Công nghệ

Kingmax ra mắt ổ SSD SMG Titan tốc độ cao và có dung lượng 512GB

15/01/2015
Ổ SSD SMG Titan mới từ Kingmax không chỉ có dung lượng lưu trữ lên đến 512GB mà còn có tốc độ đọc và ghi lần lượt đạt mức 550 MB/s và 520 MB/s đi kèm là chỉ số đọc ghi ngẫu nhiên đạt mức 60K và 35K IOPS.

Trong thời đại bùng nổ thông tin và tốc độ máy tính hiện tại thì không gì bực mình bằng việc truyền tải dữ liệu chậm chạp, hiểu được điều này, Kingmax nối tiếp chuỗi hoạt động “Làm cho máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn” bằng cách thức hiệu quả hơn nhiều so với các thủ thuật vẫn được giới thiệu hàng ngày, vốn chỉ có hiệu quả không nhiều hơn 20% trong khi lại hao tốn thời gian rất nhiều.

Sự thật rõ ràng là bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian cho việc tối ưu hệ thống trong khi bạn chỉ đơn giản là gắn thêm hoặc nâng cấp ổ SSD cho máy tính mà thôi, việc này sẽ tạo nên sự khác biệt một trời một vực về hiệu năng, về thời gian khởi động máy,....

Ổ SSD SMG Titan mới từ Kingmax có tốc độ đọc và ghi lần lượt đạt mức 550 MB/s và 520 MB/s, đi kèm là chỉ số đọc ghi ngẫu nhiên đạt mức 60K và 35K IOPS, đây được xem một trong những ổ SSD có hiệu suất cao nhất của Kingmax. Về cơ bản, Kingmax SMG Titan SSD có giao tiếp SATA III và rất dễ cài đặt vào hệ thống máy tính. Bên trong, là nội lực đến từ các chip NAND chất lượng cao với định hướng thiết kế là mang lại hiệu suất cao nhất song hành cùng sự bền bỉ theo thời gian.

Các SSD từ Kingmax vốn luôn được biết đến là mạnh mẽ đi kèm theo khả năng tiết kiệm điện năng, không ồn, mang đến sự thoải mái nhất cho người dùng máy tính.

SMG Titan SSD tương thích hoàn toàn với NCQ (Native Command Queuing), một trong những công nghệ giúp tối ưu hiệu suất truy cập dữ liệu tốt nhất, bên cạnh đó là việc tích hợp tính năng ECC và GWL (Global Wear Leveling) cho phép giảm thiểu rủi ro cho dữ liệu của bạn tốt nhất, cũng như giúp hệ thống ổn định hơn, và cuối cùng là CRC (Cyclic Redundancy Check). SMG Titan SSD có khả năng chịu lực va đập đến 1.500 G/s, đây là sản phẩm được thiết kế để bảo vệ dữ liệu của bạn tốt nhất từng có, đây cũng là một trong những SSD cao cấp nhất mà Kingmax từng thiết kế, khi cân nhắc mọi yếu tố thì đây sẽ là sản phẩm mang lại nguồn lợi lớn nhất cho túi tiền của chính bạn.

Hiện tại thì SSD Kingmax SMG Titan có 4 mức dung lượng là: 64, 128, 256 và 512GB.

 

LadyGoGo

Các tin khác :
 • Di Động Việt ưu đãi lớn cho các dòng smartphone Samsung Galaxy
 • FSP Dagger Pro 550W / 650W: Thiết kế module, đạt chuẩn 80 Plus Gold và làm mát thụ động
 • Mua Samsung Galaxy S10/ S10+, trúng 36 chỉ vàng tại Di Động Việt
 • CVN X570 Gaming Pro V14 sẵn sàng cho AMD Ryzen thế hệ 3
 • Di Động Việt thêm cơ hội sở hữu Galaxy Note 9 với giá giảm đến 7 triệu đồng
 • COMPUTEX 2019: Kết nối thông minh cùng Apacer
 • COMPUTEX 2019: Colorful với loạt sản phẩm mới
 • COMPUTEX 2019: FSP hướng đến AIoT và 5G
 • COMPUTEX 2019: Vài sản phẩm ấn tượng sẽ được trình làng
 • Colorful iGame G-One: Gọn gàng và mạnh •  
  CATEGORIES