Tin Tức

Kingston giới thiệu loạt sản phẩm mới tại CES 2018

09/01/2018
LadyGoGo - Đến với triển lãm CES 2018, Kingston mang đến loạt sản phẩm SSD và thanh nhớ, cũng như bổ sung nhiều giải pháp nhúng và di động mới.

Đầu tiên là bộ chia cổng USB Type-C 7 trong 1 Nucleum giúp mở rộng thêm nhiều cổng kết nối dữ liệu cho những MacBook đời mới, vốn hạn chế về số lượng cổng USB Type-C. Cùng với đó là thanh nhớ Bolt giúp mở rộng bộ nhớ lưu trữ cho iPhone và iPad.

Bộ chia cổng USB Type-C 7 trong 1 giúp mở rộng thêm nhiều cổng USB cho dòng MacBook thế hệ mới.

Với người dùng doanh nghiệp, Kingston ra mắt dòng ổ cứng SSD PCIe NVMe U.2 DCU1000 được đặt trong máy chủ lưu trữ 1U, 10 khoang đĩa, cho thấy khả năng mở rộng qui mô điện toán và đạt được hiệu suất siêu cao của những hệ thống máy chủ trong tương lai. Và hệ thống máy chủ được Kingston sử dụng tại triển lãm CES 2018 được trang bị đến 40 ổ SSD gắn trong 10 khoang ổ đĩa.

"Chúng tôi rất háo hức chờ được chia sẻ những gì sẽ đến từ Kingston vào năm 2018. Tuần lễ CES mang đến cơ hội tuyệt vời để giới thiệu các giải pháp công nghệ chất lượng cao mà đã tạo nên gia đình Kingston," đại diện của Kingston cho biết. "Từ những đĩa SSD dành cho doanh nghiệp, những thanh nhớ USB mã hóa, sản phẩm tiêu dùng di động đến các giải pháp nhúng, chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng sự tin cậy vững chắc, an ninh bảo mật đỉnh cao và hiệu năng tối đa.Khi quan khách đến thăm gian hàng của chúng tôi, họ sẽ hoàn toàn hiểu những cam kết cung cấp giải pháp hiệu năng hoàn chỉnh của Kingston."

Ổ cứng SSD PCIe NVMe U.2 dành cho hệ thống máy chủ DCU1000.

Kingston cũng trình diễn tốc độ trao đổi dữ liệu vượt trội của hai dòng ổ cứng SSD DCU1000 và DCP1000 NVMe khi trang bị cho hệ thống máy tính để trình diễn biên tập, chuyển đổi màu sắc và phát lại các đoạn phim có độ phân giải 8K RED Raw và 4K 16-bit float EXR trong thời gian thực.

Ngoài ra, Kingston còn giới thiệu ổ cứng SSD SATA UV500, ổ cứng SSD PCIe NVMe hướng đến người dùng phổ thông A1000 M.2, nhiều giải pháp đa dạng công nghệ bộ nhớ nhúng trong các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày cùng những dòng sản phẩm thanh nhớ USB Flash mã hóa từ Kingston và IronKey, mà Kingston đã mua lại vào năm 2016.

MyAn

18/10/2017
LadyGoGo - Cty Kingston Technology vừa kỷ niệm 30 năm kinh doanh trong vai trò là nhà cung cấp công nghệ phần cứng đổi mới sáng tạo cho máy tính và thiết bị vào hôm qua.
 
23/08/2017
Kích thước nhỏ gọn, vỏ kim loại cứng cáp cùng hai cổng giao tiếp USB 3.1 và USB Type-C, đầu đọc thẻ MicroSD Kingston MobileLite Duo 3C đáp ứng mọi nhu cầu chia sẻ cũng như sao lưu dữ liệu của người dùng ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.
 
26/01/2015
Để đón chào Tết cổ truyền 2015, hãng Kingston vừa giới thiệu USB chú cừu, phiên bản mới nhất trong dòng sản phẩm DataTraveler 12 con Giáp.
 
26/01/2015
SSD PCIe HyperX Predator sẽ có mặt vào tháng 2 và là sản phẩm SSD cao cấp nhất với tốc độ nhanh nhất trong dòng sản phẩm HyperX.
 
Các tin khác :
 • COLORFUL công bố bảng đánh giá hiệu năng GPU trong game PUBG
 • BMC dành cho Server và Workstation của ASUS phá 18 kỷ lục thế giới
 • BlueStacks trình giả lập chơi game trên nền Windows hỗ trợ Android N
 • Colorful tiếp tục với giải đấu CGU 2018
 • CES 2018: Kingston khoe bộ gaming gear tích hợp đèn LED RGB
 • Apacer ra mắt hai USB thời trang mới
 • Plextor trình làng ổ SSD NVMe PCIe chuyên game
 • Transend được vinh danh tại giải thưởng Taiwan Excellence Awards 2018
 • Transcend thêm ổ cứng di động cho Mac
 • Transcend DrivePro “chạy” cùng The HCMC Run - The City Marathon 2018
 •  
  CATEGORIES