Tin Tức

Apacer giành giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững Đài Loan 2017

27/11/2017
Công ty công nghệ Apacer Technology kỷ niệm 20 năm thành lập với nhiều giải thưởng danh giá đã giành được, nổi bật nhất là giải thương Doanh nghiệp pháp triên bền vững Đài Loan 2017 (Taiwan Corporate Sustainability Award 2017).

Lễ trao giải Taiwan Corporate Sustainability Award 2017 được diễn ra vào ngày 23/11 tại Howard Civil Service International House. Giải thưởng thu hút 143 doanh nghiệp và công ty đăng ký tham dự, với tổng doanh thu hàng năm chiếm 86% GDP của Đài Loan vào năm 2016. Apacer cũng đã giành được giải thưởng Doanh nghiệp pháp triên bền vững Đài Loan 2017 với Giải bạc (Silver Award) ở hạng mục Corporate Sustainability Report: Electronic Information Manufacturing, dành cho doanh nghiệp hoàn thành vai trò trách nhiệm xã hội, thông qua độ tin cậy,  khả năng truyền thông cung cấp thông tin đầy đủ, hiệu quả của doanh nghiệp. Giải thưởng là một sự khích thể và công nhận với niềm tin dành cho Apacer nhân kỷ niệm 20 năm thành lập của hãng.

Độ tin cậy và sự đổi mới sáng tạo luôn luôn là giá trị cốt lõi của Apacer. Bằng cách cống hiến cho nhu cầu của người dân và tạo ra những trải nghiệm sử dụng và dịch vụ tốt nhất, Apacer phấn đấu để trở thành một thương hiệu đáng tin cậy và luôn đổi mới sáng tạo, với “Access the Best” (tạm dịch: "Mang lại Sản phẩm Tốt nhất") chính là lời hứa chúng tôi cam hết giữ vững.  

Apacer vẫn luôn nỗ lực liên kết tốt hơn với xã hội. Hãng cũng tin rằng sự thành công của một doanh nghiệp vượt ra khỏi mục đích kiếm tìm lợi nhuận vì lợi ích riêng, nhưng việc làm lợi cho những người khác chính là giá trị nội tại phải được giữ vững, chẳng hạn như việc quan tâm chăm sóc cho môi trường và đóng góp cho xã hội.

Giải Taiwan Corporate Sustainability Award (TCSA) 2017, còn được mệnh danh là giải Oscar cho Đài Loan về phát triển bền vững doanh nghiệp, là sự công nhận quan trọng đối với thành tích của chúng tôi trong 20 năm qua, và quan trọng hơn, là đối với nhận thức của chúng tôi về trách nhiệm xã hội và hoạt động vận hành bền vững  của doanh nghiệp.

Theo Điện Tử Tiêu Dùng

02/11/2017
LadyGoGo - Hãng Apacer vừa hợp tác cùng thương hiệu vẽ tranh minh họa nổi tiếng Đài Loan P714 để cho ra đời dòng sản phẩm nhớ với những họa tiết trẻ thơ cực kỳ đáng yêu.
 
01/11/2017
LadyGoGo - Apacer lần thức 9 liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng Taiwan Excellence lần thứ 26 với nhiều dòng sản phẩm nhớ, gồm: ổ SSD PCIe PM110-25 và PT920, ổ SV250-7 ứng dụng công nghệ điện nguồn đa cấp Multi-PowerPath, dòng bộ nhớ RAM DDR4 COMMANDO, ổ SSD mini ASMini,...
 
05/09/2017
LadyGoGo - Apacer AC532 USB 3.1 Gen 1 không chỉ có sức chứa lớn, tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh với chuẩn giao tiếp USB 3.1 mà còn có khả năng chịu va đập tốt.
 
07/08/2017
LadyGoGo - USB OTG AH730 và AH750 có cổng Micro USB cùng USB 2.0 hoặc USB 3.1 Gen 1 cho việc di chuyển dữ liệu nhanh hơn và tăng dung lượng bộ nhớ cho chiếc điện thoại của bạn.
 
Các tin khác :
 • Transcend vẫn đảm bảo nguồn cung các sản phẩm nhớ cao cấp
 • HyperX tài trợ tai nghe cho giải đấu NBA 2K 2018
 • Kingmax ra mắt dòng RAM DDR4 Zeus Dragon
 • Dịch vụ cho thuê bộ phát sóng Wi-Fi internet Wi-Ho ra mắt người dùng Việt
 • Colorful và những thành công nhất định trên thị trường SSD
 • Trên tay Moto X4
 • Apacer x P714 AH336 và AC233 ngỗ nghĩnh với họa tiết trẻ thơ
 • Razer chính thức giới thiệu Razer Phone
 • Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành quy chế hoạt động của QTSC
 • Kingmax iKey: Đầu đọc vân tay nhỏ gọn, tiện dụng


 •  
  CATEGORIES
  hit
counter