Công nghệ

COMPUTEX 2019: Colorful với loạt sản phẩm mới

23/05/2019
LadyGoGo - Hãng Colorful sẽ mang đến triển lãm COMPUTEX 2019 loạt sản phẩm mới, gồm dòng bo mạch chủ CVN Gaming series, card đồ họa iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN và dòng ổ cứng di động Pocket SSD.

Trong đó, dòng bo mạch chủ CVN Gaming sẽ mang đến sự cân bằng tốt nhất giữa chất lượng, tính năng và hiệu suất, cũng như có chi phí hợp lý cho việc xây dựng hệ thống PC. Dòng bo mạch chủ CVN Gaming mới này được Colorful sản xuất dựa trên cảm hứng của Hàng Không Mẫu Hạm Hạt Nhân, được thể hiện ở cụm ký tự CVN, viết tắt của Carries Vessel Nuclear.

Với dòng sản phẩm card đồ họa, Colorful cũng sẽ trình làng flagship iGame GeForce RTX 2080 Ti KUDAN. Không chỉ sở hữu nhân đồ họa mạnh nhất hiện nay là NVIDIA Geforce RTX 2080 Ti KUDAN, flagship card đồ họa còn được trang bị đầy đủ các tính năng cũng như công nghệ tốt nhất hiện có của Colorful, để mang đến những trải nghiệm chơi game tốt nhất cho game thủ. Card đồ họa cao cấp nhất này cũng đã được Colorful ra mắt lần đầu tại sự kiện toàn cầu Colorful Games Union 2018. Đặc biệt hơn, sản phẩm được sản xuất với số lượng giới hạn, chỉ có 1.000 card iGame RTX 2080 Ti KUDAN sẽ được Colorful bán ra trên toàn cầu.

Ngoài ra, Colorful cũng sẽ giới thiệu và trưng bày dòng ổ cứng di động Pocket SSD của mình tại triển lãm COMPUTEX năm nay. Bên cạnh kích thước nhỏ gọn có thể bỏ túi, dòng ổ cứng Pocket SSD còn có mức dung lượng lưu trữ 500 GB, cũng như sử dụng cổng giao tiếp USB Type-C cho tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh.

Tất cả các sản phẩm mới sẽ được Colorful trưng bày tại gian hàng số  M1112 ở Trung tâm Triễn lãm Nangang Đài Bắc.

Theo Hà Nguyễn/ Điện Tử Tiêu Dùng

22/05/2019
LadyGoGo - Bên cạnh dòng sản phẩm dành cho máy tính, hãng sản xuất bộ nguồn hàng đầu thế giới FSP cũng sẽ mang đến COMPUTEX 2019 những giải pháp bộ nguồn dành cho lĩnh vực AIoT cũng như các trạm phát 5G.
 
20/05/2019
LadyGoGo - Thương hiệu đến từ Mỹ Computer Upgrade King sẽ mang đến triển lãm COMPUTEX 2019 những bộ thùng PC có kích thước nhỏ gọn hiệu năng cao, Trend Micro thì mang đến những giải pháp an ninh mạng bảo vệ người dùng trong thời đại AIoT,...
 
15/05/2019
LadyGoGo - Góp mặt tại triển lãm COMPUTEX 2019, hãng KLEVV chuyên sản xuất các sản phẩm về lưu trữ và bộ nhớ RAM sẽ mang đến trưng bày với giới thiệu ổ cứng SSD M.2 CRAS C700 RGB và gói bộ nhớ RAM CRAS X RGB.
 
13/05/2019
LadyGoGo - Ứng dụng COMPUTEX được phát triển trên cả hai nền tảng iOS lẫn Android, giúp các doanh nghiệp B2B cũng như các khách tham quan dễ dàng tìm kiếm thông tin và lựa chọn điểm địa tham quan triển lãm COMPUTEX 2019.
 
Các tin khác :
 • FSP FlexGURU: Bộ nguồn dạng module cho hệ thống NAS, IPC và HTPC
 • Colorful SL500 960 Blue L.E thêm phiên bản màu xanh đại dương
 • Samsung Galaxy M30 được bán trên Lazada
 • Galaxy A80 phiên bản BLACKPINK chính thức ra mắt
 • Thùng máy tính đơn giản mà chất của NZXT
 • 17 người dùng may mắn mua smartphone trúng vàng 9999
 • Colorful ra mắt loạt card đồ họa Geforce RTX Super
 • Team Group ra mắt hai dòng ổ cứng SSD mới
 • Di Động Việt ưu đãi lớn cho các dòng smartphone Samsung Galaxy
 • FSP Dagger Pro 550W / 650W: Thiết kế module, đạt chuẩn 80 Plus Gold và làm mát thụ động •  
  CATEGORIES