Tin Tức

Ra mắt trung tâm đào tạo Implant chuyên sâu tại Việt Nam

27/03/2019
Ngày 25/3, tại TP.HCM đã diễn ra lễ ra mắt Trung tâm Đào tạo Implant chuyên sâu (Straumann Advanced Education Center), do TS.BS Trần Hùng Lâm làm đại diện.

hình ảnh tại buổi họp báo

Elite Dental Group và THL Academy là cơ sở được Straumann AG tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” thành lập trung tâm đào tạo Implant chuyên sâu tiếp theo sau Hồng Kông, Thượng Hải (Trung Quốc), Singapore và Tokyo (Nhật Bản), góp phần tăng cường kiến thức và kỹ năng cho các bác sĩ tại Việt Nam và trong khu vực.

Cụ thể, Trung tâm Đào tạo Implant chuyên sâu sẽ hoạt động cụ thể dưới các hình thức sau: Nghiên cứu ca lâm sàng, hoạt động diễn giả trong khu vực và toàn cầu, đào tạo về implant nha khoa cho khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC), hướng dẫn cho bác sĩ thực hành implant nha khoa trong khu vực châu Á Thái Bình Dương (APAC) với các chủ đề chuyên sâu trong lĩnh vực implant nha khoa về: Điều trị cho bệnh nhân mất răng toàn bộ, chịu lực tức thì và quy trình điều trị kĩ thuật số trong implant.

Theo TS.BS Trần Hùng Lâm, việc ra mắt trung tâm đào tạo Implant chuyên sâu sẽ góp phần  tăng cường kiến thức và kỹ năng cho các bác sĩ implant tại Việt Nam và trong khu vực. Đồng thời, góp phần phục hồi lại chức năng, thẩm mỹ và cả đời sống xã hội của những bệnh nhân mất răng, nhất là trên người cao tuổi.

TS.BS Trần Hùng Lâm làm đại diện Trung tâm Đào tạo Implant chuyên sâu

Đại diện Straumann AG, GS Michel Dard cho biết trung tâm đào tạo chuyên sâu (Straumann Advanced Education Center) góp phần chuyển giao công nghệ và kỹ thuật điều trị implant chuyên sâu của Straumann cho nhiều bác sĩ thực hành với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng điều trị cho bệnh nhân.

Đại diện Straumann AG

 

Đặc biệt, học viên sau khi đào tạo tại trung tâm sẽ được cấp chứng nhận đào tạo liên tục của Straumann, có giá trị sử dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là học để làm, để ứng dụng vào thực tiễn cho người bệnh.

Các tin khác :
 • The Body Shop giới thiệu BST Chăm Sóc Cơ Thể Phiên Bản Giới Hạn GINGER VÀ BANANA Mới
 • Các Khách Sạn Và Khu Nghỉ Dưỡng Việt Nam Đang Loại Bỏ Dần Các Sản Phẩm Từ Nhựa
 • Lý Nhã Kỳ trang trọng đón tiếp phái đoàn ngoại giao châu Âu
 • Hội thảo Thúc đẩy Hợp tác Hiệu quả giữa Doanh nghiệp và Đại học – Kinh nghiệm Thành công của Việt Nam, Vương quốc Anh
 • Ngất ngây với fashion show hoành tráng kỉ niệm 10 năm của Couple TX
 • Dòng chăm sóc cơ thể phiên bản giới hạn cactus blossom
 • Bộ sưu tập mùa xuân 2019 khu vườn pandora – pandora garden
 • Cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ những nhà báo hàng đầu thế giới
 • Vascara ra mắt phiên bản đặc biệt Tết 2019, bộ đôi túi và hài thêu họa tiết tái hiện văn hóa truyền thống
 • Mango ra mắt bộ sưu tập đặc biệt Bloom with Happiness chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019 •  
  CATEGORIES