Tin Tức

Tập đoàn Quản lý Năng lượng Eaton hợp tác phân phối với Digiworld

19/04/2018
LadyGoGo - Sáng ngày 18/4, Tập đoàn Quản lý Năng lượng đến từ Mỹ Eaton đã công bố ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối mới với đối tác chiến lược là Công ty CP Thế Giới Số (Digiworld), đánh dấu một cột mốc chiến lược và thể hiện cho các cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Eaton là tập đoàn quản lý năng lượng hàng đầu tại Mỹ có doanh thu trong năm 2017 đạt 20.4 tỉ USD. Tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng dành cho mọi lĩnh vực và ngành nghề, giúp khách hàng quản lý hiệu quả năng lượng điện, thủy lực cũng như cơ năng. Không chỉ có thế, tập đoàn Eaton còn quan tâm đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống và môi trường thông qua sức mạnh của các dịch vụ và công nghệ quản lý năng lượng. Hiện tại, tập đoàn Eaton có khoảng 96.000 nhân viên và cung cấp các sản phẩm quản lý năng lượng tại hơn 175 quốc gia. Tại Việt Nam, Eaton đã được biết đến là thượng hiệu của các dòng UPS (bộ lưu điện) chất lượng cao cũng như các giải pháp máy chủ và lưu trữ đám mây.

Ông Pichai Suthijintatip, Giám đốc thương mại mảng Điện khu vực Indonesia, Thái Lan, Myanmar và Bangladesh của tập đoàn Eaton.

"Tại Eaton, chúng tôi giúp khách hàng duy trì năng suất, giảm tiêu thụ năng lượng và bảo vệ vốn đầu tư của họ thông qua các giải pháp quản lý năng lượng tiên tiến. Chúng tôi cam kết cải thiện đời sống của con người và môi trường bằng những giải pháp và công nghệ mạnh mẽ.". Ông Pichai Suthijintatip, Giám đốc thương mại mảng Điện khu vực Indonesia, Thái Lan, Myanmar và Bangladesh của tập đoàn Eaton, cho biết thêm: " Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác với Digiworld sẽ giúp tăng cường sự hiện diện của Eaton tại Việt Nam để cung cấp các dịch vụ chất lượng hàng đầu cho người dùng Việt, giúp họ giải quyết các thách thức lớn nhất về quản lý năng lượng thông qua các sản phẩm và dịch năng lượng hàng đầu của chúng tôi. Việc tận dụng các kênh và mạng lưới phân phối rộng khắp với Digiworld cũng giúp chúng tôi có được lợi thế cạnh tranh để tiếp cận với khách hàng và người dùng cuối nhanh hơn và hiệu quả hơn."

Ông Đoàn Hồng Việt, CEO của Digiworld.

Trong khi đó, với hệ thống phân phối rộng lơn trên toàn quốc cùng 20 năm kinh nghiệm trong việc hợp tác với hơn 30 thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới, Digiworld đã sẵn sàng để đưa các sản phẩm và giải pháp quản lý năng lượng của Eaton đến với nhiều người dùng Việt hơn, đem đến cho họ cơ hội tiếp cận với các giải pháp và công nghệ quản lý năng lượng tiên tiến.

Ông Đoàn Hồng Việt, CEO của Digiworld, chia sẻ: "Mối quan hệ hợp tác này sẽ là một bước tiến tích cực để đạt được các mục tiêu tăng trưởng kinh doanh cho cả hai phía trong mảng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), cũng như đem đến cho khách hàng của chúng tôi công nghệ quản lý năng lượng đáng tin cây, hiệu quả, an toàn và bền vững hơn."

Theo Nhật My/ Điện Tử Tiêu Dùng

Các tin khác :
 • CAIR : Sản phẩm thanh lọc không khí của Việt Nam gây chú ý với thế giới
 • Giada AE67-W1: Chuyên dụng cho các ứng dụng ngoài trời
 • TEAMGROUP ra mắt dòng thẻ nhớ dành cho camera hành trình
 • Honor khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên tại Việt Nam
 • CEBIT 2018: QNAP với các giải pháp lưu trữ, mạng và điện toán AI
 • Teamgroup trình làng gói bộ nhớ RAM DDR4 cho laptop gaming
 • Giada VM23: Nhỏ gọn và tối ưu cho bảng quảng cáo kỹ thuật số
 • Colorful trình làng AiO 49inch
 • Apacer PANTHER RAGE DDR4 RGB ấn tượng hơn với LED RGB
 • COMPUTEX 2018: Lian Li khoe PC-O1 Dynamic phiên bản Razer Edition
 •  
  CATEGORIES