Tin Tức

HyperX là nhà tài trợ tai nghe cho đội Philadelphia 76ers

24/10/2017
LadyGoGo - Thương hiệu HyperX, các dòng sản phẩm chuyên game của Kingston, sẽ tài trợ cho đội thể thao điện tử Dignita thuộc sở hữu của Philadelphia 76ers.

Philadelphia 76ers là đội tuyển NBA chuyên nghiệp đầu tiên hợp tác với HyperX. Vào mùa giải 2017 - 2018 NBA, HyperX sẽ mang niểm vui giải trí đến cho đội 76ers và các fan hâm mộ bóng rổ thông qua hàng loạt hoạt động trong và ngoài sàn đấu. HyperX cũng công bố tài trợ cho thương hiệu nhượng quyền thể thao điện tử danh tiếng Team Dignitas đã được đội 76ers mua lại hồi tháng 9. Thông qua quan hệ đối tác này, HyperX sẽ làm việc chặt chẽ với tổ chức 76ers để kể những câu chuyện chung của các thương hiệu và tổ chức các hoạt động liên đội tuyển, nhằm có thể mở rộng đến nhiều fan hâm mộ game hơn nữa.

Ngoài ra, Philadelphia 76ers sẽ thi đấu trong giải thể thao điện tử NBA 2K League, giải đấu esports đầu tiên của NBA. Thiết bị thi đấu HyperX được thiết kế riêng cho hoạt động chơi và thi đấu game, mang lại trải nghiệm game NBA 2K sâu sắc. Với danh tiếng về độ thoải mái khi đeo và âm thanh tuyệt vời, tai nghe chuyên game HyperX được các đội esports đẳng cấp cũng như các game thủ không chuyên đeo và sử dụng trên toàn thế giới.

Đội tuyển NBA 2K của 76ers sẽ tận hưởng chất lượng cao cấp của tai nghe HyperX trong khi luyện tập/ thi đấu game, nghe nhạc hoặc xem phim. Cùng với nhau, đội 76ers và HyperX mong cộng đồng chơi game sẽ mở rộng, và ngày càng có nhiều hoạt động giải trí bên trong nhà thi đấu vào năm 2018.

Susan Yang, Giám đốc tiếp thị của HyperX khu vực APAC, cho biết: "Khi thể thao truyền thống và thể thao điện tử đang hội tụ và lòng nhiệt thành của fan hâm mộ ngày càng tăng, HyperX rất hân hạnh là công ty phụ kiện chơi game đầu tiên  tài trợ cho một đội bóng NBA".

Team Dignitas, đội esports nổi tiếng với lịch sử 14 năm trong ngành, có nhiều đội  tuyển thi đấu nhiều bộ môn bao gồm CS:GO, League of Legends, Heroes of the Storm, và PUBG.  Được Philadelphia 76ers mua lại vào tháng 9/2016, Team Dignitas hiện cũng là một phần của gia đình HyperX. Thành viên của Đội sẽ sử dụng đầy đủ các dòng sản phẩm chơi game mang thương hiệu HyperX bao gồm tai nghe, bàn phím, chuột và tấm lót chuột trong khi tập luyện và thi đấu trong các giải đấu trên khắp thế giới.

Hà Nguyễn

18/10/2017
LadyGoGo - Cty Kingston Technology vừa kỷ niệm 30 năm kinh doanh trong vai trò là nhà cung cấp công nghệ phần cứng đổi mới sáng tạo cho máy tính và thiết bị vào hôm qua.
 
23/08/2017
Kích thước nhỏ gọn, vỏ kim loại cứng cáp cùng hai cổng giao tiếp USB 3.1 và USB Type-C, đầu đọc thẻ MicroSD Kingston MobileLite Duo 3C đáp ứng mọi nhu cầu chia sẻ cũng như sao lưu dữ liệu của người dùng ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.
 
26/01/2015
Để đón chào Tết cổ truyền 2015, hãng Kingston vừa giới thiệu USB chú cừu, phiên bản mới nhất trong dòng sản phẩm DataTraveler 12 con Giáp.
 
26/01/2015
SSD PCIe HyperX Predator sẽ có mặt vào tháng 2 và là sản phẩm SSD cao cấp nhất với tốc độ nhanh nhất trong dòng sản phẩm HyperX.
 
Các tin khác :
 • Samsung cùng BHD ra mắt rạp chiếu phim Onyx Cinema LED đầu tiên tại Việt Nam
 • Colorful thêm lựa chọn mới cho RTX 2070
 • BenQ TK800: Hỗ trợ 4K HDR, giá phải chăng
 • Samsung Galaxy Note9 512GB giảm còn 20,99 triệu đồng
 • Kingmax Zeus PX3480: Lựa chọn mới cho người mê tốc độ
 • Sở hữu iPhone 7 Plus vẫn được bảo hành 1 đổi 1
 • BenQ giới thiệu giải pháp trình chiếu cho giáo dục và doanh nghiệp
 • Với 4,6 triệu đồng, vẫn sở hữu được iPhone
 • Chính Nhân phân phối chính thức dòng PC nhỏ gọn Intel NUC
 • Giaga PC68 mạnh hơn với Intel Coffee Lake •  
  CATEGORIES