Công nghệ

COMPUTEX 2018: Lian Li khoe PC-O1 Dynamic phiên bản Razer Edition

08/06/2018
LadyGoGo - Thùng máy tính PC-O1 Dynamic nay càng hấp dẫn hơn với phiên bản Razer Edition do chính đội ngũ thiết kế của Razer tùy chính và sở hữu cả công nghệ đèn LED RGB Chroma lẫn ứng dụng Synapse 3.

Được thiết kế lại bởi sự hợp tác giữa đội ngũ sản xuất của Lian Li và đội ngũ thiết kế của Razer, thùng máy tính PC-O1 Dynamic phiên bản Razer Edition vẫn giữ nguyên bộ khung của thùng máy PC-O1 tiêu chuẩn với mặt trước và mặt đều sử dụng kính cường lực nhưng được bổ sung thêm hệ thống đèn LED RGB Chroma ở mặt trước và đáy, giúp cho hệ thống máy tính trông nổi bật và huyến bí hơn khi toàn bộ hệ thống đèn LED RGB được chiếu sáng. Đi kèm đó là công nghệ Chroma cũng như ứng dụng Synapse 3 do Razer phát triển để đồng bộ cũng như tùy chỉnh hiệu ứng chiếu sáng của toàn đèn LED RGB được trang bị cùng hệ thống máy tính.

Ngoài ra, Lian Li PC-O11 Dynamic cũng có chút thay đổi trong thiết kế với cách bố trí đơn giản nhưng thông minh hơn, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt hệ thống máy tính của mình gọn gàng và đạt hiệu quả làm mát tối ưu. Đặc biệt là những điều chỉnh ở vị trí ổ đĩa, trang bị thêm thanh cố định cáp giúp người dùng dễ dàng bó gọn cáp cũng như hỗ trợ trang bị đến hai bộ nguồn máy tính (PSU).

Và điểm nhấn cuối cùng trên thùng máy tính Lian Li PC-O11 Dynamic chính là logo rắn ba đầu đặc trưng của thương hiệu Razer được đặt ngay mặt trước thùng máy. Ngoài ra, thùng tính cũng được trang bị cáp mở dành cho PSU rộng tích hợp đèn LED RGB đầu tiên của thương hiệu Lian Li, sản phẩm đã giúp Lian Li dành được chiến thắng tại giải thưởng COMPUTEX d&i năm nay. Và PC-O1 Dynamic phiên bản Razer Edition dự kiến sẽ được bán ra thị trường vào quý IV/ 2018.

Không chỉ trưng bày thùng máy tính PC-O1 Dynamic phiên bản Razer Edition, đến với gian trưng bày của Lian Li, khách tham quan còn được giới thiệu những chiếc quạt tản nhiệt chất lượng cao với đèn LED RGB, các dòng thùng máy tính cao cấp. Đặc biệt là chiếc bàn làm việc với hệ thống nâng điện tử, có hộc bàn là nơi người dùng có thể lắp đặt cả hệ thống máy tính của mình.

Những thùng máy tính cao cấp với thiết kế ấn tượng của Lian Li tại triển lãm COMPUTEX 2018.
Các dòng quạt tản nhiệt với đèn LED.
Ấn tượng nhất là dòng cáp mở rộng dành cho PSU đầu tiên sở hữu đèn LED RGB của Lian Li. Sản phẩm cũng đã giành được chiến thắng tại giải thưởng COMPUTEX d&i.
Bàn máy tính với hộc bàn là nơi bạn có thể lặp đặt hệ thống máy tính của mình, có hệ thống nâng cơ học cũng như được tích hợp đầy đủ các cổng giao tiếp UBS 3.0, cảm biến nhiệt độ lẫn đồng hồ đo độ cao mặt bàn.
 

Theo Hà Nguyễn/ Điện Tử Tiêu Dùng

30/05/2018
LadyGoGo - Hai thùng máy tính PC-O11 Air và Lancool One sẽ là hai dòng sản phẩm nổi bật của hãng Lian Li tại kỳ triển lãm COMPUTEX 2018.
 
02/06/2018
LadyGoGo - Góp mặt tại kỳ triển lãm COMPUTEX 2018 sắp được diễn ra, hãng COLORFUL không chỉ mang đến đa dạng các dòng sản phẩm mà còn ra mắt dòng ổ cứng SSD SL500 BOOST với dung lượng lên đến 1TB.
 
30/05/2018
LadyGoGo - Đến với triển lãm COMPUTEX 2018, hãng FSP sẽ trình diễn các giải pháp năng lượng toàn diện sẵn sàng cho các nền tảng công nghệ 5G, Blockchain và IoT.
 
25/05/2018
LadyGoGo - Tại sự kiện Sáng tạo và Tương tác Đa phương tiện InnoVEX 2018, AI sẽ là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất khi trở thành công cụ hữu ích với các startup.
 
Các tin khác :
 • Di Động Việt thêm cơ hội sở hữu Galaxy Note 9 với giá giảm đến 7 triệu đồng
 • COMPUTEX 2019: Kết nối thông minh cùng Apacer
 • COMPUTEX 2019: Colorful với loạt sản phẩm mới
 • COMPUTEX 2019: FSP hướng đến AIoT và 5G
 • COMPUTEX 2019: Vài sản phẩm ấn tượng sẽ được trình làng
 • Colorful iGame G-One: Gọn gàng và mạnh
 • COMPUTEX 2019: KLEVV sẽ ra mắt hai sản phẩm CRAS mới
 • Tham dự COMPUTEX 2019 tiện hơn với ứng dụng COMPUTEX
 • Ấn tượng Samsung Galaxy A70 đen thiên thạch
 • Mua Samsung Galaxy A70 rẻ hơn 1 triệu đồng tại Di Động Việt •  
  CATEGORIES