Tin Tức

600 phòng máy đạt chứng nhận GeForce-Certified của NVIDIA trong năm 2018

03/01/2019
LadyGoGo - Số lượng phòng máy đạt chứng nhận GeForce-Certified của NVIDIA đã tăng hơn 20% trong chưa đầy một năm, trong đó có 45 phòng máy trong khu vực Châu Á trang bị card đồ họa mới nhất Geforce RTX.

Năm 2018 đã ghi dấu sự tăng trưởng vượt bậc của các phòng máy iCafe đạt được chứng nhận GeForce-Certified của NVIDIA với khoảng 600 phòng máy. Phòng máy iCafe mới nhất đạt được chứng nhận này với chuẩn Platinum là MCT Esports ở Campuchia. Trong hơn 1 năm qua, các phòng máy iCafe với tiêu chuẩn do NVIDIA xây dựng đã được mở trên khắp mọi nơi từ Úc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Myanma, Philippines, Singapore, Hàn Quốc đến Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

GIC E-Sports, một trong những iCafes được chứng nhận GeForce tại Melbourne, Úc. Khu thể thao điện tử GIC được trang bị đầy đủ thẻ đồ họa GeForce RTX 2080 Founders Edition và màn hình G-SYNC.
 

Chứng nhận GeForce Certified dành cho các phòng máy iCafe lần đầu tiên ra mắt vào năm 2015, chương trình chứng nhận phòng máy đạt chuẩn của NVIDIA giúp những chủ iCafe cung cấp trải nghiệm chơi tuyệt vời cho các khách hàng cùng với các nền tảng tiên tiến nhất của GeForce.

Sau khi ra mắt dòng card đồ họa GPU GeForce RTX 20-series mới, phòng máy LHH của Đài Loan đã trở thành iCafe đầu tiên chuyển đổi hoàn toàn sang GeForce RTX với hơn 200 PC được trang bị dòng card đồ họa mới nhất này. Được hỗ trợ bởi kiến trúc GPU NVIDIA Turing mới và nền tảng NVIDIA RTX mang tính cách mạng khi kết hợp theo dõi tia thời gian thực, trí tuệ nhân tạo và tạo bóng lập trình để mang đến cho người dùng những trải nghiệm chơi game hoàn hảo và chân thực mới.

Ngoài LHH, hơn 45 iCafes được chứng nhận GeForce ở Úc, Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam đã bổ sung card đồ họa GeForce RTX mới nhất vào các hệ thống PC tại phòng máy iCafe của họ.

JP Gaming Lounge, một iCafes được chứng nhận GeForce Silver tại TP. HCM với không gian trang trí đẹp mắt theo theme của đất nước Samurai Mặt Trời mọc.
 

"Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của số lượng iCafes được GeForce chứng nhận là sự phản ánh sự chân thật của cộng đồng game ở châu Á", Raymond Teh, Phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị cho APAC tại NVIDIA chia sẻ. “Với các thay đổi trò chơi của chúng tôi dựa trên GPU RTX Turing, game thủ có thể thưởng thức các trò chơi theo cách chưa từng thấy trước đây”.

Theo Tùng Nguyễn/ Điện Tử Tiêu Dùng

Các tin khác :
 • Di Động Việt ưu đãi lớn cho các dòng smartphone Samsung Galaxy
 • FSP Dagger Pro 550W / 650W: Thiết kế module, đạt chuẩn 80 Plus Gold và làm mát thụ động
 • Mua Samsung Galaxy S10/ S10+, trúng 36 chỉ vàng tại Di Động Việt
 • CVN X570 Gaming Pro V14 sẵn sàng cho AMD Ryzen thế hệ 3
 • Di Động Việt thêm cơ hội sở hữu Galaxy Note 9 với giá giảm đến 7 triệu đồng
 • COMPUTEX 2019: Kết nối thông minh cùng Apacer
 • COMPUTEX 2019: Colorful với loạt sản phẩm mới
 • COMPUTEX 2019: FSP hướng đến AIoT và 5G
 • COMPUTEX 2019: Vài sản phẩm ấn tượng sẽ được trình làng
 • Colorful iGame G-One: Gọn gàng và mạnh •  
  CATEGORIES