Xe hơi

Intel chính thức ra mắt SSD NMVe sử dụng NAND QLC tại Việt Nam

12/11/2018
LadyGoGo - Dòng ổ cứng Intel SSD 660p với ba lựa chọn dung lượng từ 512GB đến 2TB được sản xuất hướng đến người dùng phổ thông, còn Intl SSD 760p hướng đến người dùng cao cấp hơn.

Hãng Intel Việt Nam đã chính thức giới thiệu đến người dùng hai dòng ổ cứng SSD NMVe sử dụng các chip nhớ NAND QLC đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho người dùng Việt những lựa chọn tối ưu trong việc trang bị ổ cứng có tốc độ truy suất nhanh cùng mật độ lưu trữ cao một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Theo đó, dành cho người dùng phổ thông, Intel đã mang đến dòng sản phẩm SSD 660p, thuộc dòng sản phẩm SSD6 của Intel, với ba mức dung lượng lựa chọn là 512 GB, 1 TB và 2 TB cùng giá bán từ 2.950.000 đồng.

 

Dòng ổ cứng SSD 660p sử dụng chip nhớ NAND được sản xuất trên công nghệ QLC 4-bit/cell cho mật độ lưu trữ dày đặt hơn nên có sức chứa lớn hơn. Intel cũng tích hợp sẵn một chip điều khiển bên trong mỗi chip nhớ NAND, cũng như trang bị chip nhớ DRAM 256MB độc lập để mang đến tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh. Và theo công bố từ Intel, ổ cứng SSD 660p có tốc độ đọc đạt 1,8 GB/s và tốc độ ghi đạt 1 GB/s, cũng như tốc độ truy suất ngẫu nhiên (8GB) đạt đến 200.000 IOPS. Không chỉ có thế, điểm mạnh của dòng ổ cứng SSD NMVe sử dụng chip nhớ NAND QLC còn có mức tiêu thụ điện năng thấp, chỉ 0,1 W cùng với đó là độ bền cao với thời gian hoạt động hơn 1,6 triệu giờ. Chính vì thế, các dòng ổ cứng SSD NVMe mới này đều được Intel bán ra thị trường với chính sách bảo hành lên đến 5 năm.

Bên cạnh dòng ổ cứng SSD 660p dành cho người dùng phổ thông, Intel cũng ra mắt dòng ổ cứng SSD 760p cũng sử dụng các chip nhớ NAND QLC nhưng có tốc độ truy xuất dữ liệu cũng như độ bền cao hơn dành cho những người dùng cao cấp và các hệ thống máy trạm. Dòng ổ cứng này sẽ có mức dung lượng lưu trữ từ 256GB đến 2TB. Với việc ra mắt dòng ổ cứng SSD NMVe sử dụng các chip nhớ NAND QLC, Intel đã mang đến cho người dùng những lựa chọn tốt hơn cho việc trang bị ổ cứng vừa đảm bảo tốc độ truy suất nhanh vừa có được dung lượng lưu trữ lớn trên các dòng laptop thế hệ mới có trang bị thêm khe cắm ổ cứng PCIe NVMe mở rộng, cũng như cho các hệ thống PC đời mới hiện nay.

Đồng hành tại sự kiện ra mắt dòng ổ cứng SSD NVMe QLC của Intel, hãng ASUS cũng đã giới thiệu các dòng sản phẩm mới của mình, gồm dòng bo mạch chủ ROG Strix Z390-E Gaming và PRIME Z390-A với nhiều công nghệ hấp dẫn, dòng tản nhiệt nước all-in-one ROG Ryujin cùng bộ nguồn ROG Thor 1200P.

Đại diện Intel Việt Nam giới thiệu những ưu thế nổi bật của dòng ổ cứng SSD NVMe sử dụng chip nhớ NAND QLC do hãng sản xuất.
Intel SSD 760p là dòng ổ cứng SSD NVMe QLC được sản xuất hướng đến người dùng cao cấp với dung lượng lưu trữ từ 256GB.
Đại diện ASUS Việt Nam mảng linh kiện máy tính giới thiệu những sản phẩm mới của mình.

Theo Nhật My/ Điện Tử Tiêu Dùng

02/11/2018
LadyGoGo - Sử dụng bộ xử lý Intel Pentium Silver J5005 tốc độ 2,8GHz cùng bộ nhớ RAM DDR4, máy tính siêu nhỏ Intel NUC7PJYH đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng văn phòng.
 
26/12/2017
(ĐTTD) Thiết kế gọn nhẹ và sang trọng, dòng mini-PC Intel NUC thế hệ thứ 7 còn được nâng cấp cấu hình phần cứng và trang bị nhiều công nghệ mới mang đến hiệu năng hoạt động mạnh mẽ hơn.
 
Các tin khác :
 • Kingmax Zeus PX3480 đáp ứng nhu cầu sử dụng
 • DIYPC Vanguard-RGB: Lựa chọn mới cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp
 • Trải nghiệm tiện ích của Internet take away tại sân bay Tân Sơn Nhất với GoHub
 • Giada ISC-261: PC cỡ nhỏ cho ngành công nghiệp
 • Colorful trình làng iGame Geforce RTX 2060
 • Samsung 970 EVO Plus: SSD NVMe hiệu năng cao
 • Apacer AC731: Bền, đep và lưu trữ nhiều
 • Giada hướng đến ngành bán lẻ
 • 600 phòng máy đạt chứng nhận GeForce-Certified của NVIDIA trong năm 2018
 • The Beauty Of X Power 2018 khả định xu hướng đa sắc màu RGB •  
  CATEGORIES