Tin Tức

600 phòng máy đạt chứng nhận GeForce-Certified của NVIDIA trong năm 2018

03/01/2019
LadyGoGo - Số lượng phòng máy đạt chứng nhận GeForce-Certified của NVIDIA đã tăng hơn 20% trong chưa đầy một năm, trong đó có 45 phòng máy trong khu vực Châu Á trang bị card đồ họa mới nhất Geforce RTX.

Năm 2018 đã ghi dấu sự tăng trưởng vượt bậc của các phòng máy iCafe đạt được chứng nhận GeForce-Certified của NVIDIA với khoảng 600 phòng máy. Phòng máy iCafe mới nhất đạt được chứng nhận này với chuẩn Platinum là MCT Esports ở Campuchia. Trong hơn 1 năm qua, các phòng máy iCafe với tiêu chuẩn do NVIDIA xây dựng đã được mở trên khắp mọi nơi từ Úc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Myanma, Philippines, Singapore, Hàn Quốc đến Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

GIC E-Sports, một trong những iCafes được chứng nhận GeForce tại Melbourne, Úc. Khu thể thao điện tử GIC được trang bị đầy đủ thẻ đồ họa GeForce RTX 2080 Founders Edition và màn hình G-SYNC.
 

Chứng nhận GeForce Certified dành cho các phòng máy iCafe lần đầu tiên ra mắt vào năm 2015, chương trình chứng nhận phòng máy đạt chuẩn của NVIDIA giúp những chủ iCafe cung cấp trải nghiệm chơi tuyệt vời cho các khách hàng cùng với các nền tảng tiên tiến nhất của GeForce.

Sau khi ra mắt dòng card đồ họa GPU GeForce RTX 20-series mới, phòng máy LHH của Đài Loan đã trở thành iCafe đầu tiên chuyển đổi hoàn toàn sang GeForce RTX với hơn 200 PC được trang bị dòng card đồ họa mới nhất này. Được hỗ trợ bởi kiến trúc GPU NVIDIA Turing mới và nền tảng NVIDIA RTX mang tính cách mạng khi kết hợp theo dõi tia thời gian thực, trí tuệ nhân tạo và tạo bóng lập trình để mang đến cho người dùng những trải nghiệm chơi game hoàn hảo và chân thực mới.

Ngoài LHH, hơn 45 iCafes được chứng nhận GeForce ở Úc, Campuchia, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam đã bổ sung card đồ họa GeForce RTX mới nhất vào các hệ thống PC tại phòng máy iCafe của họ.

JP Gaming Lounge, một iCafes được chứng nhận GeForce Silver tại TP. HCM với không gian trang trí đẹp mắt theo theme của đất nước Samurai Mặt Trời mọc.
 

"Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của số lượng iCafes được GeForce chứng nhận là sự phản ánh sự chân thật của cộng đồng game ở châu Á", Raymond Teh, Phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị cho APAC tại NVIDIA chia sẻ. “Với các thay đổi trò chơi của chúng tôi dựa trên GPU RTX Turing, game thủ có thể thưởng thức các trò chơi theo cách chưa từng thấy trước đây”.

Theo Tùng Nguyễn/ Điện Tử Tiêu Dùng

Các tin khác :
 • Giada hướng đến ngành bán lẻ
 • The Beauty Of X Power 2018 khả định xu hướng đa sắc màu RGB
 • CES 2019: Samsung C-Lab sẽ giới thiệu 8 dự án AI mới
 • ASUS ROG tài trợ đội tuyển 496 Dota2 và game thủ Meomaika StarCraft 2
 • Không gian trưng bày Porsche đến Hà Nội
 • Apacer AC731 USB 3.1 Gen 1: Đã bền lại còn đẹp
 • Samsung Galaxy S9+ đón Noel với phiên bản Burgundy Red
 • Samsung cùng BHD ra mắt rạp chiếu phim Onyx Cinema LED đầu tiên tại Việt Nam
 • Colorful thêm lựa chọn mới cho RTX 2070
 • BenQ TK800: Hỗ trợ 4K HDR, giá phải chăng •  
  CATEGORIES