Tin Tức

Đã có thể đặt mua LIANLI PC-O11 Dynamic Designed by Razer

04/03/2019
LadyGoGo - Sau gần một năm ra mắt, người dùng yêu thích thương hiệu Razer cũng như Lian Li đã có thể đặt mua thùng máy tính LIANLI PC-O11 Dynamic Designed by Razer.

PC-O11 Dynamic là một trong hai phiên bản thuộc dòng thùng máy tính PC-O11 rất được người dùng ưa chuộng của hãng LIANLI bởi sở hữu thiết kế tối giản, cứng cáp khi sử dụng bộ khung kim loại độ bền cao cũng hai mặt (trước và hông trái) đều sử dụng kính cường lực. Không chỉ có thể, thừng máy tính này còn được thiết kế ở dạng module với khả năng tùy biến cao, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt và thiết kế theo sở thích sử dụng của mình. Đặc biệt với phiên bản Dynamic có kích thước nhỏ gọn, đang trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng hiện nay khi họ vừa muốn sở hữu một bộ PC vừa trông ấn tượng, vừa không chiếm dụng nhiều không gian sử dụng.

Và thùng máy tính PC-O11 Dynamic còn ấn tượng hơn khi được thiết kế lại bởi thương hiệu gaming hàng đầu thế giới Razer thông qua phiên bản PC-O11 Dynamic Designed by Razer. Với phiên bản đặc biệt này, ngoài logo "Rắn ba đầu" được thiết kế dưới dạng đèn LED RGB bố trí ở mặt trước, hệ thống đèn LED RGB bên trong thùng máy còn được phát triển để tương thích với nền tảng Chroma của Razer, tương thích với ứng dụng Synapse 3 nên dễ dàng đồng bộ hiệu ứng đèn LED RGB với bộ gaming gear của Razer. Đương nhiên, người dùng cũng có thể dễ dàng tùy chính hiệu ứng cũng như sắc màu của hệ thống đèn LED RGB bên trong thùng máy thông qua ứng dụng Synapse 3.

Người dùng có thể đặt mua thùng máy tính LIANLI PC-O11 Dynamic Designed by Razer tại Newegg hoặc Overclockers với giá 169 USD.

Theo Tùng Nguyễn/ Điện Tử Tiêu Dùng

08/06/2018
LadyGoGo - Thùng máy tính PC-O1 Dynamic nay càng hấp dẫn hơn với phiên bản Razer Edition do chính đội ngũ thiết kế của Razer tùy chính và sở hữu cả công nghệ đèn LED RGB Chroma lẫn ứng dụng Synapse 3.
 
30/05/2018
LadyGoGo - Hai thùng máy tính PC-O11 Air và Lancool One sẽ là hai dòng sản phẩm nổi bật của hãng Lian Li tại kỳ triển lãm COMPUTEX 2018.
 
19/04/2018
LadyGoGo - Không chỉ sử dụng kính cường lực, thùng máy tính PC-O11 còn được Lian Li thiết kế dạng module có khả năng tùy biến cao.
 
27/03/2018
LadyGoGo - Thùng máy tính Alpha 550 sử dụng các mặt kính trong suốt cùng thiết kế giúp người dùng dễ dàng xây dựng cho mình một bộ PC cực kỳ ấn tượng.
 
Các tin khác :
 • Eaglend: Lựa chọn mới cho tai nghe chơi game
 • Cộng đồng vOz tham gia thử thách nhặt rác
 • ZADAK mang loạt sản phẩm ấn tượng đến Việt Nam
 • Colorful thêm lựa chọn cho Geforce GTX 1660
 • Western Digital mang WD Black SN750 đến Việt Nam
 • WD Black SN750: Dành cho ai?
 • Colorful iGame Geforce GTX 1660 Ti Ultra trình làng, giá đề nghị 319 USD
 • Giada giới thiệu các giải pháp ứng dụng công nghệ Power DS tại ISE 2019
 • Kingmax Zeus PX3480 đáp ứng nhu cầu sử dụng
 • DIYPC Vanguard-RGB: Lựa chọn mới cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp •  
  CATEGORIES