Vascara ra mắt phiên bản đặc biệt Tết 2019, bộ đôi túi và hài thêu họa tiết tái hiện văn hóa truyền thống
 • Mango ra mắt bộ sưu tập đặc biệt Bloom with Happiness chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019
 • Lý Nhã Kỳ mê hoặc lòng người vì quá sang chảnh
 • Thiều Bảo Trang bắt tay cùng bạn khai trương cơ sở làm đẹp hoành tráng như lâu đài
 • PNJ Suncut – đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa PNJ và Swarovski
 • Câu chuyện truyền cảm hứng: Madam Đỗ Thị Kim Liên – U60 nhưng vẫn ra mắt app bảo hiểm 4.0 gây chấn động với người trẻ
 • Filler Hàn Quốc e.p.t.q ra mắt thị trường Việt •  
  CATEGORIES