Công nghệ

FSP ra mắt các giải pháp công nghiệp và game tại COMPUTEX 2017

11/06/2017
LadyGoGo - Nhà sản xuất FSP đã giới thiệu các giải pháp về bộ nguồn mới cho ngành công nghiệp và game tại triển lãm COMPUTEX 2017 diễn ra hồi đầu tháng 6 vừa qua.

Các giải pháp về nguồn và game mới của FSP được phát triển với sự hợp tác cùng các đối tác công nghiệp. Và trong giới IoT, từ khoá Smart và Inter-operability (hoạt động đa nền) được phản ánh trong các sản phẩm IoT trưng bày cho phép khách hàng có thể kiểm soát các thiết bị từ bất cứ đâu trên thế giới. Ngoài ra, triển lãm Computex còn cung cấp cái nhìn toàn diện về việc làm thế nào mà các giải pháp thiết kế dự phòng độc quyền của FSP có thể tạo ra các sản phẩm ở nhiều phân khúc với việc đặt nhu cầu của khách hàng làm trung tâm.

FSP PSU làm mát bằng chất lỏng mới Hydro PTM +

FSP ra mắt các giải pháp công nghiệp và game tại COMPUTEX 2017

Hydro PTM + là một giải pháp PSU làm mát bằng chất lỏng độc đáo và độc quyền được tạo ra từ sự hợp tác với Bitspower, một nhà thiết kế nổi tiếng về giải pháp làm mát chất lỏng cho máy tính, để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và an ninh cao nhất. Hydro PTM + là sản phẩm đầu tiên trên thế giới được sản xuất hàng loạt với chứng chỉ 80 Plus Platinum, ánh sáng LED tuyệt đẹp kết hợp vẻ ngoài tuyệt vời cùng hiệu suất đáng kinh ngạc. Hệ thống làm mát chất lỏng độc đáo, một khi được kích hoạt, sẽ giúp tăng công suất từ 1200W lên 1400W. Tuy nhiên, với một loạt các cảm biến tích hợp, Hydro PTM + vẫn đạt đến hiệu suất cao khi chạy ở chế độ im lặng (độ tải dưới 50%), sản phẩm vẫn cung cấp 600W mà không cần sử dụng quạt làm mát, và do đó giữ hoạt động ở mức yên tĩnh hoàn toàn.

Giải pháp công nghiệp cung cấp năng lượng cho thế giới thông minh 

FSP ra mắt các giải pháp công nghiệp và game tại COMPUTEX 2017

Với ngành công nghiệp đang nhanh chóng chuyển trọng tâm sang IoT, FSP đang đi đầu trong việc hợp tác với các đối tác công nghiệp cao cấp để cung cấp các sản phẩm nguồn có thể tích hợp dễ dàng vào một loạt các giải pháp IoT thông minh. Với Big Data là chìa khóa cho việc quản lý năng lượng của IoT, FSP đang đón đầu bằng việc cung cấp nguồn điện với các giao thức như PoE, PMBus và USB giúp thu thập các dữ liệu quan trọng như tốc độ quạt, công suất, điện thế, dòng điện, cảnh báo và trạng thái tải. Những dữ liệu này giúp quản lý và phân tầm các giải pháp, tăng thời gian vận hàng và năng suất, đặc biệt là trong iFactory, các giải pháp sản xuất thông minh, hậu cần thông minh và vận chuyển thông minh. 

Bộ nguồn máy tính PSU 850W FLEX nhỏ nhất thế giới được chứng nhận 80 Plus Platinum

Một sáng tạo tuyệt vời khác của FSP là PSU 850W FLEX nhỏ nhất thế giới với chứng nhận 80 Plus Platinum. Cũng trong lĩnh vực giải pháp IoT, FSP còn có Intel CRPS PSU 1600W được chứng nhận 80 Plus Platinum, với Current Sharing và Cold Redundancy cho hiệu suất tuyệt vời khi dùng với trung tâm dữ liệu. Bên cạnh đó các PSU đa điện thế đầu vào DIN rail thiết kế dạng module có thể hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về điện của thiết bị IoT.

Easy Redundant Kit, cách tiếp cận độc đáo với nguồn điện dự phòng

FSP ra mắt các giải pháp công nghiệp và game tại COMPUTEX 2017

ERK, Easy Redundant Kit, là một giải pháp dự phòng linh hoạt cho các hệ thống cấp cơ bản với yêu cầu thời gian hoạt động 24/7. Khác với các tùy chọn nguồn với dự phòng truyền thống và đắt tiền, ERK là một mô -đun chuyển điện DC DC ngoài độc đáo cho phép người dùng tạo ra nguồn có khả năng dự phòng bằng cách kết hợp hai PSU thông thường với ERK. Sản phẩm đặc biệt này mang tới sự linh hoạt tối đa khi lựa chọn các giải pháp thiết kế năng lượng.

Tùng Nguyễn

17/01/2017
Cooler Master đã chính thức giới thiệu bộ nguồn MasterWatt Maker 1500, tích hợp hệ thống theo dõi liên tục từ xa thế hệ mới nhất cho các bộ nguồn kỹ thuật số, tại kỳ triển lãm công nghệ CES 2017 vừa được diễn ra từ ngày 05 - 08/01/2017 tại Las Vegas (Mỹ).
 
04/02/2016
Nhà sản xuất chuyên cung cấp các giải pháp năng lượng, adapter và bộ sạc Huntkey vừa giới thiệu đến người dùng hai bộ nguồn máy tính (PSU) công suất thực GS500 và GS600 với hiệu năng cung cấp điện trên 80%.
 
18/10/2013
Thuộc dòng sản phẩm MiniStation Slim của hãng Buffalo, ổ cứng di động HD-PSU3 không chỉ có thiết kế nhỏ gọn mà còn trông rất thời trang với vỏ kim loại nhiều màu sắc trẻ trung và bắt mắt.
 
Các tin khác :
 • COMPUTEX 2018: Lian Li khoe PC-O1 Dynamic phiên bản Razer Edition
 • COMPUTEX 2018: COLORFUL ra mắt SSD SL500 Boost
 • COMPUTEX 2018: Lian Li khoe thùng máy tính mới
 • COMPUTEX 2018: FSP trình làng loạt nguồn máy tính mới
 • Một vòng PLASE Show 2018 ngày đầu khai mạc
 • COMPUTEX 2018: Trí tuệ Nhân tạo là chủ đề xuyên suốt sự kiện InnoVEX
 • SSD CN600S thêm hai mức dung lượng lựa chọn
 • COMPUTEX 2018: Essencore sẽ trình làng bộ nhớ DRAM và SSD KLEVV
 • TEAMGROUP giới thiệu dòng RAM DDR4 cho nền tảng AMD Ryzen
 • BORA LITE 120: tương thích mọi giải pháp đồng bộ đèn LED RGB
 •  
  CATEGORIES