Tin Tức

Colorful khởi tranh giải eSport CGU APAC 2017

12/12/2017
LadyGoGo - Giải thể thao điện tử COLORFUL GAMES UNION (CGU) khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ được diễn ra tại thành phố Vũ Hán (Trung Quốc).

Mùa giải CGU APAC Premier Chapion 2017 sẽ được diễn ra với ba nội dung game thi đầu là Liên Minh Huyền Thoại (LoL), Overwatch và DoTA 2 với góp mặt của đông đảo các vận động viên thể thao điển tử đến từ các quốc gia thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương, gồm: Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Philippines và Trung Quốc. Bên cạnh những game thủ học sinh - sinh viên, mùa giải năm nay còn có sự góp mặt của hai đội game nổi tiếng như RNG và LPL cùng với đó là sự đồng hành của các hãng công nghệ lớn như NVIDIA, Intel, SiliconMotion,...

Giải thể thao điện tử COLORFUL GAMES UNION (CGU) do Colorful tổ chức đầu tiên vào năm 2013. Giải đấu là một trong những sự kiện công nghệ lớn tại Trung Quốc, là bàn đạp để các game thủ học sinh - sinh viên có thể thi đấu cùng nhau nhầm nâng cao kỹ năng và động lực. Năm 2015, giải thể thao điện tử CGU mở rộng thêm 8 khu vực ở Trung Quốc, không chỉ giới hạn ở các đội chơi học sinh mà còn thu hút hơn 600 đội chơi đến từ những iCafe. Năm 2016, giải đấu CGU được Colorful diễn ra hoành tráng nhất với hơn 700 đội chơi, lượng khán giả theo dõi giải đấu trực tiếp được diễn ra ở trường ĐH Kỹ thuật Vũ Hán lên tới 5.000 người cùng hơn nửa triệu lượt khản giả theo dõi trực tuyến.

Hà My

09/11/2017
LadyGoGo - Dù chỉ mới tham gia vào thị trường SSD 2 năm, nhưng với những giải pháp ấn tượng cùng việc đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao, Colorful đã có được những thành công nhất định trên thị trường đang phát triển nóng.
 
30/10/2017
LadyGoGo - Card đồ họa Colorful GTX1070Ti Vulcan X Top mang lại hiệu năng mạnh mẽ cho những game thủ đòi hỏi sản phẩm tốt nhất.
 
23/10/2017
LadyGoGo - Hãng Colorful đưa ra nhiều cải tiến cho dòng bo mạch chủ iGame Z370 Vulcan X với màu sắc chủ đạo là đen và xám, đèn nền LED RGB tùy biến bằng phần mềm GamerVoice 2.0.
 
29/08/2017
LadyGoGo - Nhà sản xuất Colorful đã công bố Link sẽ là nhà phân phối card đồ họa đầu tiên của họ tại thị trường Nhật thông qua buổi họp báo vừa được diễn ra vào hôm nay.
 
Các tin khác :
 • Mua SSD Plextor, nhận ngay gift voucher Wi-Ho
 • iGame SLI HB Bridge: Cầu nối SLI độc đáo của COLORFUL
 • The Beauty of X Power 2018 diễn ra trên toàn quốc
 • Cận cảnh smartphone 4 camera hoạt động độc lập ZenFone 5 Lite
 • Đẹp như Samsung Galaxy S9+ Tím Lilac
 • COLORFUL công bố bảng đánh giá hiệu năng GPU trong game PUBG
 • BMC dành cho Server và Workstation của ASUS phá 18 kỷ lục thế giới
 • BlueStacks trình giả lập chơi game trên nền Windows hỗ trợ Android N
 • Colorful tiếp tục với giải đấu CGU 2018
 • CES 2018: Kingston khoe bộ gaming gear tích hợp đèn LED RGB
 •  
  CATEGORIES