Công nghệ

FSP FlexGURU: Bộ nguồn dạng module cho hệ thống NAS, IPC và HTPC

22/08/2019
LadyGoGo - Dòng bộ nguồn nhỏ gọn FlexGURU có thiết kế dạng module với hai mức công suất 250 W và 300 W được FSP sản xuất dành cho những hệ thống máy tính IPC (PC công nghiệp), HTPC , Edge Computing và các giải pháp lưu trữ NAS.

Dòng sản phẩm FlexGURU có kích thước các chiều 150 x 40,5 x 81,5 mm cùng khả năng cung cấp điện năng cao hơn 20% so với các bộ nguồn Flex ATX thông thường khác. Với thiết kế dạng module, dòng bộ nguồn máy tính nhỏ gọn mới của FSP dễ dàng lắp ráp, giảm sự lộn xộn khi đi cáp và cải thiện hiệu quả luồng khí. Người dùng chỉ cần lắp đặt số lượng cáp tối thiểu cần thiết cho hệ thống của riêng họ.

Các đầu nối module cho phép người dùng di chuyển cáp hiệu quả và giảm thời gian tìm lỗi để có trải nghiệm tốt hơn. Điều này cũng mang đến cho người dùng sự linh hoạt để thay thế PSU mà không gặp rắc rối khi ngắt kết nối mọi cáp khỏi PC.

Ngoài ra, FSP cũng đã tạo ra một khung đỡ kim loại giúp lắp đặt nhanh theo 2 hướng tùy chọn vào bất kỳ thùng máy nào. Các lỗ lắp và khung phụ được thiết kế để đảm bảo cho bộ nguồn FlexGURU tương thích với 99% khung máy tính Flex-ATX trên thị trường.

Bộ nguồn máy tính FlexGURU còn được thiết kế với khả năng tản nhiệt tối ưu vừa giúp kéo dài thời gian hoạt động của quạt tản nhiệt, vừa không tạo ra tiếng ồn khi hoạt động và còn giú mang lại hiệu năng hoạt động tốt cho hệ thống máy tính. Các bộ nguồn mới này đều được sản xuất tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế UL/ EN/ IEC 62368-1 và 60950.

Theo Hà Tùng/ Điên Tử Tiêu Dùng

19/06/2019
LadyGoGo - Là phiên bản cải tiến của dòng PSU Dagger, Dagger PRO mới với hai phiên bản 550 W và 650 W được FSP sản xuất với những cải tiến về hiệu quả, thiết kế và đầu cắm.
 
22/05/2019
LadyGoGo - Bên cạnh dòng sản phẩm dành cho máy tính, hãng sản xuất bộ nguồn hàng đầu thế giới FSP cũng sẽ mang đến COMPUTEX 2019 những giải pháp bộ nguồn dành cho lĩnh vực AIoT cũng như các trạm phát 5G.
 
30/05/2018
LadyGoGo - Đến với triển lãm COMPUTEX 2018, hãng FSP sẽ trình diễn các giải pháp năng lượng toàn diện sẵn sàng cho các nền tảng công nghệ 5G, Blockchain và IoT.
 
11/06/2017
LadyGoGo - Nhà sản xuất FSP đã giới thiệu các giải pháp về bộ nguồn mới cho ngành công nghiệp và game tại triển lãm COMPUTEX 2017 diễn ra hồi đầu tháng 6 vừa qua.
 
Các tin khác :
 • Cận cảnh iPhone 11 Pro Max 512 GB màu xanh rêu đầu tiên về Việt Nam
 • Cận cảnh Samsung Galaxy Fold bản thương mại đầu tiên tại Việt Nam
 • Sau mở hộp, người dùng Việt lại được khám phá thiết kế bên trong của iPhone 11 Pro Max
 • Đam mê công nghệ, vợ chồng Dương Khắc Linh mua iPhone 11 Pro Max chỉ để... ngắm
 • Kingston dẫn đầu cung cấp module bộ nhớ DRAM toàn cầu
 • iPhone 11 Pro Max bất ngờ về Việt Nam
 • Cận cảnh Realme 5: thiết kế tốt, 4 camera sau và cấu hình máy ổn
 • Cùng Di Động Việt, lên đời iPhone 11
 • Samsung chính thức hỗ trợ nội dung 8K HDR10+
 • Colorful SL500 960 Blue L.E thêm phiên bản màu xanh đại dương •  
  CATEGORIES