Bộ sưu tập

BST Ngọc Viễn Đông của NTK Lê Long Dũng đánh thức mọi giác quan tại Fashionology Festival 2017

28/10/2017
LadyGoGo - Dày công chuẩn bị BST Ngọc Viễn Đông suốt hơn 3 tháng, NTK Lê Long Dũng ấp ủ tham vọng sẽ đánh thức mọi giác quan của người xem tại show diễn Fashionology Festival 2017.

NSƯT Tú Sương sẽ đảm nhận vai trò mở màn cho thiết kế của anh cùng phần kết hợp màn trình diễn nhã nhạc cung đình Huế, đờn ca tài tử Nam Bộ.

Tham dự show diễn tầm cỡ quốc tế Fashionology Festival 2017 với tư cách là NTK đại diện Việt Nam, Lê Long Dũng đã cùng với ê – kíp của mình dày công chuẩn bị hơn ba tháng để sáng tạo các bộ quốc phục và BST mang tên Ngọc Phương Đông.

Khi được hỏi về ý tưởng trình diễn Bộ sưu tập Ngọc Phương Đông, NTK Lê Long Dũng cho rằng anh đã kết hợp cả phần nghe lẫn phần nhìn để tạo nên sự độc đáo và mới lạ. Tức là âm nhạc và thời trang sóng đôi cùng với nhau.

Theo đó, NSƯT Tú Sương sẽ xuất hiện trong trong chương trình Fashionology Festival 2017 theo lời mời của NTK Lê Long Dũng với vai trò là là ca sĩ mở màn. Nữ nghệ sĩ sẽ kết hợp màn trình diễn nhã nhạc cung đình Huế, đờn ca tài tử Nam Bộ.

Bật mí về việc đáp ứng tiêu chí của bộ quốc phục nói riêng và BST Ngọc Phương Đông nói chung cho show diễn lần này, NTK Lê Long Dũng đã dày công sáng tạo cùng ê – kíp để nhằm tạo ra sự đột phá mới kết hợp cổ - kim nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khán giả.

Theo phong cách của Lê Long Dũng trước đây, hầu như các thiết kếđều được lấy cảm hứng từ thời Văn Lang Âu Lạc, Hùng Vương thì lần này, anh đã thay đổi dành thời gian học hỏi những nét văn hóa, hoa văn trên trang phục của triều Nguyễn để sáng tạo những Bộ sưu tập mới.

Tuy nhiên, NTK Lê Long Dũng nhấn mạnh, bộ sưu tập sẽ là sự giao thoa giữa văn hóa Phương Tây và Phương Đông, đúng với thời điểm những năm tháng rực rỡ nhất của triều Nguyễn.

NTK Lê Long Dũng đặt nhiều kỳ vọng vào show diễn lần này và chia sẻ: “Đây là một vinh dự lớn đối với tôi cùng được góp mặt cùng với các Nhà thiết kế quốc tế trong show diễn lần này. Đó là dấu ấn sâu sắc của tôi trong nghề nghiệp cũng như đem niềm tự hào của mình qua các thiết kế trang phục dân tộc trình diễn để phục vụ khán giả Việt” 

NSUT Tú Sương trong bst Ngọc Viễn Đông của NTK Lê Long Dũng.
NTK Lê Long Dũng.

LadyGoGo

Các tin khác :
 • Lý Nhã Kỳ từng bị nhầm là nhân viên LYNK GROUP vì quá trẻ
 • Các người đẹp HH Đại sứ Du lịch Thế giới rực rỡ với Quốc phục
 • Nữ doanh nhân Valencia Trần dịu dàng cùng chồng Tây trong ngày trao duyên
 • Ghét ô nhiễm, yêu da sạch cùng mặt nạ Japanese Matcha Tea Pollution Clearing Mask
 • Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh đọ dáng cùng đàn chị Trương Ngọc Ánh
 • Miss Perfect Global Beauty 2017 công bố Top 40 thí sinh
 • Cushion CC Cream dành riêng cho phái mạnh đã có mặt ở Việt Nam
 • Lý Nhã Kỳ nền nã áo dài trắng tinh khôi
 • Ra mắt thương hiệu mỹ phẩm L’arita by Q
 • Doanh nhân Đoàn Di Băng đẹp quý phái với trang phục hàng hiệu


 •  
  CATEGORIES
  hit
counter