Tin Tức

Colorful và những thành công nhất định trên thị trường SSD

09/11/2017
LadyGoGo - Dù chỉ mới tham gia vào thị trường SSD 2 năm, nhưng với những giải pháp ấn tượng cùng việc đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao, Colorful đã có được những thành công nhất định trên thị trường đang phát triển nóng.

Theo chia sẻ của ông Jerry Tsao, Quản lý bộ phận lưu trữ của Colorful, ông rất hào hứng với hướng đi hiện tại của công ty bao gồm chiến lược chung cho sản phẩm để lọt vào vị trí Top 3 các nhà cung cấp sản phẩm nhớ tại thị trường Trung Quốc trong vài năm vừa qua. Ông Tsao cho rằng thị trường bộ nhớ NAND và công nghệ của SSD đã đạt độ chín, do đó sẽ ngày càng có nhiều người dùng chuyển sang sử dụng ổ cứng SSD và đây là động lực giúp cho Colorful đạt trị trí Top 3 những nhà cung cấp sản phẩm bộ nhớ.

Ông Jerry Tsao, Quản lý bộ phận lưu trữ của Colorful.

Khi được hỏi về những khó khăn trong việc mở rộng sản xuất, người đứng đầu bộ phận lưu trữ cho rằng việc giá bộ nhớ NAND tăng cao trong thời gian gần đây là một thách thức lớn cho một nhà sản xuất mới như Colorful. Không giống như mảng sản phẩm card đồ họa và bo mạch chủ, mức giá của SSD rất khó dự đoán khiến cho Colorful phải đưa ra những chiến lược quản lý kho và logistic linh hoạt. Colorful đã đưa ra được một quy trình tối ưu cho sản xuất SSD, đảm bảo cho thành công của hãng trong những năm tới.

Ông Tsao cho rằng việc thương hiệu Colorful thành công cũng có sự đóng góp không nhỏ của các đối tác và kênh phân phối chiến lượng, giúp đẩy mạnh sản phẩm bộ nhớ của Colorful ra thị trường. Thị trường đón nhận sản phẩm của Colorful rất tốt nhờ chất lượng đảm bảo. Đội ngũ nghiên cứu, kinh doanh, marketing và dịch vụ khách hàng của hãng đều đã trưởng thành và đi cùng với sự phát triển nhanh chóng.

Ở thị trường nước ngoài, doanh số của Colorful cũng đang tăng tới 40%. Ông Tsao tiết lộ công ty đang hợp tác với nhiều đối tác, nhà phân phối ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Đông Âu và Trung Đông, đồng thời cũng sẽ tiến vào thị trường Tây Âu và Mỹ trong năm sau. Tham vọng của ông là Colorful sẽ trở thành một thương hiệu SSD lớn ở thị trường toàn cầu vào cuối năm sau.

Hà Nguyễn

 
30/10/2017
LadyGoGo - Card đồ họa Colorful GTX1070Ti Vulcan X Top mang lại hiệu năng mạnh mẽ cho những game thủ đòi hỏi sản phẩm tốt nhất.
 
23/10/2017
LadyGoGo - Hãng Colorful đưa ra nhiều cải tiến cho dòng bo mạch chủ iGame Z370 Vulcan X với màu sắc chủ đạo là đen và xám, đèn nền LED RGB tùy biến bằng phần mềm GamerVoice 2.0.
 
29/08/2017
LadyGoGo - Nhà sản xuất Colorful đã công bố Link sẽ là nhà phân phối card đồ họa đầu tiên của họ tại thị trường Nhật thông qua buổi họp báo vừa được diễn ra vào hôm nay.
 
25/08/2017
LadyGoGo - Sau phiên bản cao cấp iGame GTX1080Ti Vulcan X OC ra mắt hồi tháng 5, dòng card đồ họa iGame Vulcan X tiếp tục được Colorful cập nhật thêm 4 thành viên mới, gồm: GTX1080Ti, GTX1080, GTX1070 và GTX1060.
 
Các tin khác :
 • Kingmax Zeus PX3480 đáp ứng nhu cầu sử dụng
 • DIYPC Vanguard-RGB: Lựa chọn mới cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp
 • Trải nghiệm tiện ích của Internet take away tại sân bay Tân Sơn Nhất với GoHub
 • Giada ISC-261: PC cỡ nhỏ cho ngành công nghiệp
 • Colorful trình làng iGame Geforce RTX 2060
 • Samsung 970 EVO Plus: SSD NVMe hiệu năng cao
 • Apacer AC731: Bền, đep và lưu trữ nhiều
 • Giada hướng đến ngành bán lẻ
 • 600 phòng máy đạt chứng nhận GeForce-Certified của NVIDIA trong năm 2018
 • The Beauty Of X Power 2018 khả định xu hướng đa sắc màu RGB •  
  CATEGORIES