Công nghệ

Giada mang nhiều giải pháp và công nghệ đến với Indian Seminar

07/05/2019
LadyGoGo - Góp mặt tại sự kiện Indian Seminar với chủ đề “Vén màn Xu hướng AI và IoT tương lai” được tổ chức tại New Delhi (Ấn Độ) vào ngày 24/4 vừa qua, hãng Giada đã trình diễn các thiết bị phát đa phương tiện mới nhất và GDSM (Hệ thống quản lý tín hiệu số Giada) tích hợp công nghệ AI.

Hội thảo Indian Seminar được đồng tổ chức bởi WPIG/WPG và Intel. Trong hội thảo này, Intel và WPIG/WPG đã chia sẻ các giải pháp IoT ngành dọc bao gồm thành phố thông minh, sản xuất thông minh, bán lẻ thông minh và iEducation,... cho khán giả.

Giám đốc Tiếp thị Chiến lược của Giada Tony Liu phát biểu tại hội thảo Indian Seminar.

Tại hội thảo, Giám đốc Tiếp thị Chiến lược của Giada Tony Liu đã có bài phát biểu quan trọng, nêu bật ứng dụng của thiết bị phát đa phương tiện Giada và GDSM trong bán lẻ trực quan. Ngay trong khuôn khổ hội nghị, Giada cũng đã thiết lập các bản demo quảng cáo chính xác dựa trên công nghệ nhận dạng khuôn mặt để thể hiện khả năng của thiết bị phát đa màn hình Giada và GDSM trong điều khiển từ xa bảng hiệu kỹ thuật số, quản lý bố cục, chỉnh sửa chương trình, xuất bản thông tin, thu thập và xử lý thông tin.

Giada là đối tác cốt lõi của Intel tại Trung Quốc. Được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel, Giada đã phát triển một loạt trình phát đa phương tiện thương mại cấp công nghiệp cho các ngành và ứng dụng khác nhau, từ màn hình đơn đến đa màn hình, từ trong nhà đến ngoài trời và nhiều ứng dụng khác. Năm 2018, Giada được xếp hạng là thương hiệu thiết bị phát đa phương tiện số 1 tại khu vực nói tiếng Đức.

Gần đây, hãng Giada cũng đã ra mắt một dòng sản phẩm mới được xây dựng trên nền tản bộ xử lý Intel Core i thế hệ thứ 8, bao gồm D68 được trang bị CPU Whiskey Lake và thiết bị phát đa phương tiện Coffee Lake OPS PC68. Bên cạnh đó, hãng cũng đã phát triển một loạt các thiết bị phát đa màn hình dựa trên nền tảng AMD, chẳng hạn như G468, hệ thống bảng hiệu video tường sử dụng bộ xử lý AMD V1000 series được tích hợp đến bốn cổng HDMI hỗ trợ 4K.

Với thị trường IoT về các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số, đang ngày càng yêu cầu hợp lý hơn, thông minh và có khả năng mở rộng, Giada cũng đã cho ra mắt GDSM, một thế hệ giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số thông minh mới dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. GDSM hiện có mặt trên thị trường ở Trung Quốc và Đông Nam Á.

Hệ thống GDSM không chỉ cài đặt nhanh chóng mà còn dễ bảo trì và sử dụng, đã thu hút sự chú ý của người dùng ngay sau khi được phát hành vào tháng 9/2018. Hệ thống bảng hiệu kỹ thuật số này còn được thiết kế dựa trên một nền tảng mạnh mẽ hỗ trợ mở rộng, tùy chỉnh và phát triển thứ cấp, có thể liên tục tích hợp công nghệ AI và nhanh chóng thích ứng với các thiết bị đầu cuối để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành bán lẻ.

Ngoài ra, hệ thống GDSM cũng tích hợp Công nghệ Intel IoT Edge, chẳng hạn như áp dụng nền tảng Intel vPro để tăng cường bảo mật và điều khiển từ xa, sử dụng Movidius và Open VINO Toolkit cho thông tin khách hàng và quảng cáo chính xác. Vào tháng 6 năm nay, Giada sẽ phát hành GDSM V4.0.0, hỗ trợ các trình phát Android, giúp mở rộng đáng kể cho hệ sinh thái IoT.

Theo Tùng Nguyễn/ Điện Tử Tiêu Dùng

20/02/2019
LadyGoGo - Các giải pháp mới ứng dụng công nghệ Power DS được Giada giới thiệu tại triển lãm Hệ thống Tích hợp Châu Âu ISE 2019 đem lại nhiều tính năng và ưu thế cho các ngành bán lẻ, giáo dục, hợp tác, fintech, vận tải và đặc biệt là bán lẻ thế hệ tiếp theo.
 
24/01/2019
LadyGoGo - PC cỡ nhỏ Giada ISC-261 sẽ gia nhập dòng PC công nghiệp và bo mạch chủ nhúng cho ngành công nghiệp với chức năng như PC điều khiển công nghiệp hoặc một lựa chọn bền vững cho yêu cầu bán lẻ và bảng hiệu kỹ thuật số (ngoài trời).
 
18/01/2019
LadyGoGo - Với việc ra mắt dòng máy tính siêu nhỏ gọn được sản xuất trên nền tảng Intel SDM, Giada đã và đang mang đến cho những nhà bán lẻ những giải pháp hữu hiệu nhất trong việc hiển thị hình ảnh và quảng cáo kỹ thuật số.
 
16/05/2018
LadyGoGo - Được thiết kế theo tiêu chuẩn Intel Open Pluggable Specification (OPS), OPS Player Giada PC25 không chỉ nhỏ gọn, mà còn mạnh mẽ với bộ xử lý Intel Gemini Lake cùng GPU tích hợp thế hệ mới.
 
Các tin khác :
 • 17 người dùng may mắn mua smartphone trúng vàng 9999
 • Colorful ra mắt loạt card đồ họa Geforce RTX Super
 • Team Group ra mắt hai dòng ổ cứng SSD mới
 • Di Động Việt ưu đãi lớn cho các dòng smartphone Samsung Galaxy
 • FSP Dagger Pro 550W / 650W: Thiết kế module, đạt chuẩn 80 Plus Gold và làm mát thụ động
 • Mua Samsung Galaxy S10/ S10+, trúng 36 chỉ vàng tại Di Động Việt
 • CVN X570 Gaming Pro V14 sẵn sàng cho AMD Ryzen thế hệ 3
 • Di Động Việt thêm cơ hội sở hữu Galaxy Note 9 với giá giảm đến 7 triệu đồng
 • COMPUTEX 2019: Kết nối thông minh cùng Apacer
 • COMPUTEX 2019: Colorful với loạt sản phẩm mới •  
  CATEGORIES