Thời trang/Làm đẹp

Nulla chính thức ra mắt Điểm đến tích hợp cửa hàng “Less Waste” và Yoga Studio đầu tiên tại Sài Gòn

07/07/2019
Tp. Hồ Chí Minh, 02 tháng 07 năm 2019 – Nulla, điểm đến tích hợp mô hình cửa hàng “less-waste” (giảm thiểu rác thải) và phòng tập yoga vừa chính thức ra mắt điểm đến đầu tiên tại 168 Lê Lai, quận 1. Nulla hướng tới trở thành điểm đến xanh mang đến các phương thức xây dựng cuộc sống tự nhiên, khoẻ mạnh và hạnh phúc đến cộng đồng.

 

 Nằm tại 168 Lê Lai, trung tâm quận 1, đối diện là công viên xanh mát, cửa hàng “less waste” và phòng tập yoga của Nulla được thiết kế trong một không gian hài hoà, tự nhiên, tối ưu năng lượng bằng cây xanh và các vật liệu thiên nhiên. Thực phẩm, đồ uống dinh dưỡng, các sản phẩm tự nhiên và thân thiện môi trường tại cửa hàng “less-waste” được bày bán và đóng gói theo 3 hình thức: No Packaging (đóng gói sạch, không dùng plastic); Bulk (đóng gói sạch với số lượng lớn, nhà bán lẻ nhận lại bao bì để tái dụng); Closed-loop (đóng gói sạch, nhà sản xuất nhận lại bao bì để tái chế & tái dụng).  

Các sản phẩm phân phối tại Nulla có nguồn gốc và thông tin minh bạch từ những đối tác quốc tế và địa phương uy tín. Trong đó có các sản phẩm tiêu dùng tự nhiên, đạt chứng nhận cao cấp như dầu thực vật Native Havest của Mỹ (USDA, non-GMO); gia vị hữu cơ, trà thảo mộc Biophap (USDA, JAS), dầu gội thảo mộc tự nhiên H’Lan …Các mặt hàng nông sản bản địa: mật ong nuôi, gạo bản, ngũ cốc các loại…Các sản phẩm thủ công: ống hút cỏ, ly tre, dụng cụ cá nhân bằng tre, dừa; xà bông thiên nhiên, khăn tay, mỹ phẩm tự nhiên…. Các món nước uống & đồ ăn dinh dưỡng được sử dụng từ trái cây tươi và nông sản bản địa, thuần tự nhiên cho khách hàng, được tính toán dinh dưỡng, không sử dụng đường tinh luyện, được thông tin về calories và các khuyến nghị cải thiện sức khoẻ đi kèm.

Phòng tập yoga của Nulla với các lớp học đa dạng như lớp ĐỒNG XU; CỎ DẠI; GIỌT SƯƠNG; ÔNG MẶT TRỜI; ĐÁ CUỘI, NULLA, theo phong cách từ cổ điển tới hiện đại mang đến những trải nghiệm thú vị cho học viên. Các lớp học chú trọng giúp cơ thể tăng cường sự dẻo dai, đồng thời xoa dịu tâm trí để trở nên tĩnh lặng và cân bằng. Nulla nhận tối đa mỗi lớp 15 học viên. Ngoài ra, Nulla còn có các lớp chuyên sâu như EM BÉ (lớp yoga dành cho phụ nữ mang thai), CÁNH DIỀU (lớp Yoga Bay, thực hiện asana trên võng); MẶT TRĂNG (lớp Yoga phục hồi & trị liệu).  Mô hình phòng tập (studio) sẽ giúp cho học viên được quan tâm đặc biệt, tập luyện đúng kỹ thuật, an toàn, phù hợp cho từng thể trạng khác nhau để tránh xảy ra chấn thương và cải thiện tốt tình trạng sức khoẻ.

Trong dịp ra mắt, Nulla dành gói ưu đãi đặc biệt, giảm giá 15% gói học 01 tháng, giảm 40% cho các gói học yoga 3 tháng, đồng thời ưu đãi giảm 5% các sản phẩm Less-Waste, giảm 10% sản phẩm F&B trong suốt thời gian đăng ký gói tập yoga. Chương trình ưu đãi áp dụng tới 31.08.2019. 

 “Sống và Khuyến khích Sự sống”. Nulla được xem là điểm đến đầu tiên, tích hợp mô hình song xanh từ việc tiêu dung sạch, giảm thiểu rác thải, chăm sóc sức khoẻ thể chất và tinh thần, tạo ra xu hướng sống tích cực, xây dựng lối sống tự nhiên, an lành và hạnh phúc.

 

Website: www.nulla.life

 

Các tin khác :
 • Hơn 3.000 chị em hưởng ứng tuyên ngôn “ĐẸP BẤT CHẤP” cùng Beauty Box
 • HAN Beauty Center khai trương chi nhánh mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Dọn sạch hơn 1 tấn rác tại bãi biển Long Hải Cùng The Body Shop
 • Beauty Box đồng hành cùng hội chị em viết lên tuyên ngôn sống chất -
 • Giá iPhone 11 xách tay giảm nhẹ
 • Làm giám khảo khách mời của Top Chef, Lý Nhã Kỳ gây thương nhớ với váy như đóa hồng vàng
 • The Body Shop tổ chức Ngày Hội Rửa Mặt Dành Riêng Cho Học Sinh – Sinh Viên
 • "Nữ hoàng thảm đỏ" Lý Nhã Kỳ nóng bỏng phong cách Latinh
 • The Body Shop giới thiệu BST Chăm Sóc Cơ Thể Phiên Bản Giới Hạn GINGER VÀ BANANA Mới
 • Lý Nhã Kỳ tiếp tục gây thương nhớ với trang phục Ấn Độ •  
  CATEGORIES